UFABET SBOBET ไฮโลออนไลน์

UFABET “ ถ้าฉันต้องคิดถึงซลาตันคนใหม่ฉันหวังว่าเราจะพบผู้เล่นคนอื่นที่เป็นนักเตะที่ดีจริงๆ แต่ฉันไม่คิดว่าในประเทศเล็ก ๆ อย่างสวีเดนคุณจะหาผู้เล่นแบบเขาได้อีก” โค้ชเอริกแฮมเรนกล่าวกับผู้สื่อข่าว . “ เขาพิเศษเขาไม่เหมือนใคร”

“ ฉันหวังว่าเขาจะจบสกอร์ได้ดีกว่านี้ เช่นเดียวกับ (ผู้รักษาประตู) Andreas Isaksson และ (กองกลาง) Kim Kallstrom ซึ่งทำผลงานได้ดีมาเป็นเวลานานและกำลังยุติอาชีพในสวีเดนด้วย”

อิบราฮิโมวิชวัย 34 ปีเล่นได้อย่างน่านับถือในทั้งสามนัดของสวีเดนโดยไม่เคยสร้างทักษะอุกอาจที่เขามีความสามารถ

เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากการขาดการเสิร์ฟเมื่อวันพุธที่ผ่านมาบ่อยครั้งถูกบังคับให้กลับไปเล่นกองกลางเพื่อเก็บบอลขณะที่เขาเจอกับอิตาลีในเกมที่แล้ว

แม้แต่ผู้เล่นของเบลเยี่ยมก็เสียใจที่เห็นเขาจากไป

“ ซลาตันทำสิ่งที่สำคัญมากมายในอาชีพการงานของเขาและอยากจะไปให้ไกลกว่านี้” UFABET เอเด็นอาซาร์กล่าว

Marc Wilmots โค้ชชาวเบลเยี่ยมจำได้ว่าเขาลาออกจากทีมชาติบราซิลในฟุตบอลโลก 2002

“ ผมจำได้ตั้งแต่ตอนที่ผมจบอาชีพของตัวเองกับเบลเยียมว่ามันยาก” เขากล่าว “ เขาทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อสวีเดน ฉันแค่พูดว่า“ ไชโย” กับเขาและขอให้เขาโชคดีในอนาคต”
เขาเรียกตัวเองว่า Gummi Ben และเขากลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

Gudmundur Benediktsson เรียกร้องอย่างกระตือรือร้นถึงเป้าหมายของไอซ์แลนด์สำหรับรายการโทรทัศน์ระดับประเทศคือการหาแฟนใหม่ทั่วโลกเนื่องจากมีการแชร์คลิปบนโซเชียลมีเดีย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Gummi Ben ถ่ายทอดสดคลาสสิกทันทีเพื่ออธิบายเป้าหมายในการทดเวลาหยุดของไอซ์แลนด์เพื่อเอาชนะออสเตรีย 2-1

“ ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่เราชนะสิ่งนี้ เราอยู่ในรอบ 16 ทีม “Gummi Ben ตะโกนเป็นภาษาไอซ์แลนด์จากตำแหน่งของเขาที่สูงขึ้นบนแท่นหลักที่ Stade de France

“ ไม่เคยฉันเคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อน” อดีตผู้เล่นทีมชาติไอซ์แลนด์กล่าว “ Arnor Ingvi Traustason คว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งแรกให้กับเรา เราไม่เคยแพ้สังเกตว่าเราไม่เคยแพ้”

“ ขอบคุณที่มาออสเตรีย ขอขอบคุณที่มา” Benediktsson กล่าวเสริม

ในขณะที่ 10 เปอร์เซ็นต์ของประชากร 333,000 คนในไอซ์แลนด์คาดว่าจะมาฝรั่งเศส แต่ผู้ที่เดินทางกลับบ้านก็พึ่งพา Benediktsson

ผู้เล่นของไอซ์แลนด์ให้เหตุผลกับเขาทุกประการที่จะต้องไปถึงไข้ในการเรียกร้องของเขา: เสมอ 1-1 หลังจากไล่ตามโปรตุเกสของคริสเตียโนโรนัลโดจากนั้นเสมออีก 1-1 จากความเสียใจในการทำประตูตัวเองในช่วงปลายเพื่อให้ฮังการียกระดับการแข่งขัน

Benediktsson เพิ่มความสูงใหม่เมื่อวันพุธด้วยชัยชนะครั้งแรกของไอซ์แลนด์ในการเปิดตัวทัวร์นาเมนต์

เขาควรจะกลับมาหลังไมโครโฟนในนีซในวันจันทร์เมื่อไอซ์แลนด์เล่นกับอังกฤษในรอบ 16 ทีม
คริสเตียโนโรนัลโดโบกแขนด้วยความหงุดหงิดและตะโกนอย่างบ้าคลั่งไปรอบ ๆ ตัวเขาขณะที่คู่แข่งชาวฮังการีเฉลิมฉลอง

โรนัลโดไม่อยากเชื่อเลยว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาในกองหลังเสียประตูน้อยกว่าห้านาทีหลังจากที่เขาทำประตูแรกในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งนี้ได้ในที่สุด

ในความร้อนและความชื้นของลียงความไม่พอใจที่ถูกคุมขังอยู่ภายในโรนัลโด้หลังจากสองเกมที่ทำประตูไม่ได้ปรากฏให้เห็นหนึ่งเกม

ไม่ใช่ครั้งแรกในวันพุธ

เป้าหมายแรกของความโกรธของกัปตันทีมโปรตุเกสระหว่างเดินเล่นในสวนสาธารณะหลายชั่วโมงก่อนเกมคือไมโครโฟนกระชากนักข่าวออกและดูเหมือนจะโยนลงไปในทะเลสาบ

ความเดือดดาลของเขาดำเนินไปสู่การเสมอ 3-3 กับฮังการีอย่างบ้าคลั่ง

แต่ไม่ว่าจะมีข้อบกพร่องด้านการป้องกันใด ๆ ในทีมโปรตุเกสโรนัลโด้ก็จะลากโปรตุเกสเข้าสู่รอบ 16 ทีมและลากทีมของเขาผ่านเขาทำด้วยการโหม่งนาที 62 ที่สูงตระหง่านเพื่อให้เป็น 3-3 ประตูชัยแห้งแล้งและโปรตุเกสผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมซึ่งเป็นรางวัลสำหรับเกมที่ยากกับโครเอเชีย

“ ทีมตกอยู่ในความคับแค้น” โรนัลโด้ผู้ตั้งเป้าหมายของนานี่ซึ่งเป็นอีควอไลเซอร์คนแรกของโปรตุเกสกล่าว “ สามครั้งเรากำลังจะกลับบ้าน”

มีเหตุการณ์สำคัญส่วนบุคคลเช่นกัน: การยิงสะบัดอย่างกล้าหาญในนาทีที่ 50 ทำให้โรนัลโดกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 4 รายการซึ่งมาในเกมรอบชิงชนะเลิศครั้งที่ 17 อีกหนึ่งประตูและเขาเชื่อมโยงกับสถิติเก้าประตูของมิเชลพลาตินีในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

“ ฉันคิดว่าไม่มีใครสามารถพูดอะไรกับเขาได้” นานีกล่าว “ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทุกครั้งในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เย็นนี้เขาแสดงอีกครั้ง ทุกคนพูดถึงเขา ดังนั้นฉันคิดว่าคนจำนวนมากตอนนี้เขาปิดพวกเขาแล้ว”

นี่คือโรนัลโด้ที่ทำลายล้างมากที่สุดต่อหน้าประตูแทนที่จะเป็นร่างที่ถอนตัวซึ่งล้มเหลวในการทำประตูจากความพยายาม 22 ครั้งรวมถึงการพลาดจุดโทษหนึ่งครั้งในการเสมอกับไอซ์แลนด์และออสเตรีย

ไม่มีเวลาให้โปรตุเกสหรือโรนัลโด้ฉลอง ในขณะที่โปรตุเกสตีเสมอฮังการี แต่ไอซ์แลนด์และออสเตรียก็ถูกแย่งชิงอย่างแน่นหนาเพื่อก้าวไปจากกลุ่มเอฟ

ผู้ชนะในช่วงทดเวลาหยุดยั้งของไอซ์แลนด์กับออสเตรียในปารีสผลักโปรตุเกสลงไปที่สามในกลุ่มและตอนนี้ทีมของโรนัลโดมีเวลาเพียงสองวันที่ชัดเจนก่อนที่จะเล่นกับโครเอเชียใน Lens ในวันเสาร์

การแยกแยะแนวป้องกันซึ่งฮังการีเปิดโปงซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะเป็นกุญแจสำคัญ

“ ก่อนที่เราจะไม่เล่นต่อหน้าอย่างน่าเชื่อถือ” ซานโตสกล่าวผ่านนักแปล “ วันนี้ตรงกันข้าม เราจัดการโจมตี; เราสามารถทำประตูได้ … แต่เราเป็นฝ่ายรับที่อ่อนแอกว่า

“ ดังนั้นต้องหาคำตอบสำหรับคำถาม 1 ล้านยูโร”

เรื่องหนึ่งที่จะไม่สร้างปัญหาให้กับซานโตสในตอนนี้คือโรนัลโด้หาตาข่าย ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหลงใหลและความโกรธในสนามทำให้โรนัลโดกลับมาก้าวย่างอีกครั้ง

“ นี่ฉันมั่นใจว่าจะเพิ่มระดับความมั่นใจของเขา” ซานโตสกล่าว “ เขาเป็นผู้เล่นที่มุ่งมั่นและมั่นใจ”

โครเอเชียระวัง
ยูโร 2016 พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงรอบแบ่งกลุ่มของทัวร์นาเมนต์และเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดของพวกเขาในเกมที่เสมอกับโปรตุเกส 3-3 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโค้ช Bernd Storck กล่าว

ชาวฮังกาเรียนซึ่งเล่นในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ครั้งแรกในรอบ 44 ปีนำหน้าถึง 3 ครั้งด้วยการถล่มและคว้าประตูกับทีมโปรตุเกสที่โดดเด่นซึ่งได้รับการช่วยเหลือโดยรั้งจากคริสเตียโนโรนัลโดซึ่งกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในรอบชิงแชมป์ยุโรป 4 ครั้ง

แม้จะถูกปฏิเสธไม่ให้ชนะ แต่ฮังการีก็ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะผู้ชนะของกลุ่มและ Storck ก็ยกย่องชุดของเขา

“ ฉันต้องชมเชยทีมของฉันสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมเราเล่นได้ดีกว่าในเกมเปิดสองนัดและสมควรที่จะเข้าสู่รอบน็อคเอาท์” ชาวเยอรมันกล่าวในการแถลงข่าว

“ เราทำการเปลี่ยนแปลงในทีม 5 ครั้ง แต่ผมไม่แปลกใจกับผลงานหรือผลลัพธ์ที่ได้ผมมีผู้เล่น 23 คนซึ่งทุกคนสามารถทำผลงานได้ดี

“ เรามีประวัติศาสตร์ที่ดีมากในช่วงปี 1950 และ 60 แต่นี่เป็นยุคที่ผ่านไปแล้วและผมอยากจะพูดถึงทีมนี้ที่ได้รับตำแหน่งในรอบน็อคเอาท์ยูโร 2016”

Zoltan Gera กองกลางวัย 37 ปีของฮังการีเปิดการทำประตูจากนั้นก็ออกมาในช่วงพักครึ่งทำให้แฟน ๆ เกิดความกลัวว่าเขาได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามสตอร์คกล่าวว่าหุ่นกำยำที่ฟิตสมบูรณ์นั้นไม่ควรมีส่วนร่วมในการปะทะที่มีค่าออกเทนสูงด้วยซ้ำ

“ เราต้องการพักเขาและให้เขาอยู่ในสเตจที่น่าพิศวง แต่เราต้องการการปรากฏตัวของเขาเพราะทางเลือกอื่นของเขาไม่สามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้” เขากล่าว

“ เขาสร้างผลงานระดับโลกในครึ่งแรกและเราตัดสินใจที่จะถอดเขาออกไปเพื่อที่เขาจะได้ประหยัดพลังงาน”

หลังจากพ่ายแพ้ในการเปิดเกมสองเกมและครึ่งแรกที่ Parc OL โรนัลโด้ยิงทุกกระบอกหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวในขณะที่เขายิงประตูสองครั้งเพื่อช่วยให้โปรตุเกสหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะเป็นทางออกที่น่าอับอาย

สตอร์คยอมรับว่าผู้เล่นสามคนแห่งปีของโลกต้องค้นพบการทำประตูของเขาอีกครั้งหลังจากการแสดงที่ไม่น่าเชื่อกับไอซ์แลนด์และออสเตรีย

“ เรารู้ว่าโรนัลโด้เป็นนักเตะระดับโลกและเขาไม่สามารถหยุดได้ทุกครั้ง” เขากล่าว

“ ผมคิดว่าเราไม่เปิดโอกาสให้โปรตุเกสมากเกินไป แต่เมื่อโรนัลโด้มีบอลเขาก็ทำประตูได้”
มาร์ควิลม็อตส์กุนซือชาวเบลเยี่ยมมักจะมีอารมณ์มั่นใจในตัวเองเตือนว่าฝ่ายตรงข้ามที่เปิดศึกกับทีมของเขาจะถูกลงโทษหลังจากที่พวกเขาชนะสวีเดน 1-0เมื่อวันพุธ ( ผล | ตารางคะแนน )

วิลม็อตส์ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากเบลเยี่ยมมีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดหลายคนในทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นด้วยความพ่ายแพ้โดยอิตาลี 2-0 แต่ฝ่ายของเขาเด้งกลับมาเพื่อเอาชนะไอร์แลนด์และสวีเดน

รูปถ่าย: เบลเยี่ยมทำคะแนนช้ากว่าจะเข้าสู่ 16 คนสุดท้าย

การชนะครั้งนี้ต้องขอบคุณการนัดหยุดงานช่วงดึกของ Radja Nainggolan ทำให้เบลเยียมได้ตำแหน่งใน 16 ทีมสุดท้ายซึ่งพวกเขาจะเผชิญหน้ากับฮังการี

“ พวกเขาจำเป็นต้องเปิดใจและถ้าคุณทำอย่างนั้นกับเราคุณจะถูกลงโทษ” วิลม็อทส์กล่าว “ หกแต้มจากเก้าแต้มเป็นสิ่งที่ดีมากและนับตั้งแต่ที่อิตาลีพ่ายแพ้เราก็ดีขึ้นเราเก็บคลีนชีตได้สองนัดติดต่อกัน

“ ผู้คนคิดว่าเราตายไปแล้วหลังจากเกมแรก แต่เรากลับมาวิ่งตามได้และเราผ่านกลุ่มที่ยากมาก” วิลม็อตส์กล่าวเสริมซึ่งจบอันดับสองในกลุ่ม E ตามหลังอิตาลี

ผู้เล่นของเบลเยี่ยมระมัดระวังตัวมากขึ้น

“ ฮังการีจะยาก เราเห็นนาทีสุดท้ายของเกมกับโปรตุเกส “เอเด็นอาซาร์กล่าว “ พวกเขาให้ 200 เปอร์เซ็นต์และมีผู้เล่นที่ดีมาก เราต้องการผลงานที่ดีอีกครั้งเพื่อผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ”

Thibaut Courtois ผู้รักษาประตูเห็นพ้องกันว่าฮังการีซึ่งในตอนแรกถูกมองว่าเป็นคนนอกที่จะเข้าถึงรอบน็อคเอาท์นั้นเป็นงานหนัก

“ 16 คนสุดท้ายเปิดให้บริการจริงๆ แต่ล้วนเป็นประเทศที่ยากจะเอาชนะได้ เราไม่คิดว่า (ฮังการี) จะเป็นเกมที่ง่าย” เขากล่าว
ครึ่งหลังของรอบรองชนะเลิศโคปาอเมริกาในวันพุธระหว่างชิลีและโคลอมเบียในชิคาโกถูกระงับเนื่องจากมีพายุเข้ามาเจ้าหน้าที่กล่าว

เมื่อชิลีขึ้นนำ 2-0 ในช่วงพักแฟน ๆ ที่ Soldier Field ควรหลบภัยก่อนที่จะมีการประกาศว่าครึ่งหลังจะล่าช้าออกไป

“ เนื่องจากสภาพอากาศแปรปรวนในบริเวณใกล้เคียงสนามกีฬาการแข่งขัน Copa America Centenario ในคืนนี้ที่ Soldier Field จึงถูกระงับชั่วคราว” เจ้าหน้าที่กล่าว

“ เจ้าหน้าที่ของ Copa America Centenario และ City กำลังติดตามสภาพอากาศอย่างใกล้ชิด ความปลอดภัยของผู้เล่นและแฟน ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา”

ผู้ชนะการแข่งขันในวันพุธจะต้องเผชิญหน้ากับอาร์เจนตินาในรอบชิงชนะเลิศ
Charles Aranguiz และ Jose Pedro Feunzalida ทำประตูได้ในครึ่งแรกและการป้องกันแชมป์ชิลีกลับคืนสู่แชมป์โคปาอเมริกาด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือโคลอมเบียเมื่อคืนวันพุธ

นำโดยความพยายามในการทำประตูของเคลาดิโอบราโวชิลีได้รับชัยชนะครั้งที่สี่ติดต่อกันนับตั้งแต่แพ้อาร์เจนตินา 2-1 ในอันดับสูงสุดในกลุ่ม D ถัดไปคือการแข่งขันกับ La Albiceleste ในคืนวันอาทิตย์สุดท้ายที่นิวเจอร์ซีย์

ชิลีเผชิญหน้ากับลิโอเนลเมสซีและอาร์เจนตินาในการแข่งขันชิงแชมป์เมื่อปีที่แล้วโดยลาโรจาชนะ 4-1 ในการดวลจุดโทษหลังจากเสมอกัน 0-0 พิเศษ อาร์เจนตินาเป็นประเทศสุดท้ายที่ทำซ้ำในฐานะแชมป์โคปาติดต่อกันหลายปีโดยประสบความสำเร็จในปี 2489 และ 2490

เจมส์โรดริเกซและโคลอมเบียออกสตาร์ตช้าและการผลักดันให้พวกเขากลับมาถูกขัดขวางโดยพายุฝนฟ้าคะนองที่รุนแรงซึ่งทำให้การเริ่มต้นครึ่งหลังล่าช้าไปกว่าสองชั่วโมงทำให้พื้นผิวการเล่นเปียกโชกและทำให้ยากที่จะอยู่บนคุณ ฟุตที่ Soldier Field ซึ่งเป็นบ้านของ Chicago Bears ของ NFL

โคลอมเบียซึ่งจะเผชิญหน้ากับสหรัฐอเมริกาในเกมชิงอันดับสามในคืนวันเสาร์ที่แอริโซนาก็ต้องเล่นกับผู้ชาย 10 คนหลังจากที่คาร์ลอสซานเชซได้รับใบเหลืองที่สองในนาทีที่ 57
พอลสโคลส์อดีตสตาร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ลงนามในข้อตกลงกระโจมเพื่อเล่นในพรีเมียร์ฟุตซอลสามรุ่นถัดไปโดยมีกำหนดเปิดฤดูกาลในเดือนหน้าลีกประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ฟุตซอลเป็นรูปแบบที่น่าสนใจซึ่งมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาทักษะของนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางคน ฉันได้เห็นฟุตซอลเติบโตไม่เพียงแค่กลับบ้าน แต่ยังไปทั่วโลกด้วยและฉันได้เล่นในทัวร์นาเมนต์เหล่านั้นไม่กี่รายการ” อดีตกองกลางผู้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 11 รายการและถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีก 2 สมัยในช่วงคุมทีมกับทีมดังของอังกฤษ สโมสร.

“ พรีเมียร์ฟุตซอลจะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแนะนำกีฬาให้กับอินเดียและฉันรอคอยที่จะได้พบกับแฟน ๆ ทั่วอินเดียที่ฉันรู้ว่าพวกเขาหลงใหลมากที่สุดในโลก” สโคลส์ผู้ปรากฏตัว 718 ครั้งให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วง อาชีพที่มีชื่อเสียงซึ่งประกอบไปด้วย 22 ปี

ลีกได้เปิดตัว Alessandro Rosa Vieira ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการกีฬาที่รู้จักกันในชื่อ Falcao และนักฟุตซอลต่างประเทศอีก 19 คนก่อนหน้านี้รวมถึง Deco อดีตดาวเตะชาวโปรตุเกสซึ่งเป็นผู้ลงนามในกระโจมคนแรก เป็นลีกส่วนตัวและกึ่งอาชีพที่ได้รับการส่งเสริมโดย Xavier Britto จาก Indev Group

สโคลส์กลายเป็นผู้เล่นคนที่สองในแปดคนที่จะเป็นส่วนหนึ่งของพรีเมียร์ฟุตซอลในวันที่ 15 กรกฎาคมการเปิดตัวกล่าวว่าการเพิ่มผู้เล่นจะเป็นทีมที่ได้รับการจัดสรรผ่านร่างผู้เล่นซึ่งมีกำหนดจะเกิดขึ้นในปลายเดือนนี้
การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเปิดกว้างและจะไม่มีทีมใดหนีจากตำแหน่งไปได้แกรี่เคฮิลล์กองหลังทีมชาติอังกฤษกล่าว ( ผล | ตารางคะแนน )

อังกฤษซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อทำลายการป้องกันและจบอันดับที่สองในกลุ่ม B ซึ่งอยู่ด้านหลังท็อปเปอร์ของตารางเวลส์เผชิญหน้ากับไอซ์แลนด์ในรอบ 16 ทีมที่นีซวันจันทร์หน้า

กองหลังเชลซีชี้ไปที่เกมกลุ่ม A นัดที่สองของฝรั่งเศสซึ่งเจ้าภาพยิงสองประตูในช่วงท้ายเพื่อเอาชนะทีมแอลเบเนียที่ดื้อรั้น 2-0 เป็นตัวอย่างของความยากลำบากในการคว้าแชมป์ชื่อใหญ่ของทวีป

“ มีทีมที่ทำให้ฉันประทับใจอย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่ามันเปิดกว้าง” เคฮิลล์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในฝรั่งเศส

“ คุณเห็นฝรั่งเศสสเปนและเยอรมันที่อยู่ที่นั่นเสมอ แต่มีทีมใดทีมหนึ่งที่จะหนีไปด้วยหรือไม่? ฉันไม่คิดว่าจะมี

“ คุณจะเห็นว่าทีมต้องทำงานหนักแค่ไหนเช่นฝรั่งเศสในเกมที่สอง…ทุกคนสู้ตายดังนั้นมันจึงยากมาก”
เวลส์ต้องพร้อมสำหรับการแข่งขันทางกายภาพกับไอร์แลนด์เหนือในยูโร 2016 เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ที่ผ่านมาคริสโคลแมนโค้ชผู้จัดการของพวกเขากล่าว ( ผล | ตารางคะแนน )

เวลส์ซึ่งอยู่ในกลุ่ม B หลังจากที่พวกเขาชนะสโลวาเกีย 2-0 เมื่อวันเสาร์จะเล่นเกมที่สองของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ที่ปารีสหลังจากที่พวกเขาแพ้ให้อังกฤษ 2-1 ในการเปิดเกม

แม้จะแพ้เยอรมนี 1-0 เมื่อวันอังคาร แต่ไอร์แลนด์เหนือซึ่งจบอันดับสามในกลุ่มของพวกเขาด้วยสามคะแนนก็มั่นใจได้ว่าจะเป็นหนึ่งในสี่ทีมอันดับสามที่ดีที่สุด

“ เราสามารถเรียนรู้จากเกมกับอังกฤษซึ่งเป็นดาร์บี้ของอังกฤษ มันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมทีมที่ดีที่ทำได้ดีและไปได้ไกลที่สุดเท่าที่พวกเขามีและมันจะเป็นใครก็ตามที่ทำได้ในวันนั้น” โคลแมนกล่าวกับผู้สื่อข่าวในฝรั่งเศส

“ ไอร์แลนด์เหนือนั้นมีอยู่จริง พวกเขาส่งบอลไปข้างหน้าได้เร็วกว่า นั่นคือจุดแข็งของพวกเขา พวกเขามีการจัดระเบียบที่ยอดเยี่ยมและการป้องกันที่ยากจะทำลายลง พวกเขายอดเยี่ยมจากการเล่นแบบเซ็ต”
เจมี่วาร์ดี้กองหน้าของเลสเตอร์ซิตี้ได้เซ็นสัญญาขยายระยะเวลาสี่ปีกับแชมป์พรีเมียร์ลีกซึ่งดูเหมือนจะยุติการเก็งกำไรเกี่ยวกับการย้าย

วาร์ดีซึ่งยิง 24 ประตูในการวิ่งสู่ตำแหน่งที่โดดเด่นของเลสเตอร์ได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายไปอาร์เซนอล

“ เลสเตอร์ซิตี้ได้ตกลงกับตัวแทนของเจมี่วาร์ดีในวันนี้เพื่อขยายสัญญาระหว่างประเทศของอังกฤษกับแชมป์พรีเมียร์ลีกออกไปอีกสี่ปี” สโมสรกล่าวในแถลงการณ์

“ ทั้งสองฝ่ายหวังว่าการประกาศนี้จะยุติการคาดเดาล่าสุดเกี่ยวกับอนาคตของเจมี่และยืนยันความมุ่งมั่นในระยะยาวของเขาที่มีต่อสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้”

ปัจจุบันวาร์ดี้เป็นส่วนหนึ่งของทีมยูโร 2016 ของอังกฤษและทำประตูตีเสมอได้ในชัยชนะ 2-1 ของประเทศในเวลส์
ผลงานของไอซ์แลนด์ในยูโร 2016 จนถึงขณะนี้หมายความว่าพวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะต้องเหงื่อออกในการปะทะกับอังกฤษเมื่อวันที่ 16 ปีที่แล้ว Gylfi Sigurdsson กองกลางกล่าว ( ผล | ตารางคะแนน )

ไอซ์แลนด์ซึ่งกำลังปรากฏตัวครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์สำคัญเอาชนะออสเตรีย 2-1 ในวันพุธเพื่อจบอันดับสองของกลุ่มและจองตำแหน่งในรอบน็อคเอาต์ของยูโร 2016 ซึ่งพวกเขาจะพบกับทีมของรอยฮอดจ์สัน

เนื่องจากอังกฤษเป็นทีมเต็งสำหรับเกมนี้ซิเกิร์ดส์สันชี้ให้เห็นว่าการขาดความกดดันต่อไอซ์แลนด์จะทำให้พวกเขาได้เปรียบ

“ เราเป็นชาติเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครคาดคิดว่า…เราจะเป็นฝ่ายแพ้ มันจะเป็นคืนที่ยากลำบาก แต่มันก็คุ้มค่า” ซิเกิร์ดส์สันกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากชนะเมื่อวันพุธ

“ มีเหตุผลอะไรที่ต้องกังวลเกี่ยวกับอังกฤษ? ไม่ แต่เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากมาก เราไม่กดดันเรานั่นคือสิ่งสำคัญ แต่ถ้าคุณดูที่อังกฤษถ้าพวกเขาแพ้เราจะมีข่าวพาดหัวกลับมาที่อังกฤษ”

อังกฤษตกอยู่ภายใต้ความกดดันหลังจากทำประตูได้เพียงสามประตูจนถึงขณะที่กองหน้าของพวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อหาเท้าของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์ แต่ Sigurdsson รู้สึกว่าสิ่งนี้เน้นความแข็งแกร่งของทีม Hodgson

“ ไม่มีจุดอ่อนมากมายในทีมของอังกฤษ พวกเขามีทีมที่ดีมากและผ่านกลุ่มที่ยากลำบากโดยไม่ต้องเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุด” ซิเกิร์ดส์สันซึ่งเป็นผู้เล่นชาวไอซ์แลนด์เพียงคนเดียวที่เล่นการค้าในพรีเมียร์ลีก

“ แต่นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเก่งแค่ไหนและสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาอาจจะยังมาไม่ถึง เราจะต้องป้องกันเป็นระยะเวลานานกับพวกเขา แต่เราได้แสดงให้เห็นก่อนหน้านี้แล้วว่าเราสามารถทำได้”
ผลงานของไอซ์แลนด์ในยูโร 2016 จนถึงขณะนี้หมายความว่าพวกเขาไม่มีเหตุผลที่จะต้องเหงื่อออกในการปะทะกับอังกฤษเมื่อวันที่ 16 ปีที่แล้ว Gylfi Sigurdsson กองกลางกล่าว ( ผล | ตารางคะแนน )

ไอซ์แลนด์ซึ่งกำลังปรากฏตัวครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์สำคัญเอาชนะออสเตรีย 2-1 ในวันพุธเพื่อจบอันดับสองของกลุ่มและจองตำแหน่งในรอบน็อคเอาต์ของยูโร 2016 ซึ่งพวกเขาจะพบกับทีมของรอยฮอดจ์สัน

เนื่องจากอังกฤษเป็นทีมเต็งสำหรับเกมนี้ซิเกิร์ดส์สันชี้ให้เห็นว่าการขาดความกดดันต่อไอซ์แลนด์จะทำให้พวกเขาได้เปรียบ

“ เราเป็นชาติเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครคาดคิดว่า…เราจะเป็นฝ่ายแพ้ มันจะเป็นคืนที่ยากลำบาก แต่มันก็คุ้มค่า” ซิเกิร์ดส์สันกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากชนะเมื่อวันพุธ

“ มีเหตุผลอะไรที่ต้องกังวลเกี่ยวกับอังกฤษ? ไม่ แต่เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยากมาก เราไม่กดดันเรานั่นคือสิ่งสำคัญ แต่ถ้าคุณดูที่อังกฤษถ้าพวกเขาแพ้เราจะมีข่าวพาดหัวกลับมาที่อังกฤษ”

อังกฤษตกอยู่ภายใต้ความกดดันหลังจากทำประตูได้เพียงสามประตูจนถึงขณะที่กองหน้าของพวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อหาเท้าของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์ แต่ Sigurdsson รู้สึกว่าสิ่งนี้เน้นความแข็งแกร่งของทีม Hodgson

“ ไม่มีจุดอ่อนมากมายในทีมของอังกฤษ พวกเขามีทีมที่ดีมากและผ่านกลุ่มที่ยากลำบากโดยไม่ต้องเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุด” ซิเกิร์ดส์สันซึ่งเป็นผู้เล่นชาวไอซ์แลนด์เพียงคนเดียวที่เล่นการค้าในพรีเมียร์ลีก

“ แต่นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเก่งแค่ไหนและสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาอาจจะยังมาไม่ถึง เราจะต้องป้องกันเป็นระยะเวลานานกับพวกเขา แต่เราได้แสดงให้เห็นก่อนหน้านี้แล้วว่าเราสามารถทำได้”
Antoine Griezmann กองหน้าผู้มีอิทธิพลได้ขยายสัญญากับ Atletico Madrid ออกไปอีกหนึ่งฤดูกาลซึ่งจะทำให้เขาอยู่ที่สโมสรจนถึงปี 2021 ด้านลาลีกากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี
นักเตะวัย 25 ปีซึ่งเข้าร่วมสโมสรจากเรอัลโซเซียดัดในปี 2014 ได้เติบโตขึ้นภายใต้ผู้จัดการทีมดิเอโกซิเมโอเน่โดยยิงได้มากกว่า 50 ประตูในสองฤดูกาลของเขาที่บิเซนเตกัลเดรอน
Griezmann ยังนำ Atletico ไปสู่รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สองในรอบสามปี แต่พลาดถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติทั้งสองครั้งให้กับคู่แข่งในท้องถิ่นอย่าง Real Madrid
“ ฉันพอใจมากมีความสุขมากที่ได้เป็นสมาชิกของครอบครัวนี้และโครงการนี้ต่อไป” ทีมชาติฝรั่งเศสกล่าวในเว็บไซต์ของสโมสร (en.atleticodemadrid.com)
“ ผมต้องการปรับปรุงทุกๆปีและสโมสรโค้ชและเพื่อนร่วมทีมของผมสามารถช่วยให้ผมบรรลุเป้าหมายนี้ได้”
Griezmann ซึ่งมีความเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายออกจากสโมสรปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของทีมยูโร 2016 ของฝรั่งเศสและทำประตูได้ในชัยชนะ 2-0 ในประเทศของเขาเหนือแอลเบเนีย
การเปิดครึ่งแรกที่ยอดเยี่ยมในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายของฝรั่งเศสที่ยูโร 2016 ไม่น่าจะชักชวนให้ดิดิเยร์เดส์ชองส์เปลี่ยนตำแหน่งกองกลางที่เขาชื่นชอบสำหรับการปะทะ 16 ครั้งสุดท้ายกับไอร์แลนด์ในวันอาทิตย์

ฝรั่งเศสดูดีที่สุดในครึ่งแรกกับสวิตเซอร์แลนด์หลังจากทำผลงานได้ดีถึงสองครั้งแม้ว่าเกมจะจบลงที่ 0-0

สำหรับเกมนั้น Deschamps พักกองหน้าโอลิวิเยร์ชิรูด์และดิมิทรีปาเยต์ซึ่งทั้งคู่เริ่มต้นบนม้านั่งและเขาทำการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งกองกลาง

Paul Pogba เลื่อนไปทางซ้ายโดยให้ Moussa Sissoko เข้ารับตำแหน่งของ Blaise Matuidi Matuidi อยู่บนม้านั่งในขณะที่ Yohan Cabaye เป็นตัวแทนของ N’Golo Kante ต่อหน้าการป้องกันที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ในรูปแบบนี้ซึ่งทำให้ Pogba อยู่ในสนามที่เขาชื่นชอบ Les Bleus แสดงให้เห็นถึงพลังงานที่ยอดเยี่ยมโดย Sissoko นำพลังและฝีเท้ามาทางปีกด้านขวาในขณะที่ชาย Juventus ร่างท้วมปรากฏตัวเป็นอิสระจากห่วงของเขา

อย่างไรก็ตาม Deschamps ไม่ใช่คนจรจัดและเขาอาจไม่เต็มใจที่จะทิ้ง Matuidi กองกลางที่เขาใช้งานมากที่สุดนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งจาก Laurent Blanc ในปี 2012 ในขณะที่การแข่งขันเข้าสู่ช่วงที่น่าพิศวง

Matuidi เป็นกระดูกสันหลังของทีม Deschamps ควบคู่ไปกับผู้รักษาประตูและกัปตัน Hugo Lloris กองหลัง Raphael Varane ซึ่งถูกตัดออกจากการบาดเจ็บและ Giroud

Matuidi ยังมีข้อได้เปรียบในการเป็นผู้เล่นที่มีประโยชน์มากกว่าเมื่อเทียบกับฝ่ายรับส่วนใหญ่และคาดว่าไอร์แลนด์จะกลับมานั่งในลียง

อย่างไรก็ตามผู้เล่นปารีสแซงต์แชร์กแมงดูแบนในสองนัดแรกของเขากับโรมาเนียและแอลเบเนียและการที่เขาฟื้นประกายแวววาวของเขาอาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสำหรับเดส์ชองส์

เขาจะรักษาแนวหลังที่เริ่มต้นกับโรมาเนียและแอลเบเนียโดยมี Laurent Koscielny และ Adil Rami ในการป้องกันกลางและ Bacary Sagna และ Patrice Evra ที่ปีก

อย่างไรก็ตาม Koscielny และ Rami จะต้องเหยียบอย่างระมัดระวังเนื่องจากพวกเขาจะพลาดรอบก่อนรองชนะเลิศที่เป็นไปได้หากพวกเขาหยิบการ์ดขึ้นมา

ในแดนหน้า Dimitri Payet และ Antoine Griezmann จะช่วย Giroud หมายเลขเก้า

ชิรูด์ออกจากการฝึกซ้อมในวันอังคารเนื่องจากอาการเจ็บขาหนีบ แต่เขากลับมาอยู่กับเพื่อนร่วมทีมในวันพุธ

ผู้เล่นตัวจริงของฝรั่งเศสกับไอร์แลนด์:

ฮิวโก้โลริส; ปาทริซเอวร่า, อาดิลรามี, โลรองต์คอสซิเอลนี่, บาคารี่ซาญ่า; แบลสมาตุยดี้, เอ็นโกโล่ก็องเต้, ปอลป็อกบา; Dimitri Payet, Olivier Giroud, Antoine Griezmann
เวย์นรูนีย์และรอยฮอดจ์สันเรียกร้องให้อังกฤษไร้ความปรานีในการเล่นเกมรุกระหว่างการแข่งขันยูโร 2016 กับไอซ์แลนด์ที่นีซเมื่อวันจันทร์

อังกฤษเป็นทีมที่ทำคะแนนได้สูงสุดเป็นอันดับสองในระหว่างการคัดเลือก แต่ต้องดิ้นรนเพื่อจุดประกายในทัวร์นาเมนต์นี้โดยหาตาข่ายได้เพียงสามครั้งในการแข่งขันกลุ่ม B

ในบรรดาทีมที่เหลืออยู่มีเพียงสี่ทีมที่ทำคะแนนได้น้อยกว่าอังกฤษในรอบแบ่งกลุ่มและรูนีย์ได้เรียกร้องให้มีการปรับปรุงก่อนที่พวกเขาจะเข้าปะทะกับไอซ์แลนด์

“ เราต้องเล่นด้วยจังหวะที่สูง” รูนีย์กล่าวกับนักข่าว “ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเขา แต่เราต้องโหดเหี้ยมและพยายามลงโทษพวกเขา”

อังกฤษมีความสุขกับการครองส่วนแบ่งของสิงโตในเกมกลุ่มสามเกมของพวกเขา แต่ผิดหวังจากคู่ต่อสู้ที่ปกป้องอย่างลึกล้ำและมีระเบียบวินัยและคาดว่าจะมีสถานการณ์คล้าย ๆ กันกับฝั่งไอซ์แลนด์

“ ฉันเคยเห็นพวกเขามาแล้วเมื่อพวกเขาเล่นฮอลแลนด์และพวกเขามีระเบียบและยากที่จะพังทลาย” รูนีย์กล่าวเสริม

“ ไม่ว่าพวกเขาจะนั่งหรือกลับบ้านมันคือจุดจบของธุรกิจและเราต้องเหี้ยมโหดกว่านี้”

ไอซ์แลนด์คว้าแชมป์ยุโรปครั้งแรกด้วยการจบอันดับสองในกลุ่ม F ด้วยคะแนนสี่คะแนนและโค้ชฮอดจ์สันเชื่อว่าเขารู้ดีว่าจะคาดหวังอะไรจากประเทศหมู่เกาะเล็ก ๆ ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

“ ตั้งแต่พวกเขามาที่นี่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งดังนั้นเราจึงรู้ว่ามันจะไม่ใช่เกมที่ง่าย” ฮอดจ์สันกล่าวกับเว็บไซต์สมาคมฟุตบอล

“ ฉันกลัวว่ามันจะไม่แตกต่างอย่างมากจากเกมกลุ่มของเราเพราะไอซ์แลนด์ไม่ใช่ทีมที่ขยายตัว

“ ผมรู้จักโค้ชลาร์สลาเกอร์แบ็คเป็นอย่างดีและเขามักจะเตรียมทีมได้ดีมากในลักษณะนั้นดังนั้นผมไม่คิดว่าเราจะได้รับประโยชน์จากพื้นที่มากมายในเกม

“ คุณทำสิ่งที่คุณได้รับในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาและเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อยู่ที่นั่นดังนั้นเราต้องแน่ใจว่าเราได้เตรียมการเพียงพอสำหรับเกมนี้”
โปรตุเกสยังไม่ชนะในยูโร 2016 และต้องเผชิญกับการทดสอบ 16 ครั้งสุดท้ายกับโครเอเชีย แต่สองประตูแรกของคริสเตียโนโรนัลโดในทัวร์นาเมนต์ทำให้ทีมเต็มไปด้วยความมั่นใจ

โรนัลโดยิงได้สองครั้งและโปรตุเกสมาจากข้างหลังสามครั้งเพื่อให้ได้ 3-3 กับฮังการีในวันพุธซึ่งเป็นผลให้ฝ่ายของเฟอร์นันโดซานโตสก้าวจากกลุ่ม F โดยเป็นหนึ่งในสี่ทีมอันดับสามที่ดีที่สุด

โรนัลโด้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจากเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ได้ไม่ดีเนื่องจากโปรตุเกสเปิดเกมกับไอซ์แลนด์และออสเตรีย

เมื่อเทียบกับออสเตรียเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโรนัลโด้ยิงจุดโทษในครึ่งหลังจากเสา แต่เขากลับมาตีเสมอฮังการีได้อย่างมีสไตล์ด้วยการทำประตูจากส้นเท้าหลังแล้วโหม่งที่ทรงพลัง

“ คริสเตียโนโรนัลโดเป็นคนที่ดีที่สุดในโลก” ริคาร์โดควาเรสมาปีกชาวโปรตุเกสกล่าวกับสถานีโทรทัศน์ซีเอ็มทีวีของโปรตุเกส

“ ฉันไม่เคยเห็นผู้เล่นที่มีจิตใจแข็งแกร่งเท่าเขา โลกสามารถล้มเขาได้ แต่เขาพร้อมที่จะมอบทุกสิ่งให้กับเขาเสมอ”

หนังสือพิมพ์ของโปรตุเกสเฉลิมฉลองวีรกรรมของโรนัลโดด้วยการอ่านหน้าแรกของ A Bola ว่า“ อัจฉริยะกลับมาแล้ว” และ O Jogo ประกาศว่า“ โรนัลโด้ต่อต้านจักรวาล”

โรนัลโด้ผู้เล่นที่ถูกต่อยอดมากที่สุดของโปรตุเกสมีความสุขที่ได้ส่งมอบในคืนที่เขาทำลายสถิติสองรายการ

เมื่อเทียบกับฮังการีนักเตะวัย 31 ปีทำสถิติเป็นสถิติที่ 17 ในรอบชิงแชมป์ยุโรปทำให้เขาแซงหน้าลิเลียนทูรามอดีตกองหลังฝรั่งเศสและเอ็ดวินฟานเดอร์ซาร์อดีตผู้รักษาประตูชาวเนเธอร์แลนด์

เขายังกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูได้ในรอบชิงชนะเลิศสี่ครั้ง

“ ฉันมีความสุขกับสองสถิติที่สวยงามและอย่างที่ฉันพูดเสมอว่าฉันทำมันอย่างเป็นธรรมชาติ” โรนัลโด้กล่าวกับ O Jogo

“ แต่สิ่งสำคัญคือต้องผ่านไปให้ได้ เราไม่ชนะ แต่เราบรรลุจุดมุ่งหมาย”

โปรตุเกสซึ่งเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันเมื่อสี่ปีก่อนก่อนที่จะแพ้สเปนในการดวลจุดโทษเข้าร่วมโครเอเชียในวันเสาร์ที่ Lens

โครเอเชียเอาชนะสเปน 2-1 เมื่อวันอังคารเพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม

“ เมื่อเทียบกับโครเอเชียมันจะเป็น 50-50” โรนัลโด้ผู้ยิง 51 ประตูจาก 48 เกมในทุกรายการให้เรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้กล่าว

“ ใครเล่นได้ดีกว่าจะผ่านไป มีไม่กี่ฝ่ายที่เอาชนะสเปนได้และเรารู้ว่าเราจะต้องเจอกับด้านที่ดีและเราต้องชนะ

“ เรามีอาวุธและความกล้าหาญของเราและเราจะเล่นกันแบบตาต่อตา”
ลาร์สลาเกอร์แบ็คโค้ชร่วมของไอซ์แลนด์ไม่เคยแพ้ทีมชาติอังกฤษและเขาต้องการให้นักเตะของเขารักษาจังหวะการบุกของเขาและยังคงโลดแล่นในยูโร 2016 เมื่อทั้งสองฝ่ายเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์

ลาเกอร์แบ็คเผชิญหน้ากับอังกฤษหกครั้งในฐานะโค้ชสวีเดนและไม่แพ้ใครและตอนนี้เขาหวังว่าไอซ์แลนด์ซึ่งเป็นทีมเซอร์ไพรส์ของทัวร์นาเมนต์จะยืดเยื้อต่อไป

European minnows Iceland ต่อยอดแคมเปญรอบแบ่งกลุ่มที่น่าตื่นเต้นด้วยการชนะออสเตรีย 2-1 ในวันพุธเพื่อเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ในการแข่งขันครั้งแรก

“ เราเล่นให้พวกเขา (อังกฤษ) หกครั้งตอนที่ผมเป็นโค้ชของสวีเดนและไม่เคยแพ้ เราหวังว่าจะเป็นอย่างนั้นต่อไป” Lagerback กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ เราแสดงให้เห็นแล้วว่าเราดีขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปีเราเป็นทีมที่ยากที่จะพังทลาย หวังว่าเราจะไปต่อได้ แต่เราคาดหวังว่าจะเป็นเกมที่ยากจริงๆ”

ไอซ์แลนด์จบอันดับสองด้วยห้าคะแนนในกลุ่ม F ตามหลังฮังการีด้วยผลต่างประตูเพื่อประเดิมการเผชิญหน้ากับทีมของรอยฮอดจ์สันในนีซในวันจันทร์

“ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะรักษาสถิติที่ดีไว้กับหนึ่งในประเทศฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก” เขากล่าว

ชัยชนะเหนือออสเตรียจุดประกายการเฉลิมฉลองอย่างดุเดือดในไอซ์แลนด์ แต่ Lagerback กล่าวว่าผู้เล่นของเขาถูกจองไว้มากกว่า

“ มันค่อนข้างสงบ (ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า) นักเตะเหนื่อยมากหลังจากออกจากสนาม เที่ยวบินกลับบ้านสงบและการเดินทางด้วยรถบัสก็สงบและอาหารเย็นก็สงบ คุณรู้สึกได้ว่าทุกคนมีความสุขมาก”

ฮอดจ์สันโค้ชทีมชาติอังกฤษเป็นเพื่อนร่วมงานกับลาเกอร์แบ็กมายาวนานโดยทั้งสองคนพบกันในปี 2519 เมื่อชาวอังกฤษวัย 68 ปีเริ่มอาชีพโค้ชที่ Halmstads BK ของสวีเดน

“ เพื่อนคนหนึ่งของฉันฉันถือว่าเขาเป็นแบบนั้น” ชาวสวีเดนกล่าว “ ฉันรู้จักเขาในปีพ. ศ. ’76 รอยกำลังทำทุกอย่างอย่างจริงจัง เขาเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีกว่าที่ฉันเคยพบและฉันก็เคารพเขามาก”

ถึงกระนั้นเขาก็หวังว่าจะได้ใครสักคนเหนือเพื่อนของเขาและรักษาหนังศีรษะที่สำคัญอีกอัน

“ เรามีโอกาสที่เป็นจริง เราสามารถตั้งคำถามกับทีมภาษาอังกฤษได้ฉันไม่รู้ว่าคำถามจะดีแค่ไหน ไอซ์แลนด์เป็นฝ่ายแพ้เสมอ รอบแรกของการแข่งขันเป็นสิ่งที่ดี แต่นี่เป็นเรื่องพิเศษเล็กน้อย”

ถามว่าไอซ์แลนด์สามารถเลียนแบบชัยชนะชิงแชมป์ยุโรปของคนนอกกรีซในปี 2004 ได้หรือไม่เขากล่าวว่า“ คุณมีโอกาสชนะเกมฟุตบอลอย่างแท้จริง กรีซเป็นเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ ถ้าเราชนะฉันจะแปลกใจเล็กน้อย”
หากการเล่นในสนามฟุตบอลใหม่ต้องใช้ทักษะเฉพาะใด ๆ เยอรมนีอาจได้เปรียบกว่าสโลวาเกียในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายของวันอาทิตย์ที่ชิงแชมป์ยุโรป

บริษัท สัญชาติดัตช์ซึ่งกำลังเปลี่ยนสนามหญ้าที่สนามสตาดปิแอร์ – เมารอยในลีลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาให้เยอรมนีมีสนามที่เหมือนกันในแคมป์ฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันในแอสโคนาสวิตเซอร์แลนด์เมื่อเดือนที่แล้ว

ยูฟ่าเรียกตัว Hendriks Graszoden เพื่อติดตั้งพื้นผิวการเล่นใหม่ในสถานที่ทางตอนเหนือสุดของยูโร 2016 หลังจากที่สนามแรกได้รับความเสียหายอย่างหนักเนื่องจากไม่มีการแข่งขันฟุตบอลก่อนการแข่งขันและสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย

Gerdien Vloet หัวหน้าสนามหญ้าที่ Hendriks Graszoden กล่าวกับ The Associated Press ว่า บริษัท ของเธอส่งรถบรรทุกหกคันพร้อมสนามหญ้าและอุปกรณ์ไปยังเมืองฝรั่งเศส

“ การดำเนินการทั้งหมดควรเสร็จสิ้นภายในเที่ยงคืน” Vloet กล่าว “ สนามจะพร้อมใช้งานทันที”

เยอรมนีและสโลวาเกียคาดว่าจะฝึกซ้อมที่สนามในวันเสาร์หนึ่งวันก่อนการแข่งขัน สถานที่จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศในสัปดาห์หน้า

สภาพของสนามหญ้ายังได้รับอันตรายจากการใช้หลังคาบ่อยครั้ง ปิดลงในช่วงที่ไอร์แลนด์ชนะอิตาลี 1-0 เมื่อคืนวันพุธทำให้บรรยากาศร้อนชื้นตลอดการแข่งขัน

“ เรามีความเชี่ยวชาญในหญ้าสำหรับสนามที่มีหลังคาตั้งแต่อาแจ็กซ์มีปัญหาหลังจากเปิดอัมสเตอร์ดัมอารีน่าในปี 1996” Vloet กล่าว “ เราพัฒนาหญ้าที่เติบโตได้ดีในร่มเงา แต่โดยพื้นฐานแล้วไม่มีหญ้าใดที่ทำได้ดีหากไม่มีแสงแดดน้ำและอากาศเพียงพอ”

โค้ชและผู้เล่นยังวิพากษ์วิจารณ์พื้นผิวการเล่นอื่น ๆ ในทัวร์นาเมนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสนามกีฬาเวโลโดรมในมาร์กเซย
ฮวนฟรานแบ็คขวาชาวสเปนอธิบายว่า“ เกินจริง” ปฏิกิริยาที่สำคัญในบ้านที่ทีมของเขาเอาชนะโครเอเชีย 2-1 ในยูโร 2016 และเชื่อว่าแชมป์จะเติบโตขึ้นจากประสบการณ์ในการเอาชนะอิตาลี

ทุกอย่างอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างละเอียดตั้งแต่การสูญเสียเมื่อวันอังคารรวมถึงการตัดสินใจของโค้ชบิเซนเตเดลบอสเก้ที่จะลงสนามในการเริ่มต้น XI สำหรับเกมที่สามแทนการพักผู้เล่น

แต่ฮวนฟรานผู้มีประสบการณ์คิดว่าผู้คนต่างถูกวิพากษ์วิจารณ์มากเกินไปในขณะที่ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นก่อนที่สเปนจะพบกับอิตาลีในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2012 ซ้ำอีกครั้งในสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นปะรำในรอบ 16 ทีม

“ ในส่วนใหญ่สามเกมที่เราเล่น (ที่ยูโร 2016) เราเหนือกว่า” ฮวนฟรานกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ฉันคิดว่าความพ่ายแพ้ของเราได้รับการดราม่ามากเกินไป มันเป็นความพ่ายแพ้ที่ไม่คาดคิด เราคิดมากเกี่ยวกับประตูที่สองของโครเอเชียและมีความมั่นใจมากเกินไปในส่วนของเรา แต่เราจะแก้ไขให้ถูกต้อง”

หลายคนสงสัยว่าทำไมเซร์คิโอรามอสด้วยสกอร์ 1-1 จึงรับจุดโทษที่ได้รับการบันทึกเมื่อกองกลางหรือกองหน้าสามารถทำงานได้

“ การลงโทษเป็นการตัดสินของโค้ชในระหว่างเกมหรือว่ามีการยิงจุดโทษ” ฮวนฟรานกล่าว

กองหลังแอตเลติโกมาดริดซึ่งเป็นสมาชิกของทีมที่ชนะในยูโร 2012 ของสเปนอาจเป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่จะมีในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเขาได้เรียนรู้วิธีรับมือกับความผิดหวัง

นักเตะวัย 31 ปีเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ด้วยการยิงจุดโทษพลาดในการดวลจุดโทษซึ่งจบลงด้วยการมอบชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศให้กับเรอัลเพื่อนบ้านในมาดริดของพวกเขา

แต่ฮวนฟรานยังคงมีทัศนคติที่ดีอยู่เสมอซึ่งเขาต้องการให้เพื่อนร่วมทีมของเขาแบ่งปัน

“ ข้อสรุปหลังจากความพ่ายแพ้เป็นไปในเชิงบวก” เขากล่าว “ ที่นั่นคุณได้เรียนรู้

“ เราเชื่อมั่นว่าเราจะผ่านเข้ารอบต่อไป”

แม้กระทั่งกับอิตาลีซึ่งเป็นหนึ่งในฟุตบอลต่างประเทศแบบดั้งเดิม?

“ คู่แข่งใด ๆ ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโรนั้นยาก” ฮวนฟรานกล่าวและเสริมว่ามันไม่ถูกต้องทั้งหมดที่จะชี้ให้เห็นว่าการเสมอของสเปนนั้นยากกว่า

“ ยังคงมีให้เห็นอยู่” เขากล่าว “ ผมใช้ปรัชญาของแอตเลติโกทีละเกม”

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ชาวสเปนมองโลกในแง่ดีคืออัลบาโรโมราตาซึ่งยิงได้สามประตูในสองเกมล่าสุด

“ อัลบาโรโมราต้าอยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม” ฮวนฟรานกล่าว “ ในฐานะกองหน้าเราทำได้แค่ขอให้เขาทำประตูและเขาก็ให้สิ่งนั้นแก่เรา”
เวย์นรูนีย์กัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวว่าเขารู้สึกผ่อนคลายมากกว่าในทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ ครั้งก่อน ๆ เพราะเขาไม่รู้สึกเหมือนเป็นผู้ชนะในนัดเดียวในทีมอีกต่อไป ( ผล | ตารางคะแนน )

กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเท่ากับสถิติของเดวิดเบ็คแฮมที่ 115 แคปสำหรับผู้เล่นนอกสนามของอังกฤษเมื่อกองหน้าของรอยฮอดจ์สันจัดการกับไอซ์แลนด์ในยูโร 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่นีซเมื่อวันจันทร์

เมื่อรูนีย์เล่นในตำแหน่งกองกลางความรับผิดชอบตอนนี้อยู่ที่กองหน้าอย่างแฮร์รี่เคน, เจมี่วาร์ดี้และแดเนียลสเตอร์ริดจ์ในการทำประตูและในขณะที่อังกฤษต้องดิ้นรนต่อหน้าประตูกัปตันของพวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีผู้เล่นที่สามารถตัดสินเกมได้มากกว่าทุกครั้ง ในอาชีพการงานระดับนานาชาติ 13 ปีของเขา

“ ฉันมักจะคิดว่าถ้าฉันเล่นไม่ดีที่สุดก็ไม่เห็นเราชนะ” เขาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวที่ศูนย์สื่อแชนทิลลีของอังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดี

“ ฉันเข้ามาในทัวร์นาเมนต์นี้และเรามีผู้เล่นที่สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้

“ เราแตกต่างกัน แต่เรามีผู้ชนะการแข่งขัน เรามีผู้ชนะการแข่งขันห้าหรือหกคนในทีมของเราและฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเรามีสิ่งนั้นมาตลอด ”

ขณะที่อังกฤษเริ่มเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ที่ฝรั่งเศสตอนนี้ผู้ที่น่ากลัวของการลงโทษก็ปรากฏขึ้นและรูนีย์เปิดเผยว่าเขาจะฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเขาพร้อมในกรณีที่ถูกยิงประตู

“ ไม่ว่าฉันจะไปที่มุมไหนฉันบอกผู้รักษาประตูเพื่อที่มันจะยากขึ้นสำหรับฉัน” เขากล่าว

“ ถ้าเขาไม่สามารถช่วยมันได้แม้จะรู้ว่าฉันจะไปทางไหนฉันก็ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องไปทางไหน”

ผู้รักษาประตูฝ่ายตรงข้ามสามารถเข้าไปยุ่งกับการโฟกัสของผู้รับโทษได้อย่างไรก็ตามเมื่อรูนีย์ค้นพบเมื่อเขาพบกับ Gianluigi Buffon ผู้ยิ่งใหญ่ของอิตาลีในรอบก่อนรองชนะเลิศที่ยูโร 2012

“ ฉันรู้เสมอว่าฉันจะไปทางไหนและบัฟฟอนก็ชี้และบอกฉันว่าเขารู้ว่าฉันกำลังไปทางนั้น” รูนีย์เล่า “ เขาพูดถูกแล้วฉันก็เริ่มสงสัยว่าควรไปทางอื่นดีไหม”

ในท้ายที่สุดรูนีย์ก็เปลี่ยนใจว่าจะเตะไปทางไหนและบุฟฟอนก็ไปผิดทาง

แม้ว่าอังกฤษจะแพ้การยิงประตูดังที่พวกเขาทำมาแล้วในการแข่งขันหกในเจ็ดการแข่งขันที่สำคัญที่พวกเขาเข้าร่วมการแข่งขันที่ได้รับการลงโทษ

เบ็คแฮม, แฟรงค์แลมพาร์ดและสตีเว่นเจอร์ราร์ดเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ต้องตีกรอบจากระยะ 12 หลา แต่รูนีย์กล่าวว่าทีมที่ยังอายุน้อยในปัจจุบันไม่ได้แบกรับภาระเช่นเดียวกัน

“ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับทีมนี้คือตอนนี้ผมไม่คิดว่าจะมีผู้เล่นคนเดียวที่ยิงประตูและพลาดให้ทีมชาติอังกฤษ” เขากล่าว

“ดังนั้นจะไม่แขวนอยู่เหนือผู้เล่นคนใด” รอยฮอดจ์สันผู้จัดการทีมชาติอังกฤษเข้ามาวิจารณ์หลังจากทำการเปลี่ยนแปลงหกครั้งกับสโลวาเกียซึ่งรวมถึงการถอนรูนีย์ออกจากการเริ่มต้น XI โดยหนังสือพิมพ์ของอังกฤษอธิบายว่าเป็นการพนันที่ส่งผลย้อนกลับ

แต่รูนีย์กล่าวว่า:“ ผมคิดว่าผู้เล่นที่เข้ามานั้นดีพอที่จะชนะเกมนี้ เราควรจะชนะในเกมนี้

“ ในแง่ของการตัดสินใจของรอยที่จะเล่นฉันพักฉันหรือไม่เล่นฉันเขาเป็นผู้จัดการมันเป็นการตัดสินใจของเขาและฉันต้องเคารพมัน”

อันเป็นผลมาจากการเสมอกัน 0-0 ในเกมสุดท้ายของกลุ่ม B อังกฤษพบว่าตัวเองอยู่ในครึ่งที่ยากขึ้นของการจับสลากยูโร 2016 ควบคู่ไปกับรุ่นใหญ่อย่างสเปนเยอรมนีและเจ้าภาพฝรั่งเศส

ในขณะที่รูนีย์ยืนกรานว่าอังกฤษไม่เสียใจที่ไม่ให้เส้นทางที่ง่ายกว่าในช่วงหลังของการแข่งขันเขายอมรับว่าพวกเขาต้องมีจิตกุศลน้อยกว่าเมื่อเทียบกับไอซ์แลนด์

“ เราต้องเหี้ยมกว่านี้” เขากล่าว“ ถ้าเราได้ประตูในเกมแรกกับไอซ์แลนด์พวกเขาจะต้องมาหาเราซึ่งจะเหมาะกับเราเช่นกัน”
ด้วยพลังยืนต้นของทวีปที่สวมใส่ไว้ในครึ่งเดียวของการจับฉลากสำหรับรอบน็อคเอาต์ยูโร 2016 ไฟที่น้อยกว่าของยุโรปจะไม่มีโอกาสที่ดีกว่าในการโค่นล้มยักษ์ใหญ่แบบดั้งเดิม ( ผลการแข่งขัน | STANDINGS )

เจ้าของตำแหน่งสเปนเผชิญหน้ากับอิตาลีในรอบ 16 ทีมสุดท้ายและจากนั้นจะเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศกับแชมป์โลกอย่างเยอรมนีก่อนที่โอกาสที่จะปะทะกับฝรั่งเศสหรืออังกฤษหากพวกเขาไปถึงสี่คนสุดท้าย

ทีมที่อยู่ในครึ่งล่างของการจับฉลากรวมกันเพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 11 รายการและแชมป์ยุโรป 9 รายการในขณะที่ไม่มีฝ่ายใดในครึ่งบนได้ชนะการแข่งขันที่สำคัญ

แต่สำหรับคนที่ชอบเบลเยี่ยมโครเอเชียสวิตเซอร์แลนด์โปแลนด์และเวลส์เส้นทางของพวกเขาไปสู่รอบชิงชนะเลิศวันที่ 10 กรกฎาคมทำให้พวกเขามีเหตุผลมากมายที่จะฝันถึงตำแหน่งระดับนานาชาติครั้งแรก

“ มีความไม่สมดุลอย่างมากในการเสมอสำหรับรอบสอง แต่นั่นเป็นกฎและเราต้องเคารพพวกเขา” อันโตนิโอคอนเต้กุนซือชาวอิตาลีกล่าว

ในขณะที่เบลเยียมอาจต้องระวังคู่ต่อสู้ 16 คนสุดท้ายฮังการีซึ่งคว้าแชมป์กลุ่ม F หลังจากห่างหายไป 30 ปีในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ แต่ตอนนี้เป็นเวลาสำหรับผู้เล่นรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ของประเทศเพื่อเติมเต็มศักยภาพของพวกเขา

ปีศาจแดงจบตำแหน่งรองชนะเลิศในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปปี 1980 แต่ด้วยแกนหลักที่น่าเกรงขามซึ่งอยู่รอบ ๆ เอเด็นอาซาร์, โรเมลูลูกากู, เควินเดอบรอยน์และธิโบต์คอร์ทัวส์ด้าน Marc Wilmots มีความสามารถมากพอที่จะก้าวไปอีกขั้นในฝรั่งเศส

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเรามีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ เป้าหมายของเราต้องไปถึงรอบชิงชนะเลิศเสมอ” Wilmots กล่าวกับ FIFA.com ก่อนการแข่งขัน

หลังจากเลื่อนไปสู่ความพ่ายแพ้ต่ออิตาลี 2-0 เบลเยี่ยมก็เด้งกลับไปเหนือกว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์ก่อนที่ Radja Nainggolan จะเข้าสู่สวีเดนทำให้มั่นใจว่าพวกเขาก้าวหน้าในฐานะรองชนะเลิศกลุ่ม E

หากพวกเขาเอาชนะฮังการีรอบรองชนะเลิศกับเวลส์หรือไอร์แลนด์เหนือจะรอพวกเขาอยู่ในลีลกับโครเอเชียโปรตุเกสโปแลนด์และสวิตเซอร์แลนด์คู่ต่อสู้ที่มีศักยภาพในสี่ทีมสุดท้าย

แต่วิลม็อตส์แย้งว่าลักษณะของการจับฉลากทำให้เกิดความกดดันในด้านอันดับสองของโลก

“ ลืมสิ่งที่พูดบนกระดาษมีเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นในสนามเท่านั้น ฉันอยากเล่นสเปนหรืออังกฤษเพราะเราจะเสียน้อยกว่า อย่างไรก็ตามมีเพียงนักข่าวเท่านั้นที่คิดว่าครึ่งหนึ่งของเราง่ายกว่า”

กัปตันเอเด็นอาซาร์ย้ำถึงความสำคัญของการไม่มองไปข้างหน้ามากเกินไป

“ เราจะเห็นในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์ว่าเราอยู่ในส่วนที่ง่ายของตารางเวลาโดยไม่มีทีมเต็งใด ๆ หากเราเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศบางทีเราอาจพูดได้ว่ามันเป็นเรื่องดีที่ไม่ได้อยู่ในทีมเต็ง แต่ไม่มีเกมง่ายๆ “เขากล่าว

มั่นใจโครเอเชีย

ผู้ชนะในช่วงท้ายของ Ivan Perisic กับสเปนส่งให้โครเอเชียผ่านเข้ามาเป็นผู้ชนะของกลุ่ม D แม้ว่าชัยชนะครั้งสุดท้ายของไอซ์แลนด์เหนือออสเตรียในวันพุธหมายความว่า Croats จะเข้าร่วมโปรตุเกสมากกว่าไอซ์แลนด์ในรอบต่อไป

“ ในช่วงนี้ของการแข่งขันไม่มีคู่ต่อสู้ที่ง่ายและเราอาจจะยากที่สุด” Ante Ancic โค้ชชาวโครเอเชียกล่าว

“ แต่เราอยู่ในกลุ่มที่ยากที่สุดของยูโร 2016 และเราผ่านพ้นไปได้สำเร็จดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะไม่มั่นใจในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย”

ลูก้าโมดริชสตาร์ของเรอัลมาดริดพลาดชัยชนะเหนือสเปน 2-1 พร้อมกับมาริโอมานด์ซูคิช แต่โครเอเชียจะนับทั้งคู่เพื่อนำพวกเขาเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์โดยเป็นอันดับสามในฟุตบอลโลก 1998 ที่ฝรั่งเศส

โปแลนด์เข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกสองครั้งในปี 1974 และ 1982 และสวิตเซอร์แลนด์ทั้งคู่ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกและเอาชนะในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันเสาร์ที่แซงต์เอเตียน

สวิตเซอร์แลนด์เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของรอบชิงชนะเลิศครั้งสำคัญเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกปี 1954 และกองกลางฟาเบียนเฟรย์ยอมรับว่ามีความคาดหมายว่ากำลังสร้างในแคมป์สวิส
. การทำงานระหว่างประเทศ Zlatan Ibrahimovic ไม่ได้จบในเปลวเพลิงแห่งความรุ่งโรจน์ที่แชมป์ยุโรป แต่กองหน้าบอกว่าเขาเป็นความภาคภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของสวีเดนในการแข่งขัน ( ผล | ตารางคะแนน )

อิบราฮิโมวิชผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของสวีเดนด้วยผลงาน 62 ประตูจาก 116 เกมยิงประตูได้ 11 ประตูจาก 19 ประตูของสวีเดนในศึกคัดเลือกยูโร 2016

อย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถเพิ่มคะแนนในฝรั่งเศสได้เนื่องจากสวีเดนโค้งคำนับจากการแข่งขันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยเอาชนะเบลเยียม 1-0

“ มันรู้สึกหนัก มันรู้สึกน่าผิดหวัง แต่ในขณะเดียวกันฉันก็สนุกกับมัน” ชายวัย 34 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าวในฝรั่งเศส “ เรามีความเป็นไปได้ที่จะเล่นในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปผมเป็นตัวแทนของสวีเดนในทัวร์นาเมนต์นี้ในเวลาเดียวกันผมก็ภูมิใจ

“ นี่เป็นเกมสุดท้ายของฉันและฉันมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมมากมายเกี่ยวกับทีมชาติ เป็นเรื่องที่ดีที่ฉันมาจากที่ใดผู้คนเรียกว่าสลัมตัวน้อยฉันทำให้ประเทศเป็นประเทศของฉัน สวีเดน.”

อิบราฮิโมวิชออกจากลีกเอิง 1 แชมป์ปารีสแซงต์แชร์กแมงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วและมีความเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
Guus Hiddink ผู้ซึ่งนำรัสเซียเข้าสู่รอบรองชนะเลิศชิงแชมป์ยุโรป 2008 กล่าวว่าเขายินดีที่จะกลับไปยังฝั่งเดิมของเขาในขณะที่พวกเขามองหาความทุกข์ยากของการออกจากยูโร 2016 ในช่วงต้นของพวกเขาและเตรียมพร้อมสำหรับฟุตบอลโลกในอีกสองปี ‘เวลา.

ชาวดัตช์ซึ่งรับบทบาทผู้จัดการทีมเชลซีชั่วคราวหลังจากที่ Jose Mourinho ถูกไล่ออกเมื่อปีที่แล้วได้รับการเชื่อมโยงกับงานหลังจากการรณรงค์ที่ไม่ดีของรัสเซียในฝรั่งเศส

รัสเซียเข้าร่วมกับอังกฤษก่อนที่จะแพ้ให้กับสโลวาเกียและเวลส์เพื่อจบอันดับสุดท้ายของกลุ่ม

“ ถ้าฉันสามารถมีส่วนร่วมได้ฉันก็ยินดีที่จะทำเช่นนั้น” เขาบอกกับ NOS ผู้ประกาศข่าวชาวดัตช์ “ รัสเซียตกอยู่ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนโดยเฉพาะไม่เพียง แต่ในเวทีกีฬาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภาพลักษณ์ของพวกเขาด้วย” นักเตะวัย 69 ปีผู้ฝึกสอนรัสเซียตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2553 กล่าว

“ กีฬาสามารถช่วยพวกเขาได้แม้ว่ามันอาจจะเป็นความคิดในอุดมคติของฉัน แต่ในการฉายภาพที่ดีกว่าให้โลกได้เห็น”

รัสเซียกำลังมองหาโค้ชคนใหม่หลังจาก Leonid Slutski กล่าวว่าเขาจะไม่ทำต่อหลังจากที่พวกเขาตกรอบเมื่อวันจันทร์

“ ผมคิดว่าหลังจากการแข่งขันแบบนี้คุณต้องมีคนอื่นมาดูแลทีมชาติในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ ” เขากล่าว
หลังจากผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ยูโร 2016 หลังจากการจับฉลากในรอบแบ่งกลุ่มสามครั้งโปรตุเกสก็พร้อมที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับโครเอเชียในการปะทะกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในเลนส์เมื่อวันเสาร์ ( ผล | ตารางคะแนน )

ในขณะที่ชาวโครแอตเข้าสู่จุดจบของธุรกิจของทัวร์นาเมนต์ด้วยการชนะ 2-1 เหนือผู้ถือสเปนโปรตุเกสมาจากด้านหลังสามครั้งในการเสมอ 3-3 เมื่อวันพุธที่ผ่านมากับฮังการีที่ Parc OL

คริสเตียโนโรนัลโดกองหน้าผู้เก่งกาจของพวกเขาพ่ายแพ้ในการเสมอ 1-1 กับไอซ์แลนด์และการทำประตูกับออสเตรียจนมุมมองอีกครั้งในการทำประตูของเขาด้วยสองประตูที่ดีในครึ่งหลังซึ่งช่วยให้โปรตุเกสรอดพ้นจากการออกก่อน

ซานโตสมั่นใจว่าโรนัลโดซึ่งกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 4 รายการจะประสบความสำเร็จในขณะที่โปรตุเกสตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์ “รอบชิงชนะเลิศ” บนเส้นทางที่จะเป็นตำแหน่งแรกของพวกเขา

“ โรนัลโดเป็นผู้ทำประตูและเป็นผู้ชนะเขาเล่นต่อหน้าและทำประตูได้” ซานโตสกล่าวหลังจากที่นักชกเรอัลมาดริดได้รับการโหวตให้เป็นชายในการแข่งขันกับชาวฮังกาเรียน

“ ฉันมั่นใจว่าประสิทธิภาพนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เขาในการเสนอราคาของเราที่จะชนะการแข่งขัน

“ ตอนนี้ทุกอย่างแตกต่างกันไปเพราะทุกเกมที่ตามมาเป็นเหมือนรอบ SBOBET ชิงชนะเลิศไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด เราต้องการที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดในทุกเรื่องและก้าวไปให้ไกลที่สุด”

“ เราต้องสร้างสมดุลที่เหมาะสมระหว่างการป้องกันและการโจมตีเพราะเมื่อเราก้าวไปข้างหน้าเราจะทิ้งช่องว่างด้านหลังไว้มากเกินไปตามที่ผลการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มของเราแสดงให้เห็น”

ชาวโครแอตที่มาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะสเปนด้วยทีมชั่วคราวทำให้โค้ชของพวกเขา Ante Cacic ขาดตัวเลือกหลังจากกองหน้าตัวสำรอง Nikola Kalinic และผู้เล่นอื่น ๆ อีกหลายคนส่องแสง

Kalinic สนุกกับการเริ่มต้นที่หายากแทนที่จะเป็น Mario Mandzukic ที่สูงตระหง่านและตอบแทนศรัทธาด้วยอีควอไลเซอร์ที่ยอดเยี่ยมก่อนที่ Ivan Perisic จะเป็นผู้ชนะ

“ เราสามารถทำได้ด้วยการต่อต้านที่ง่ายกว่าโปรตุเกสในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา UFABET แต่ถ้าเราเล่นได้เหมือนในรอบแบ่งกลุ่มเราก็มีโอกาสก้าวหน้าอย่างมาก” คาลินิชกล่าวในการแถลงข่าวที่ฐานทัพโดวิลล์ของโครเอเชีย

“ เราเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดที่นี่และถ้ากองกลางของเราชนะการต่อสู้ที่กลางสนามเราก็ควรชนะ”

“ นี่เป็นโอกาสของคนรุ่นปัจจุบันตลอดชีวิตและเราจะถูกจดจำก็ต่อเมื่อเราได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่นี่”

Gold Deluxe เว็บบอลออนไลน์ เว็บจับยี่กี

Gold Deluxe< Caetano ชาวบราซิล, Maximiliano Daniel Rescia ชาวอาร์เจนตินา, ชาวอิหร่าน Hossein Tayyebi และ Mostafa Nazari ผู้เล่นทุกคนมุ่งมั่นที่จะแข่งขันในพรีเมียร์ฟุตซอลเป็นเวลาห้าปีและจะถูกกำหนดให้เป็นทีมในการร่างผู้เล่นที่กำลังจะมีขึ้นซึ่งกำหนดไว้ในช่วงปลายเดือนนี้ Abhinandan Balasubramanian ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Premier Futsal กล่าวว่า“ นี่เป็นการประกาศที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับ Premier Futsal การมีสตาร์ที่โด่งดังที่สุดของวงการกีฬาบางคนที่ลงเล่นในลีกไม่ใช่แค่หนึ่งปี แต่เป็นเวลาห้าปีถือเป็นการลงคะแนนที่มั่นใจสำหรับเรามาก “ ตอนนี้มีแรงผลักดันที่แท้จริงอยู่เบื้องหลังเราและเรากำลังรอคอยสิ่งที่สัญญา Gold Deluxe ว่าจะเป็นฤดูกาลแรกที่แตกพร้อมกับความคาดหวังมากมาย”

Premier Futsal ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Xavier Britto จาก Indev Group เป็นลีกฟุตซอลหลายชาติแห่งแรกของโลกและสัญญาว่าจะนำตำนานของฟุตบอลและฟุตซอลมารวมกันเป็นครั้งแรก

นำโดย ‘Pele of Futsal’ Alessandro ลีกจะมีนักฟุตซอลนานาชาติกว่า 50 คนจาก 4 ทวีปและ 21 ประเทศ

แฟรนไชส์แต่ละคนจะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้เล่นจากต่างประเทศแบบกระโจมผู้เล่นนานาชาติเจ็ดคนและนักฟุตซอลอินเดียห้าคน

ลีกจะถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์และพิเศษเฉพาะบนSony SIX, SONY ESPN และ Sony AATH การแข่งขันจะมีให้สตรีมแบบสดบน Sony LIV
โนเอลเลอเกรต์ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (FFF) บอกกับสโมสรชั้นนำของประเทศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพื่อให้คุณภาพของสนามของพวกเขามีความสำคัญสูงสุดโดยอธิบายว่าการแข่งขันยูโร 2016 ครั้งหนึ่งเป็น “ความล้มเหลว”

ยูฟ่าที่ปกครองในยุโรปกล่าวว่าไม่มีความสุขกับสภาพสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมาร์กเซยลีลล์และแซงต์เดนิสซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามกีฬาสตาดเดอฟรองซ์ ดูเหมือนจะชี้นิ้วไปที่เจ้าของสนามกีฬาและสโมสร

“ ผมอยากจะบอกสโมสรของเราว่าการมีสนามที่ดีนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของพวกเขา” Le Graet กล่าวในการแถลงข่าวที่แคมป์ฝึกซ้อมของฝรั่งเศสนอกปารีส

“ คุณภาพของสนามของเราต้องดีกว่านี้ เรามีโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม แต่สนามบางส่วนของเราไม่ได้ปรับให้เข้ากับฟุตบอลระดับท็อป”

ยูฟ่าขอให้มีการเปลี่ยนสนามในนีซมาร์กเซยและลีลล์ประธานเอฟเอฟกล่าว

“ สำหรับนีซมันได้ผล สำหรับมาร์กเซยมันซับซ้อนกว่านี้ แต่เรามีข้อบ่งชี้ว่ามันจะดีกว่าสำหรับการแข่งขันที่จะมาถึง สำหรับลีลล์มันเป็นความล้มเหลว” เขากล่าว

“ ใครจะโทษ? ยูฟ่าสโมสร? ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องบอกสโมสรว่าต้องทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”

เกือบครึ่งทางของทัวร์นาเมนต์ 24 ทีมตลอดหนึ่งเดือนความต้องการในสนามไม่เคยมีมากกว่าในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป สตาเดียบางคนกำลังจัดเกมหกเกมและสภาพอากาศที่เปียกชื้นทั่วฝรั่งเศสส่งผลกระทบอย่างเห็นได้ชัด

ยกเว้น Parc des Princes ในปารีสและสนามกีฬา Bollaert ของ Lens ซึ่งเป็นสถานที่เล่นฟุตบอลเท่านั้นสนามแข่งขันในทัวร์นาเมนต์มีการใช้งานหลายอย่างในฐานะเจ้าของเพื่อเพิ่มกิจกรรมเชิงพาณิชย์

สมาคมหญ้าแห่งหนึ่งของฝรั่งเศสกล่าวหาว่ายูฟ่า“ อื้อฉาว” พยายามที่จะส่งต่อความผิดพลาดในสภาพของพื้นผิวการเล่นโดยวางโทษไว้อย่างแน่นหนากับฝ่ายปกครอง

ยูฟ่าตอบกลับโดยบอกว่าพอใจกับผลงานของที่ปรึกษาด้านสนามอย่าง Richard Hayden
คริสเตียโนโรนัลโดกัปตันทีมโปรตุเกสซึ่งกำลังเผชิญกับแรงกดดันจากสื่ออย่างมากเกี่ยวกับการขาดฟอร์มในยูโร 2016 ที่กำลังดำเนินอยู่ได้ระบายความไม่พอใจของเขาต่อนักข่าวโทรทัศน์ด้วยการฉกไมโครโฟนของคนหลังก่อนที่จะโยนมันลงทะเลสาบ

ซูเปอร์สตาร์ของเรอัลมาดริดดูเหมือนจะถึงจุดเดือดเมื่อนักข่าวถามเขาว่าเขาพร้อมสำหรับเกมต่อไปกับฮังการีหรือไม่ Guardian รายงาน

โปรตุเกสซึ่งเสมอกับไอซ์แลนด์และออสเตรียสองนัดต้องเอาชนะฮังการีในวันพุธเพื่อรักษาท่าเทียบเรือในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

จนถึงขณะนี้โรนัลโดต้องทนกับแคมเปญที่ยากลำบากในยูโร 2016 โดยโปรตุเกสทำประตูได้เพียงครั้งเดียวจาก 18 นัดเข้าเป้าในการแข่งขัน

เขาถูกวิจารณ์อย่างรุนแรงสำหรับความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ ‘ความคิดเล็ก ๆ ‘ ของไอซ์แลนด์หลังจากที่พวกเขาเสมอกันในเกมนัดเปิดสนาม นอกจากนี้เขายังได้รับ jibes ออนไลน์หลังจากพลาดจุดโทษกับออสเตรีย
บาร์เซโลนาไม่คิดที่จะขายเนย์มาร์กองหน้าชาวบราซิลของพวกเขาซูซานามอนเจรองประธานฝ่ายการเงินของแชมป์เปี้ยนสเปนกล่าวเมื่อวันพุธ

เนย์มาร์ซึ่งอยู่ระหว่างการเจรจาเรื่องการขยายสัญญากับข้อตกลงปัจจุบันของเขาที่จะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2018 ได้รับการเชื่อมโยงในสื่อสเปนกับการย้ายไปปารีสแซงต์แชร์กแมง

“ การต่ออายุของเนย์มาร์เป็นปัญหาด้านกีฬา” มอนเยกล่าวในการแถลงข่าวซึ่งเธอพูดถึงความสำคัญของสโมสรที่มีต่อเมืองบาร์เซโลนา

“ เรายังไม่ได้ศึกษาผลกระทบของการสูญเสียเนย์มาร์อย่างสมมุติฐาน เราไม่ได้พิจารณาเรื่องนี้”

เอลมุนโดเดปอร์ติโบรายงานเมื่อวันพุธว่าแชมป์เปแอสเชชาวฝรั่งเศสเสนอเงินเดือนให้เนย์มาร์เป็นสองเท่าเป็น 30 ล้านยูโร (33.86 ล้านดอลลาร์) สุทธิต่อฤดูกาล

เนย์มาร์เพิ่งจบปีที่สามที่บาร์ซ่านับตั้งแต่เข้าร่วมจากซานโตส เขายิงไป 31 ประตูจาก 48 นัดในฤดูกาลที่แล้วเพื่อช่วยให้สโมสรคว้าแชมป์ลาลีกาและคิงส์คัพ

กัปตันทีมบราซิลวัย 24 ปีไม่ได้เล่นที่โคปาอเมริกาเพื่อพักผ่อนตามคำขอของบาร์เซโลนา

อย่างไรก็ตามเนย์มาร์จะแข่งขันในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอซึ่งจะเริ่มในเดือนสิงหาคมเนื่องจากหนึ่งในสามผู้เล่นอายุเกินที่ได้รับอนุญาตในทีมอายุต่ำกว่า 23 ปีของบราซิล
Noel Le Graet ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสเปิดประตูรับการกลับมาของ Karim Benzema กองหน้าหลังการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

กองหน้าของเรอัลมาดริดกำลังเผชิญกับข้อกล่าวหาเบื้องต้นของการสมคบกันเพื่อแบล็กเมล์ในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเซ็กซ์เทปที่เกี่ยวข้องกับ Mathieu Valbuena เพื่อนร่วมทีมชาวฝรั่งเศส

เบนเซม่าถูกปล่อยออกจากทีมยูโร 2016 จากการตัดสินใจของ Le Graet และโค้ช Didier Deschamps เพื่อผลประโยชน์ของความสามัคคีในทีมและหลีกเลี่ยงการบุกรุกของสื่อ

Le Graet กล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่แคมป์ฝึกซ้อมของทีมชาติในแคลร์ฟอนเทนเขาหวังว่าคดีจะคลี่คลายโดยเร็ว

“ เขาไม่ได้ถูกพักงานตลอดชีวิต” Le Graet กล่าว “ ฉันไม่เชื่อเรื่องการแขวนลอยตลอดชีวิต”

ในที่สุดเราก็ได้เกมที่ดีที่สุดในยูโร 2016 ซึ่งไม่ได้เป็นผู้ชนะ ฮังการีขึ้นนำสามครั้งและสามครั้งทำให้โปรตุเกสนำไปก่อนเพื่อจบเกม 3-3 ในเกมอื่น ๆ ไอซ์แลนด์คว้าชัยชนะครั้งแรกในยูโรเคยทำประตูได้ในช่วงท้ายเพื่อเอาชนะออสเตรีย 2-1 ( ผล | ตารางคะแนน )

ยูโร 2016:

เต็มเวลา! ไอซ์แลนด์ 2-1 ออสเตรีย! ยูโรแรกสำหรับไอซ์แลนด์และเป็นครั้งแรกสำหรับไอซ์แลนด์ในตอนนี้ ในขั้นตอนหนึ่งพวกเขากำลังจะขึ้นสู่อันดับหนึ่งของกลุ่ม!

94 ′เป้าหมาย! ไอซ์แลนด์ทำประตูได้ในไม่กี่วินาทีสุดท้าย! Traustason ทำประตูได้!

เต็มเวลา! ฮังการี 3-3 โปรตุเกส

90 ′STOPPAGE TIME! ในขณะที่สิ่งที่ยืนอยู่กลุ่มบนสุดของฮังการีโปรตุเกสอันดับสองไอซ์แลนด์อันดับสามขณะที่ออสเตรียออกไปก่อน

85 ′ดูเหมือนโปรตุเกสจะพอใจกับผลการแข่งขัน การเปลี่ยนแปลงการป้องกันสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนั้น

82 ′Halldórsson (ไอซ์แลนด์) ถูกกรรมการเตือน

81 ′CHANGE: Nani ออกไปหา Danilo

Stieber (ใน) – Lovrencsics (ออก) (ฮังการี)

80 ′10 นาทีในการเล่นแล้ว เมื่อพิจารณาว่าเป็นอย่างไรอะไรก็เกิดขึ้นได้!

78 ′Quaresma กำลังสร้างความเสียหายให้กับโปรตุเกสทางด้านขวา ให้ไม้กางเขนที่สวยงามลงในกล่อง

78 ′Árnason (ไอซ์แลนด์) ถูกกรรมการเตือน

64 ′โพสต์! Elek ทำผลงานไม้ให้ฮังการี นั่นเกือบ 4-3!

62 ′เป้าหมาย !! ระดับโปรตุเกสกับโรนัลโด้! เคลื่อนเข้ามาและมุ่งหน้าผ่านผู้รักษาประตู 3-3!

60 ′เป้าหมาย !! Schöpf (ออสเตรีย) ยกระดับสิ่งต่างๆ! ประตูแรกของการแข่งขันออสเตรีย!

54 ′เป้าหมาย !! ฮังการีนำอีกครั้ง! Dzsudzsákอีกครั้ง! ยิงด้วยเท้าซ้ายจากเส้นเขตโทษทำให้โก่งตัวใหญ่และลูปเข้ามุมผ่าน Patricio!

48 ′เป้าหมาย !!! โรนัลโด้ยกระดับโปรตุเกส! จบอย่างสวยงามโดยกัปตันชาวโปรตุเกส ตวัดจากด้านหลังและโปรตุเกสผ่านไปขณะที่สิ่งต่างๆยืนอยู่

สถิติ:

โรนัลโดกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในการแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 4 รายการ # EURO2016

– Express Sports (@IExpressSports) 22 มิถุนายน 2559

46 ′เป้าหมาย !!! ฮังการีนำด้วยDzsudzsák! การโก่งตัวออกจากกำแพงครั้งใหญ่และเอาชนะ Patricio เข้าประตู! ฮังการีกลับมานำ 2-1!

การเปลี่ยนแปลง:

Bese (ใน) – Gera (ออก) (ฮังการี)

Renato Sanches (ใน) – João Moutinho (นอก) (โปรตุเกส)

ครึ่งแรก! ไอซ์แลนด์นำออสเตรีย 1-0 และฮังการี 1-1 โปรตุเกส เมื่อสิ่งที่ยืนอยู่กลุ่มบนสุดของไอซ์แลนด์และโปรตุเกสผ่านไป

41 ′เป้าหมาย !! นานี่ทำประตูให้โปรตุเกส! โรนัลโด้จ่ายบอลได้ดีและนานี่ใช้เท้าซ้ายเป็นครั้งแรกเพื่อเอาชนะผู้รักษาประตูที่เสาใกล้ 1-1!

37 ′A. Skúlason (ไอซ์แลนด์) ถูกจอง บทลงโทษสำหรับออสเตรเลีย! และดราโควิชตีมันออกจากเสาและยิงประตูได้กว้าง! พลาด!

35 ′โรนัลโด้มีพลังมากมายในการยิงฟรีคิก แต่ไม่มีทิศทาง โปรตุเกสกำลังจ้องที่จะออกจากการแข่งขันก่อนกำหนด

28 ′Juhász (ฮังการี) โดนใบเหลือง

28 ′ปิด! คราวนี้ลูกฟรีคิกของโรนัลโด้เข้าเป้าและผู้รักษาประตูจะถูกปัดป้องจากการตีกลับ

25 ′การเฉลิมฉลองเริ่มต้นที่ฮังการี

ประทัดพลุควันไฟสีเขียวในฮังการีจบลงหลังจากเกราทำประตูกับโปรตุเกสในลียง # EURO2016 pic.twitter.com/8GIh3CgCUK

– Rob Harris (@RobHarris) 22 มิถุนายน 2559

19 ′เป้าหมาย !! เบิดวาร์สสันทำคะแนน! Árnasonตวัดฟรีคิกที่เสาใกล้และBödvarsson มีเวลาแตะและบังคับให้ Almer ยิงในระยะสั้น

19 ′เป้าหมาย !! เกรายิงด้วยเท้าซ้ายอย่างดุดันจากระยะไกลและเอาชนะผู้รักษาประตูชาวโปรตุเกสได้อย่างสบาย ๆ

19 ′เป้าหมาย !! มันหายไปในเวลาเดียวกันในทั้งสองเกม !! ICELAND นำ 1-0 และฮังการีก็เช่นกัน!

13 ′Guzmics (ฮังการี) ถูกจอง

7 ′โพสต์! การเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นสำหรับไอซ์แลนด์เมื่อ Gudmundsson ฟาดสายฟ้าฟาดกับงานไม้จากระยะไกล!

1 ′และเรากำลังดำเนินการที่ Stade de France และที่ Stade de Lyon

# LINEUPS:

ฮังการี: Király, Lang, Korhut, Guzmics, Juhász, Dzsudzsák, Gera, Pintér, Lovrencsics, Elelk, Szalai #HUNPOR # EURO2016

– UEFA EURO 2016 (@UEFAEURO) 22 มิถุนายน 2559

โปรตุเกส: Patrício, Vieirinha, Pepe, Ricardo Carvalho, Eliseu, Gomes, William Carvalho, Moutinho, Mário, Nani, Ronaldo #HUNPOR # EURO2016

– UEFA EURO 2016 (@UEFAEURO) 22 มิถุนายน 2559

#ISL: Halldórsson, Sævarsson, Árnason, R Sigurdsson, A Skúlason, Gudmundsson, Gunnarsson, G Sigurdsson, Bjarnason, Sigthórsson, Bödvarsson

– UEFA EURO 2016 (@UEFAEURO) 22 มิถุนายน 2559

#AUT: Almer, Dragović, Hinteregger, Prödl, Fuchs, Ilsanker, Baumgartlinger, Klein, Alaba, Arnautović, Sabitzer #ISLAUT # EURO2016

– UEFA EURO 2016 (@UEFAEURO) 22 มิถุนายน 2559

สร้างขึ้น

# โค้ชชาวโปรตุเกส Fernando Santos ยืนกรานว่าพวกเขาจะเข้ารอบ

โปรตุเกสต้องเอาชนะฮังการีให้ได้เพื่อผ่านเข้ารอบโดยไม่ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของกฎอันดับสามที่ดีที่สุด (ที่มา: Reuters)
เฟอร์นันโดซานโตสโค้ชชาวโปรตุเกสยังคงเชื่อว่าทีมของเขาจะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโร 2016 ในวันที่ 10 กรกฎาคมและรู้สึกงุนงงที่เพื่อนร่วมชาติของเขาดูเหมือนจะไม่แบ่งปันแง่ดีของเขา

# โค้ชชาวฮังการี Bernd Storck เข้าร่วมทีม: อย่าหมกมุ่นอยู่กับ Cristiano Ronaldo

คริสเตียโนโรนัลโดพลาดโอกาส 22 ครั้งในยูโร 2016 รวมถึงการเตะลูกโทษ (ที่มา: Reuters)
คริสเตียโนโรนัลโดจะอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเมื่อโปรตุเกสเล่นกับฮังการีในนัดสุดท้ายของกลุ่มเอฟเมื่อวันพุธ

# ไอซ์แลนด์ยึดติดกับสไตล์การตอบโต้กับออสเตรีย

ไอซ์แลนด์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดที่เคยมีสิทธิ์ได้รับเงินยูโร (ที่มา: Reuters)
ไอซ์แลนด์สามารถผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ของยูโร 2016 ได้โดยการจับฉลากหรือชนะการแข่งขันกับออสเตรียในวันพุธ
การแสดงของอังกฤษในยูโร 2016 จนถึงขณะนี้จะไม่ทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขากลัวความคาดหมายที่จะเกิดการปะทะที่น่าพิศวงกับประเทศตามอดีตกองหน้าของอลันเชียเรอร์

หลังจากเสมอกับสโลวาเกียเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาอังกฤษจบอันดับสองตามหลังเวลส์ในกลุ่ม B และตอนนี้จะเผชิญหน้ากับทีมอันดับสองจากกลุ่ม F ซึ่งประกอบไปด้วยฮังการีไอซ์แลนด์โปรตุเกสและออสเตรียในรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่นีซในวันจันทร์

เชียเรอร์ซึ่งเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงที่ผู้จัดการทีมรอยฮอดจ์สันทำกับผู้เล่นตัวจริงในรอบแบ่งกลุ่มเป็นปัญหาสำคัญ

“ ฮอดจ์สันบอกว่าเขาไม่กลัวใครเลยในรอบน็อคเอาต์ซึ่งก็ยุติธรรมพอสมควร แต่ฉันไม่เห็นว่ามีทีมไหนกลัวที่จะเล่นงานเราด้วย” เชียเรอร์กล่าวกับบีบีซี

“ ฉันไม่คิดว่ารอยจะรู้จัก XI ที่ดีที่สุดของเขาหรือระบบที่ดีที่สุดของเขาและนั่นคือจุดที่เรากำลังดิ้นรน ใครก็ตามที่เราต่อต้านเราจะต้องปรับปรุง … เราจะต้องคลิกที่หน้าเป้าหมายในไม่ช้าไม่เช่นนั้นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดจะเกิดขึ้น”

อังกฤษยังไม่แพ้ใครชนะหนึ่งและเสมอสองเกมของพวกเขา แต่พวกเขายิงได้แค่สามประตู

ตอนนี้พวกเขาอยู่ในครึ่งที่ยากที่สุดของการเสมอกับเจ้าภาพฝรั่งเศสและผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกเยอรมนีแม้ว่าพวกเขาจะเจอกับทีมที่มีเสน่ห์น้อยกว่าในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

“ มาตรฐานในรอบชิงชนะเลิศที่ขยายออกไปนี้ไม่ได้สูงมากนักและทีมที่อ่อนแอกว่าบางทีมจะทำได้ พวกเขาส่วนใหญ่มีใจในการป้องกัน” เชียเรอร์กล่าว

“ เมื่อได้เห็นทีมชาติอังกฤษเล่นแล้วพวกเขาอาจจะคิดว่าพวกเขาจะอยู่ลึก ๆ หากเราสามารถทำประตูได้นั่นคือการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั่นคือเหตุผลที่เราต้องมีสุขภาพดีมากขึ้นเมื่อเราเปิดทีม”

เขากล่าวเสริมว่า:“ เราอยู่ในครึ่งเดียวกับเยอรมนีสเปนอิตาลีและเจ้าภาพฝรั่งเศสซึ่งน่าจะเป็นคู่ต่อสู้ของเราหากเราเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ แต่ผมไม่ได้มองไปไกลขนาดนั้น”

Adam Lindin Ljungkvist ถูกใบเหลืองใบที่สองเพื่อทำลายสายลมและต้องถูกส่งออกไปในสิ่งที่ “แปลกประหลาด” ตามที่สื่อท้องถิ่นอธิบายไว้

“ ฉันมีอาการท้องไม่ดีดังนั้นฉันก็ปล่อยไป” Ljungkvist กล่าว “ จากนั้นฉันก็ได้รับใบเหลืองสองใบและใบแดง ใช่ฉันตกใจมากมันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่ฉันเคยสัมผัสในฟุตบอล

“ ฉันถามกรรมการว่า ‘อะไรนะฉันไม่ได้รับอนุญาตให้หยุดลมสักหน่อยหรือ?’ ‘ไม่’ เขาตอบ … ฉันไม่เข้าใจ แต่บางทีเขาอาจคิดว่าฉันตดในมือแล้วโยนผายลมใส่เขา แต่ฉันไม่ได้.”

ผู้เล่นจากทีมฝ่ายค้านคริสตอฟเฟอร์ลินเดกล่าวว่า“ ฉันยืนอยู่ห่างออกไปพอสมควร แต่ฉันได้ยินเสียงผายลมดังและชัดเจน มันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่ฉันเคยเห็นในสนามและฉันเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่อายุแปดขวบ”

ผู้ตัดสินที่ให้ใบเหลืองแก่เด็กวัย 25 ปีอธิบายการตัดสินใจของเขา ““ ฉันคิดว่าเป็นการยั่วยุโดยเจตนา เขาทำโดยตั้งใจและไม่เหมาะสม ดังนั้นเขาจึงได้รับใบเหลือง”

เขายังบอกด้วยว่าเขาเคยเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวมาก่อน

“ ครั้งหนึ่งมีผู้เล่นคนหนึ่งยืนและปี๊ดอยู่ข้างๆสนาม ผมให้ใบเหลืองแก่เขาด้วย” เขากล่าว
ฮังการีและโปรตุเกสมาถึงรอบน็อกเอาต์ยูโร 2016 หลังจากเสมอกัน 3-3 ซึ่งคริสเตียโนโรนัลโดทำประตูได้สองครั้งและกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูในรอบชิงแชมป์ยุโรปสี่ครั้งในวันพุธ ( ผล | ตารางคะแนน )

ชาวโปรตุเกสมาจากข้างหลังสามครั้งในฐานะโรนัลโดผู้ซึ่งสร้างสถิติการแข่งขัน 17 นัดในที่สุดก็ค้นพบสัมผัสของเขาอีกครั้งเพื่อช่วยให้โปรตุเกสผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งพวกเขาจะพบกับโครเอเชียใน Lens ในวันเสาร์

ผู้ชนะกลุ่ม F ฮังการีจบอันดับเหนือไอซ์แลนด์ซึ่งผ่านเข้ารอบด้วยหลังจากชนะออสเตรียในปารีส 2-1 ครั้งสุดท้ายและโปรตุเกสอันดับสาม

ฮังการีจะเล่นกลุ่ม E วิ่งขึ้นซึ่งจะต้องตัดสินใจต่อมาในวันพุธระหว่างเบลเยียม, สวีเดนและไอร์แลนด์ในขณะที่ไอซ์แลนด์จะเผชิญกับอังกฤษ

โรนัลโด้ตีเสมอได้สองครั้งในครึ่งหลังหลังจากการหยุดงานในช่วงต้นของ Zoltan Gera ถูกยกเลิกโดย Nani ก่อนพักเบรก Balazs Dzsudzsak กัปตันทีมฮังการีวางข้างหน้าสองครั้งก่อนที่โรนัลโด้จะระเบิดชีวิตด้วยการตีสองครั้ง

“ เรามีความสุขที่ยังอยู่ในทัวร์นาเมนต์ มันเป็นเกมที่ยาก แต่เราสร้างโอกาสและยิงประตูได้” เฟอร์นันโดซานโตสกุนซือชาวโปรตุเกสกล่าว

โปรตุเกสสัญญาว่าเป้าหมายจะไหลและพวกเขาก็ทำ

เช่นเดียวกับในสองนัดก่อนหน้าของพวกเขากับไอซ์แลนด์และออสเตรียโปรตุเกสมีความสุขกับการครอบครองที่ปราศจากเชื้อในช่วงแรกและไม่ค่อยมีปัญหากับคู่แข่งด้วยการข้ามผ่านที่ยากลำบากโดยแนวรับของฮังการี

เมื่อโรนัลโดพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิงฮังการีจึงมีแนวโน้มที่จะทำประตูได้มากกว่าการบุกแบบประปราย แต่อันตราย

ในนาทีที่ 19 Gera วัย 37 ปีเข้าเตะมุมครึ่งเคลียร์ในการก้าวย่างของเขาและปล่อยวอลเลย์ครึ่งต่ำที่ดุเดือดผ่าน Rui Patricio จากระยะ 25 เมตร

ด้วยความพ่ายแพ้โปรตุเกสเกือบจะล้มสองประตูในหลายนาทีต่อมาหลังจากที่ Patricio ถูกบังคับให้ปัดป้องการยิงที่รุนแรงโดย Akos Elek

อย่างไรก็ตามโรนัลโด้กำลังดิ้นรนเพื่อฟอร์มในยูโร 2016 ปล่อยนานี่ด้วยการส่งบอลป้องกันและคู่หูของเขาเอาชนะกาบอร์คิราลีด้วยการจบสกอร์อย่างเรียบร้อยจากในเขตโทษสามนาทีก่อนพักเบรก

ชาวฮังการีกลับมาอยู่ข้างหน้าในนาทีที่ 47 ขณะที่ Dzsudzsak เอาชนะ Patricio ด้วยลูกฟรี

หลังจากโยนไมโครโฟนของนักข่าวลงในทะเลสาบก่อนหน้านี้ในระหว่างการเดินเล่นในตอนเช้าโรนัลโด้ได้สร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาในทัวร์นาเมนต์ในปีที่ 50 โดยเอาชนะคิราลีด้วยส้นหลังอันชาญฉลาดหลังจากที่ Nani ทำผลงานได้ดี

ฮังการีขึ้นนำเป็นครั้งที่สาม

เมื่อมีฟรีคิกอีกลูกที่ขวางกำแพง Dzsudsak จึงรีบาวด์ในการก้าวเท้าของเขาไปที่ขอบของพื้นที่และยิงเก็งกำไรซึ่งแล่นผ่าน Patricio

อย่างไรก็ตามความสุขของฮังการีอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ ขณะที่โรนัลโดได้ระดับด้วยการโหม่งที่ยอดเยี่ยมหลังจากการข้ามที่ยอดเยี่ยมโดยการเปลี่ยนตัวริคาร์โดควาเรสมาซึ่งเป็นการดึงความสุขจากแฟน ๆ ชาวโปรตุเกสที่อยู่เบื้องหลังประตูของคิราลี
ไอซ์แลนด์ยังคงเรื่องราวในเทพนิยายของพวกเขาในยูโร 2016 โดยผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาต์หลังจากผู้ชนะในช่วงทดเวลาเจ็บทำให้พวกเขาสมควรได้รับชัยชนะ 2-1 กับออสเตรียในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มรอบสุดท้ายเมื่อวันพุธ ( ผล | ตารางคะแนน )

แทน Arnor Ingvi Traustason ที่ยิงจากระยะใกล้ลึกเข้าไปในช่วงต่อเวลาที่เพิ่มขึ้นหลังจากเก็บบอลจาก Elmar Bjarnasson หลังจากการโต้กลับที่รวดเร็ว

ประตูสุดท้ายทำให้ไอซ์แลนด์คว้าอันดับที่สองในกลุ่ม F โดยอยู่ในระดับ 5 คะแนนกับฮังการีซึ่งเสมอกับโปรตุเกส 3-3 ในการเผชิญหน้าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งเล่นในลียงในเวลาเดียวกัน

ชาวฮังกาเรียนก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดโดยอาศัยผลต่างประตูที่ดีกว่า

โปรตุเกสเก็บสามแต้มได้สำเร็จและจะผ่านเข้าไปเป็นหนึ่งในทีมอันดับสามที่ดีที่สุด

ออสเตรียที่มาฝรั่งเศสในฐานะม้ามืดหลังจากการแข่งขันรอบคัดเลือกซึ่งมีชัยชนะ 9 เกมจาก 10 เกมสุดท้ายและจะกลับบ้านด้วยคะแนนเพียงแต้มเดียวหลังจากที่ฮังการีพ่าย 2-0 และเสมอกับโปรตุเกส 0-0

ประเทศที่เล็กที่สุดที่เคยผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ยุโรปไอซ์แลนด์เริ่มการแข่งขันด้วยการจับโปรตุเกสและฮังการีเสมอกัน 1-1 ผ่านการแสดงที่ยืดหยุ่นและตอนนี้จะเผชิญหน้ากับอังกฤษในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

พวกเขากล่าวได้ดีในคืนที่มีพายุในชานกรุงปารีสโดยกองหน้าจอนดาดีโบวาร์สสันนำพวกเขาไปข้างหน้าด้วยการยิงมุมจากเขตโทษหลังจากโยนบอลยาวจากทางขวาใน 18 นาที

ออสเตรียต้องการชัยชนะเพื่ออยู่รอดในกลุ่มทำให้ระดับเสมอกันบนเครื่องหมายชั่วโมงเมื่อ Alessandro Schoepf ตัวสำรองวิ่งเข้าไปในกรอบและทำให้ Hannes Halldorsson ผู้รักษาประตูชาวไอซ์แลนด์ประหลาดใจด้วยการยิงต่ำ

ชาวออสเตรียพลาดโอกาสที่จะตีเสมอในครึ่งแรกเมื่อพวกเขาได้รับการลงโทษหลังจากที่ดาวิดอลาบาดูเหมือนจะถูกรั้งกลับเข้ากรอบโดยอาริสคูลาสันแบ็กซ้าย

อเล็กซานดาร์ดราโควิชทรุดตัวลงคุกเข่าด้วยความสิ้นหวังหลังจากชนเสาจากจุดดังกล่าวทำให้ไอซ์แลนด์ยังคงขึ้นนำได้จนถึงช่วงพักเบรก

ออสเตรียซึ่งเข้าสู่เกมรอบแบ่งกลุ่มรอบสุดท้ายหลังจากพ่ายฮังการีและเสมอกับโปรตุเกสหวังว่าจะรอดจากการเปิดทัวร์นาเมนต์สำคัญเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1982 แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

พวกเขาขาดพลังการยิงอีกครั้งและ Alaba ผู้เล่นคนสำคัญของพวกเขาซึ่งคุ้นเคยกับบทบาทในการป้องกันมากขึ้นดูแพ้ในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ซึ่งเขาครอบครองตลอดทัวร์นาเมนต์

ตรงกันข้ามไอซ์แลนด์นำเสนอการแสดงที่มีชีวิตชีวาและใช้โอกาสของพวกเขาอย่างกล้าหาญ

ด้วยจำนวนประชากรประมาณ 330,000 คนซึ่งมีขนาดเท่ากับเมืองเลสเตอร์ในอังกฤษซึ่งเป็นที่ตั้งของแชมป์พรีเมียร์ลีกที่เพิ่งครองตำแหน่งใหม่ไอซ์แลนด์ได้รับเสียงเชียร์จากแฟนบอลที่มีเสียงดังที่สวมเสื้อสีฟ้าด้านข้าง

กองเชียร์ชาวไอซ์แลนด์มีจำนวนมากกว่ากองทัพแดงของแฟน ๆ ออสเตรียอย่างชัดเจน แต่เสียงส่วนใหญ่มาจากสีฟ้าซึ่งจะจดจำคืนที่พวกเขาได้เห็นเนื้อหาที่น่าทึ่งที่สุดในประวัติศาสตร์การกีฬาของประเทศ
ร็อบบี้เบรดี้ยิงผู้ชนะให้ไอร์แลนด์ในช่วงดึกเพื่อให้พวกเขาชนะอิตาลีและผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของยูโร 2016 ในอีกเกมหนึ่งสวีเดนที่ต้องการเอาชนะเบลเยียมไปได้ 0-1 ประตู Nainngolan ( ผล | ตารางคะแนน )

ยูโร 2016:

เต็มเวลา! อิตาลี 0-1 สาธารณรัฐไอร์แลนด์และสวีเดน 0-1 เบลเยี่ยม!

92 ′สิ่งนี้ได้ผลอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับสหราชอาณาจักร

91 ′ปิด! เบนเตเก้เปิดร่างกายของเขาจากการดึงฮาซาร์ดกลับมาและผู้รักษาประตูช่วยไว้ได้ นั่นเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม!

84 ′เป้าหมาย !! Brady มุ่งหน้าข้าม Hoolahan ผ่าน Sirigu ที่ชาร์จ! ไอร์แลนด์กำลังจะผ่านพ้นไปด้วยดี!

84 ′เป้าหมาย !! Nainggolan ยิงจากนอกเขตโทษเข้ามุมซ้ายและนั่นเป็นประตู 1-0 ของเบลเยี่ยม!

82 ′ต่ำกว่าสิบนาทีอยู่ในรอบแบ่งกลุ่ม 0-0 ในทั้งสองเกม Granqvist มีส่วนหัวของเป้าหมาย แต่มันล้างออกจาก Goalline!

77 ′Insigne ได้รับความนิยมในอิตาลี ยิงไกลจากนอกเขตโทษชนเสาขวาและหลุดออกมา

73 ′ออฟไซด์! Lukaku ล้ำหน้า เป้าหมายของเขาจะไม่นับ เบลเยียมเติบโตในเกม

63 ′ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเพื่อไปสวีเดนเพื่อแอบเป็นผู้ชนะและผ่านเข้าสู่ 16 คนสุดท้าย

ครึ่งแรก! สวีเดน 0-0 เบลเยี่ยม Ditto ระหว่างอิตาลีและสาธารณรัฐไอร์แลนด์

44 ′ปิด! Meunier เข้าใกล้อย่างยิ่งใหญ่ ส่วนหัวของเขากะพริบผ่านประตูหลังเตะมุม

33 ′Ekdal จองให้สวีเดนหยุดยั้ง De Bruyne ที่อาละวาด มืออาชีพเหม็น!

30 ′Meunier (เบลเยี่ยม) ถูกกรรมการเตือน

25 ′Ibra ยิงประตูด้วยเท้าขวาจากระยะไกลและเป็นมัสสุ! บทสวด ‘ลาก่อน’ สำหรับกองหน้าที่เกษียณหลังยูโร 2016

24 ′Kevin de Bruyne ออกห่าง แต่ Isaksson ช่วยไว้ได้

22 ′ไอร์แลนด์มีอำนาจเหนืออิตาลีในขณะนี้ในลีลล์และสวีเดนกำลังคุกคามเบลเยียมในนีซ

1 ′เราพร้อมให้บริการในลีลและนีซ!

# LINEUPS

สร้างขึ้น:

# ไอร์แลนด์ต้องอยู่ข้างถนนกับอิตาลี Roy Keane กล่าว

ไอร์แลนด์เล่นกับอิตาลีในวันพุธซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของทั้งสองทีมในรอบแบ่งกลุ่ม (ที่มา: Reuters)
รอยคีนกล่าวว่าไอร์แลนด์จำเป็นต้องเตรียมพร้อมที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ในรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2016 รอบสุดท้ายกับอิตาลี

# Shot-shy Sweden หวังว่าจะทำให้ Thibaut Courtois ทำงานได้

เบลเยียมเป็นเกมที่ต้องชนะสำหรับทีมของอิบราฮิโมวิช (ที่มา: Reuters)
ชาวสวีเดนล้มเหลวในการรวบรวมการยิงเข้าเป้าเพียงครั้งเดียวในสองเกมแรกของพวกเขาสถิติทำให้ทุกอย่างน่าอับอายมากขึ้นจากการปรากฏตัวของซลาตันอิบราฮิโมวิชในการโจมตีของพวกเขา
เยาวชนผ่านเข้ามาในโครเอเชีย

เมื่อลูก้าโมดริชและมาริโอมานด์ซูคิชได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ Croats เข้าแถวเพื่อเผชิญหน้ากับการป้องกันแชมป์สเปนด้วยผู้เล่นสามคนที่เริ่มต้นอายุ 21 หรือต่ำกว่า และพวกเขาชนะ

สเปนไม่แพ้การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในรอบ 12 ปี แต่พวกเขาไม่สามารถเขย่าโครเอเชียในวันอังคารที่ Stade de Bordeaux นิโคลาคาลินิชและอีวานเปริซิชยิงคนละประตูเพื่อให้ Croats ชนะ 2-1 และเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม D

“ เรามั่นใจในตัวเองจริงๆและเราจะเล่นนัดต่อไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง” เปริซิชกล่าว “ สปิริตของทีมช่วยเราและเราต่อสู้จนถึงนาทีสุดท้าย ฉันคิดว่าเราไปได้ไกลแล้ว ถ้าเราเล่นแบบนี้เราจะไปได้จนสุด”

ทั้งสองทีมเข้าสู่การแข่งขันที่การันตีว่าจะได้แต้มในรอบน็อกเอาต์ แต่เมื่อรู้ว่าชัยชนะจะทำให้อิตาลีหลีกเลี่ยงในรอบ 16 ทีมชาติสเปนซึ่งลงสนามในตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงเช่นเดียวกับการเปิดสองนัดต้องการเพียงแค่เสมอเพื่อชนะ กลุ่ม.

Ante Cacic โค้ชชาวโครเอเชียทำการเปลี่ยนแปลง 5 ครั้งอย่างไรก็ตามสองคนนั้นเนื่องจากทั้ง Modric และ Mandzukic มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและต้องเฝ้าดูจากม้านั่ง Cacic นำ Tin Jedvaj และ Marko Rog วัย 20 ปีรวมทั้ง Marko Pjaca อายุ 21 ปีและ Sime Vrsaljko อายุ 24 ปีเข้ามาแทน

Rog เป็นมือสมัครเล่นโดยเล่นในดิวิชั่นสามของโครเอเชียเมื่อสองปีก่อน

“ ตอนแรกฉันรู้สึกตกใจในแง่ดี แต่เมื่อเกมเริ่มขึ้นฉันไม่ได้คิดว่าเป็นใคร” Rog กล่าว “ เราแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาไม่ได้อยู่นอกโลกนี้ แต่ก็เป็นมนุษย์เหมือนพวกเรา”

ผู้พิทักษ์อาวุโสสังเกตเห็นการมีส่วนร่วมในวัยเยาว์อย่างแน่นอน

“ เราพลาดผู้เล่นตัวหลักไป” Danijel Subasic ผู้รักษาประตูวัย 31 ปีกล่าว“ แต่เด็ก ๆ เหล่านี้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขามาที่นี่ด้วยเหตุผล”

Cacic หวังว่าโมดริชและมานด์ซูคิชจะกลับมาอีกครั้งในการแข่งขันวันเสาร์กับหนึ่งในทีมอันดับสามที่ดีที่สุด แต่เชื่อว่าทีมของเขามีความแข็งแกร่งที่จะไปต่อไม่ว่าจะเป็นใคร

“ เราชนะกับแชมป์ยุโรปในปัจจุบัน เราชนะกับทีมที่แข็งแกร่งจริงๆ” Cacic กล่าว “ แต่มันไม่ได้เกี่ยวกับเกมนี้เท่านั้น แม้กระทั่งก่อนยูโรเราแสดงให้เห็นว่าเราเป็นทีมที่แข็งแกร่งจริงๆ เราจะเล่นกับทีมใดก็ได้และเราจะพยายามเล่นเกมของเราและประสบความสำเร็จ”

โครเอเชียไม่เพียง แต่มั่นใจว่าตัวเองจะเล่นได้ง่ายขึ้นในรอบ 16 ทีมด้วยการคว้าแชมป์กลุ่ม แต่ยังมีเส้นทางที่ง่ายกว่าในการเข้ารอบชิงชนะเลิศอีกด้วย

“ ในรอบแปดทีมสุดท้ายจะไม่มีสเปนหรืออิตาลี นั่นอาจหมายความว่าเรามีเส้นทางที่ง่ายกว่าจนถึงตอนจบ” Cacic กล่าว“ แต่เราต้องเติบโตขึ้นจากทุก ๆ นัดและก้าวไปทีละขั้น”
สากลอาชีพ Zlatan Ibrahimovic สิ้นสุดในปะทัดชื้นเมื่อสวีเดนแพ้ไป 1-0 เบลเยียมในศึกยูโร 2016 รอบสุดท้ายของพวกเขากลุ่ม E การแข่งขันในวันพุธและล้มเหลวในการเข้าถึงสุดท้าย 16. ( ผล | ตารางคะแนน )

ลูกยิงที่ดีของ Radja Nainggolan หลังจากผ่านไป 84 นาทีส่งเบลเยียมเข้าสู่รอบน็อกเอาต์และเกมกับฮังการีเมื่อพวกเขาจบอันดับสองในอันดับที่หกคะแนนโดยมีผู้ชนะกลุ่มอิตาลี

รูปถ่าย: Nainngloan belter ทำให้เบลเยี่ยมชนะ

ชาวสวีเดนจบลงด้วยจุดหนึ่งและคำสัญญาที่กล้าหาญของอิบราฮิโมวิชว่าเขาจะไม่มีวันจบด้วยความผิดหวังซึ่งพิสูจน์แล้วว่าผิดพลาด

เขาพยายามอย่างไร้ผลในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมของเขาและมีความพยายามในช่วงครึ่งหลังที่ตัดไม่ให้ล้ำหน้า แต่เบลเยียมโดยไม่เคยผลิตฟุตบอลที่คล่องแคล่วที่สุดของพวกเขาก็มีคุณภาพเพียงพอที่จะรับมือกับการโจมตีประปรายของสวีเดนและสร้างโอกาสของพวกเขาเอง

อ่าน: ซลาตันอิบราฮิโมวิชไม่เหมือนใครไม่สามารถหาผู้เล่นคนอื่นเหมือนเขาได้: โค้ชชาวสวีเดน Erik Hamren

“ ซลาตันได้ทำสิ่งที่สำคัญมากมายในอาชีพการงานของเขาและอยากจะก้าวไปให้ไกลกว่านี้” เอเด็นอาซาร์กัปตันทีมเบลเยียมและเอแด็นอาซาร์กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ มันเป็นการแข่งขันที่ยากและซับซ้อนสำหรับกองหลังของเรา ในครึ่งแรกเราครอบครองและสร้างโอกาสได้ Nainggolan ยิงประตูสำคัญและจากนั้นเราต้องจัดการเกม”

สวีเดนเริ่มต้นอย่างสดใสและการยิงที่รุนแรงของ Marcus Berg ถูกมองข้ามไปโดย Thibaut Courtois ผู้รักษาประตูเบลเยียม

เบลเยียมตอบโต้ด้วยการวิ่งพล่านโดยกองกลาง Kevin de Bruyne ที่ตั้งค่า Romelu Lukaku สำหรับการยิงในวงกว้างและการเลี้ยงลูกที่บ้าคลั่งข้ามขอบของพื้นที่โดย Hazard จบลงด้วยการโจมตี De Bruyne เข้าประตู

อิบราฮิโมวิชพุ่งเข้ามาในชีวิตด้วยการยิงผ่านเสา แต่เป็นการโจมตีที่หายากโดยสวีเดนซึ่งถูกผลักกลับเข้าไปในแนวลึกโดยกองกลางเบลเยียมที่แข็งแกร่ง

เดอบรอยน์ซัดด้วยไม้กางเขนอันตรายสองลูกจากทางซ้ายและจากหนึ่งในนั้นโธมัสเมอนิเยร์ยิงโหม่งอย่างหวุดหวิดก่อนพักครึ่ง

สวีเดนสนุกกับการครองบอลที่ดีหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวและอิบราฮิโมวิชเกี่ยวบอลเข้าตาข่ายจากระยะใกล้ แต่ความพยายามถูกตัดออกเพื่อล้ำหน้า

De Bruyne ทดสอบผู้รักษาประตู Andreas Isaksson ด้วยการโจมตีระยะไกลที่รุนแรงและหลังจากที่สวีเดนเคลียร์บอลที่อันตรายอีกลูกก็ตกลงไปที่ Nainggolan กองกลางที่ยิงไกล 20 เมตรบินเข้ามุมบนของตาข่าย

อิบราฮิโมวิชขว้างบอลออกไปด้วยความไม่พอใจขณะที่ผู้เล่นชาวเบลเยียมเฉลิมฉลองและกัปตันทีมชาติสวีเดนก็ตัดร่างที่ไร้ความปรานีหลังจากเป่านกหวีดสุดท้ายขณะที่เขาค่อยๆเดินไปปรบมือให้กับแฟนบอลชุดเหลืองของทีม

“ ผมผิดหวังมาก” เอริกแฮมเรนกุนซือชาวสวีเดนกล่าว

“ เรากำลังคุยกันก่อนเกมเกี่ยวกับเกียรติของการเป็นตัวแทนของสวีเดนและการมาที่นี่ แต่ฉันไม่สามารถขออะไรจากผู้เล่นของฉันได้มากนัก ฉันภูมิใจในตัวพวกเขาแม้ว่าเราจะแพ้ก็ตาม”
ร็อบบี้เบรดี้ทำประตูผู้ชนะในช่วงสายของไอร์แลนด์เพื่อนำพวกเขาผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรกด้วยการชนะ 1-0 เหนือผู้ชนะกลุ่ม E อิตาลี ( ผล | ตารางคะแนน )

เบรดี้ยิงประตูได้ในนาทีที่ 85 จากลูกเตะมุมโดยเวสโฮลาฮานเพื่อนร่วมสโมสรนอริชซิตี้ของเขาซึ่งเพิ่งเสียโอกาสทองในการผนึกชัยชนะที่สมควรได้รับ

ส่งบอลไอริชให้กับหนึ่งในค่ำคืนที่โด่งดังที่สุดเมื่อเทียบกับฝั่งอิตาลีอันดับสองโดยมีสามคะแนนรั้งอันดับสามของกลุ่มและรั้ง 16 ทีมสุดท้ายกับเจ้าภาพฝรั่งเศสในลียงในวันอาทิตย์

รูปถ่าย: เป้าหมายในช่วงท้ายของ Robbie Brady ทำให้ไอร์แลนด์เข้าสู่ 16 คนสุดท้าย

“ มันคือความฝันที่สร้างขึ้น ฉันเติบโตขึ้นมาโดยมีความฝันเกี่ยวกับเวทีนี้และการได้ไปทำต่อหน้าครอบครัวของฉันถือเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลก” เบรดี้ผู้ซึ่งคิดว่าการทำประตูให้ได้นั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นประสบการณ์“ นอกกาย”

“ เสียงปรบมือทั้งหมดมีไว้สำหรับ Wes Hoolahan เขาวางลูกบอลไว้บนหัวของฉัน ฉันจะทำดีที่จะพลาดมัน เราเสี่ยงโชคสองสามครั้ง แต่เราก็ได้ผลลัพธ์ในท้ายที่สุด

อ่าน: เราต้องการประสิทธิภาพที่คล้ายกันเพื่อมีโอกาสสู้กับฝรั่งเศสมาร์ตินโอนีลโค้ชชาวไอร์แลนด์กล่าว

“ ถ้าเราอยู่ด้วยกันเหมือนคืนนี้เราจะแย่งใครก็ได้”

ด้วยทีมของเขาได้รับการการันตีว่าจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มอันโตนิโอคอนเต้ทำการเปลี่ยนแปลงแปดครั้งโดยมีเพียงเลโอนาร์โดโบนุชชี, อันเดรียบาร์ซากลิและอเลสซานโดรฟลอเรนซีที่รอดชีวิตจากฝั่งที่เริ่มต้นกับสวีเดน

ชาวไอริชเริ่มต้นเหมือนเป็นทีมในการปฏิบัติภารกิจเชมัสโคลแมนแบ็คเต็มหลังพุ่งเข้าปะทะในวินาทีแรกเพื่อวางเครื่องหมายและความท้าทายที่ยากลำบากมากมายจากทั้งสองฝ่ายตามมา

ไอร์แลนด์เกือบจะเป็นผู้นำในช่วงต้นเมื่อเจฟฟ์เฮนดริกขย่มเพื่อสร้างช่องว่างที่ขอบของกล่องและชนท้ายด้วยเท้าซ้ายที่บินไปแค่มุมบนสุด

ในนาทีที่ 21 ดาริลเมอร์ฟีพบกับลูกเตะมุมของเบรดี้ด้วยการโหม่งที่ทรงพลังบังคับให้ซัลวาตอเรซิริกูเซฟบินและคว่ำบอลข้ามบาร์ไปอีกมุม

อิตาลีต้องรอจนกว่าจะถึงช่วงพักครึ่งสำหรับโอกาสแรกที่เหมาะสม Ciro Immobile ลากลูกยิงของเขาในวงกว้างหลังจากฟรีคิกระยะสั้นที่ทำผลงานได้ดี

ช่วงเวลาต่อมาชาวไอริชถูกปฏิเสธสิ่งที่ดูเป็นจุดโทษที่ชัดเจนเมื่อ James McClean ถูก Federico Bernardeschi ผลักด้านหลัง แต่ผู้ตัดสิน Ovidiu Hategan ปฏิเสธคำอุทธรณ์ของพวกเขาทิ้งโค้ช Martin O’Neill ด้วยความโกรธ

DREAM ALIVE
Simone Zaza เกือบจะหยุดชะงักในการโจมตีที่หายากของอิตาลีไปข้างหน้าด้วยการยิงที่ดุเดือดหลังจากหยุดพัก แต่แล้วไอร์แลนด์ก็ครองเกือบตลอดครึ่งหลัง

ด้วยเนื้อหาของอิตาลีที่ดื่มด่ำกับความกดดันอย่างมากชาวไอริชจึงผสมผสานการเล่นของพวกเขาสลับไปมาระหว่างการจ่ายบอลยาวและการจ่ายบอลสั้นและการตั้งค่ายังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลัง

ชาวอิตาเลียนไม่พอใจที่จะยอมรับเพียงอย่างเดียวและลอเรนโซอินซิกก็เข้ามาในนาทีที่ 75 เพื่อปรากฏตัวครั้งแรกที่ยูโร ภายในสองนาทีเขาโค้งการยิงที่สวยงามผ่าน Darren Randolph เพียงเพื่อดูว่ามันกลับมาจากเสา

เมื่อเหลือเวลาอีก 13 นาทีและความเหนื่อยล้าของชาวไอริชโอนีลก็ขว้างเพลย์เมกเกอร์ฮูลาฮานซึ่งทำประตูได้ในเกมเสมอไอร์แลนด์ 1-1 กับสวีเดนในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะปลดล็อกการป้องกันของอิตาลีในที่สุด

เขาพลาดโอกาสอันรุ่งโรจน์ที่จะนำไปข้างหน้าในอีกไม่กี่นาทีต่อมายิงตรงไปที่ Sirigu เมื่อเขาผ่านตัวต่อตัวและดูเหมือนว่าไอร์แลนด์กำลังมุ่งหน้าไปสู่การกำจัด

แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ข้ามไปให้เบรดี้เป็นผู้นำไอร์แลนด์และส่งแฟน ๆ ชาวไอริชเข้าสู่ความปลาบปลื้มใจ

เมื่อ Hategan เป่านกหวีดครั้งสุดท้ายมีการเฉลิมฉลองอย่างดุเดือดจากผู้เล่นสตาฟฟ์โค้ชและแฟน ๆ เหมือนกับความฝันในยูโรของไอร์แลนด์ที่ยังคงมีชีวิตอยู่

“ เรายึดติดกับมันและแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม” เบรดี้กล่าว “ ในที่สุดเราก็ได้ผลลัพธ์ที่สมควรได้รับ ม้วนฝรั่งเศส!”
ไอร์แลนด์จะต้องสร้างผลงานที่คล้ายคลึงกับเกมที่ช่วยให้พวกเขาเอาชนะอิตาลีในวันพุธหากพวกเขามีโอกาสที่จะเอาชนะเจ้าภาพฝรั่งเศสในช่วง 16 ยูโร 2016 ที่ผ่านมามาร์ตินโอนีลผู้จัดการทีมไอร์แลนด์กล่าว

“ เราต้องการผลงานในคืนนี้อีกครั้งเพื่อที่จะมีโอกาส” เว็บบอลออนไลน์ โอนีลกล่าวในการแถลงข่าวหลังจากที่ฝ่ายของเขาชนะอิตาลี 1-0 ในเกมสุดท้ายของกลุ่ม E ช่วยให้พวกเขาผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรก .

รูปถ่าย: เป้าหมายในช่วงท้ายของ Robbie Brady ทำให้ไอร์แลนด์เข้าสู่ 16 คนสุดท้าย

“ ถ้าเราฟื้นตัวได้ทันเวลาเราก็ต้องการเล่นให้แข็งแกร่งเหมือนที่เคยทำได้ในคืนนี้” โอนีลกล่าว

Robbie Brady ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ชนะในนาทีที่ 85 จากการข้าม Wes Hoolahan มีแง่บวกเกี่ยวกับโอกาสของไอร์แลนด์ในรอบต่อไป

“ ถ้าเราอยู่ด้วยกันเหมือนคืนนี้เราจะแย่งใครก็ได้ เราสามารถไปได้ไกลที่สุดเท่าที่เราจะอนุญาต” เบรดี้กล่าว

โอนีลซึ่งกล่าวว่าเขาไม่เคยเป็นนักเตะกลุ่ม หนึ่งมาก่อนกล่าวเสริมว่าทีมของเขามีความก้าวหน้าอย่างมากนับตั้งแต่เขาเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทีมไอร์แลนด์ในปี 2013

การปรับปรุงนี้รวมถึงการสนับสนุนอย่างแข็งขันจากแฟน ๆ เว็บบอลออนไลน์ ชาวไอริชทำให้พวกเขาสามารถอยู่ รอดในกลุ่มที่รวมถึงเบลเยียมและสวีเดนและเป็นเนื้อหาที่แข่งขันได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์

“ การออกมาจากกลุ่มเรามีอะไรบางอย่าง ทีมออกมาใหญ่มากในคืนนี้” โอนีลกล่าว

“ มีจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยมในหมู่ผู้เล่นอยู่เสมอ แต่จิตวิญญาณเพียงอย่างเดียวไม่สามารถชนะเกมได้เนื่องจากคุณต้องการความสามารถ ตอนนี้เรามีความสามารถแล้ว” เขากล่าวเสริม
ซลาตันอิบราฮิโมวิชเล่นเกมสุดท้ายของเขาที่สวีเดนเมื่อพวกเขาตกรอบยูโร 2016 เมื่อวันพุธและโค้ชของเขากล่าวว่าประเทศไม่น่าจะหาผู้เล่นคนอื่นแบบเขาได้

อิบราฮิโมวิชปรากฏตัวครั้งที่ 116 จบอาชีพในระดับนานาชาติด้วยการเอาชนะเบลเยียม 1-0ซึ่งเขาไม่อนุญาตให้ทำประตูในครึ่งหลัง

รูปถ่าย: ประตูล่าช้าทำให้เบลเยี่ยมชนะ 1-0

นักเตะวัย 34 ปีทำลายรูปแบบของเกมสวีเดนในช่วงอาชีพการงานในต่างประเทศ 15 ปีของเขาพัดใยแมงมุมหลังจากหลายทศวรรษของการรวมกลุ่มกันด้วยความสามารถเฉพาะตัวของเขา – และความอวดดี

เว็บคาสิโน Sa Gaming สมัครสโบเบท

เว็บคาสิโน ไม่มีทางโจเซ่

แม้ตามมาตรฐานของเขาคำแถลงของ Jose Mourinho ในตอนท้ายของการพ่ายแพ้อีกครั้งสำหรับทีมเชลซีที่เสียประตูมากขึ้น (3-1 จากมือของเซาแธมป์ตันในครั้งนี้) เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น มูรินโญ่กล้าให้โรมันอบราโมวิชไล่เขาเรียกตัวเองว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดและตำหนิผู้ตัดสินว่าไม่มีความกล้าที่จะตัดสินใจเข้าข้างเขา ราวกับว่านั่นยังไม่เพียงพอเขายอมรับว่าโอกาสของทีมในการคว้าแชมป์นั้นหายไปแล้วแม้ว่าเขาจะรู้สึกว่าพวกเขาดีพอสำหรับการจบท็อปโฟร์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลก็ตาม มีหลายคนที่พนันว่าเขาจะไปก่อนหน้านั้น

Dik ฉีก aSunder (ที่ดิน)

เบรนแดนร็อดเจอร์สอาจเป็นทางออกที่น่าทึ่งกว่านี้และมูรินโญ่อาจสร้างดราม่ามากขึ้นด้วยความท้าทายที่เปิดกว้างของเขาต่อผู้บริหารสโมสรเพื่อไล่เขา แต่สำหรับความรู้สึกที่ชัดเจนมันยากที่จะจับคู่การจากไปของ Dik Advocaat จากซันเดอร์แลนด์ ใช่ทีมของเขายังคงไร้ชัยชนะหลังจากที่พวกเขาทิ้งห่างจากเวสต์แฮม 2-0 แต่ Advocaat ได้รับการปรบมืออย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ และทีมงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึง Slaven Bilic ผู้จัดการคู่แข่งด้วย เขาอาจจะไม่ได้มีฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนี้ แต่ชาวดัตช์จะเป็นที่จดจำด้วยความชื่นชอบในการรักษา Black Cats ไว้เมื่อเทียบกับราคาทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้ว

ยอดเยี่ยมสำหรับ A ** e ถึง Awesome อีกครั้ง: การเดินทางของ Arsene

เมื่อสัปดาห์ก่อนเขาได้รับการยกย่องว่ายอดเยี่ยม สามวันในสัปดาห์นี้ เว็บคาสิโน และการล้มเหลวของเดวิดออสปิน่าในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกในเวลาต่อมาเขาถูกตราหน้าว่าน่าสงสารและเป็นภาระ แต่เมื่อถึงเวลาที่ม่านปิดลงในสุดสัปดาห์ Arsene Wenger จาก Arenal ก็ยิ้มอีกครั้งในขณะที่ทีมของเขาสามารถแยกคู่แข่งเก่าอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-0 ได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังจากผ่านไป 20 นาทีแรกที่ทำให้หงส์แดงแมนเชสเตอร์ไม่สามารถป้องกันได้ พวกเขาอาจอยู่ในจุดที่ยากลำบากในแชมเปียนส์ลีก แต่เมื่อพูดถึง EPL อาร์เซนอลอยู่ในอันดับที่สองรองจากผู้นำสองคะแนนและดูเหมือนคู่แข่งอีกครั้ง และมีส่วนสำคัญในการทำงานของทีมคือผู้เล่นสามคนที่เวนเกอร์เลิกศรัทธาในตัวอเล็กซิสซานเชซผู้ยอดเยี่ยมเมซุตโอซิลผู้สง่างามและธีโอวัลคอตต์

ร้านอาหารเหนือ Van Gaal

หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาทุกคนดูมีเลือดฝาดในโลกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Louis Van Gaal ปีศาจแดงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ EPL เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันจากไปเวย์นรูนีย์กลับมาอยู่ในตารางคะแนนและแอนโธนีมาร์เชียลก็ปรากฏตัวขึ้นในช่วงเซ็นสัญญาแห่งทศวรรษด้วยเป้าหมายที่น่าตื่นเต้น ยี่สิบนาทีแห่งการปะทะอย่างโหดร้ายที่เอมิเรตส์ทำให้เขาและกองเชียร์แมนยูตะลึง ใช่ทีมยังคงอยู่ในจุดที่สามแม้จะไล่ถล่มอาร์เซนอล 3-0 แต่ความสงสัยก็คืบคลานเข้ามาอีกครั้ง และด้วยรอบการแข่งขันที่ยากลำบากหลุยส์ฟานกาลอาจอยู่ในการขับขี่ที่สมบุกสมบัน – ผู้ซื่อสัตย์ในแมนเชสเตอร์ได้ลิ้มรสอันดับต้น ๆ ของตารางและตอนนี้จะเรียกร้องมากกว่าที่จะคาดหวัง

Tinkerman ยังคงกระพริบตา

คุณคงคิดว่าการทุบ 5-2 โดยอาร์เซนอลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะทำให้ลมออกจากใบเรือของเคลาดิโอ“ ทิงเกอร์แมน” เลสเตอร์ซิตี้ของรานิเอรี ไม่มีโอกาส! สุนัขจิ้งจอกอาจจะไม่แพ้ใครอีกต่อไป แต่พวกมันยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ชอบผจญภัยและสนุกสนานที่สุดใน EPL เนื่องจาก Norwich ค้นพบต้นทุนของพวกเขา การชนะอีก 2-1 สำหรับเลสเตอร์ทำให้พวกเขาอยู่ในห้าอันดับแรกและมีเพียงสามคะแนนตามหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ รานิเอรี่อาจจะจบอันดับที่สูงกว่ากับเชลซี แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาสนุกกว่าที่เลสเตอร์!

เหนือ Par (น้ำค้าง) ที่พระราชวัง

สามอันดับแรกใน EPL เมื่อปลายสัปดาห์คงไม่ทำให้หลายคนประหลาดใจเช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้อาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (แม้ว่าบางคนอาจคาดหวังว่าเชลซีจะอยู่ในนั้นก็ตาม) – แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าคริสตัลพาเลซจะอยู่ในอันดับสี่ วางแปดสัปดาห์ในฤดูกาล เป้าหมายโดย Yannick Bolasie และ Yohan Cabaye เห็นคนของ Alan Pardew เพิ่มอีกสามคะแนนในการนับของพวกเขาและแอบเข้าไปอยู่ในห้าอันดับแรกจากอัตราต่อรองทั้งหมด ไม่เลวสำหรับผู้จัดการทีมที่ได้รับเสียงโห่จากแฟน ๆ ในช่วงเวลานี้เมื่อปีที่แล้วที่นิวคาสเซิล

ยอดมนุษย์ (uel) ในเมือง

ถ้าอาร์เซนอลทุบสามประตูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเวลา 20 นาทีเป็นเรื่องที่น่าทึ่งคุณจะเรียกทีมที่ยิงได้ถึง SIX ในช่วงเวลาเดียวกันว่าอย่างไร? การวิ่งที่ไม่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ดูเหมือนจะดำเนินต่อไปเนื่องจากพวกเขาพบว่าตัวเองตามหลังนิวคาสเซิลต่ำต้อยด้วยการยิงประตูเดียวสี่สิบเอ็ดนาทีที่เอทิฮัด ยี่สิบเอ็ดนาทีต่อมาสกอร์เป็นที่น่าทึ่ง 6-1 และความเสียหายส่วนใหญ่เกิดขึ้นโดยชายคนเดียว – Sergio Aguero ที่น่าทึ่งซึ่งในช่วงเวลามหัศจรรย์นั้นมีเก้าสัมผัสและยิงได้ห้าประตู

สงสัยเล็กน้อยว่า Manuel Pelligrini กำลังยิ้มเหมือนแมว Cheshire ในตอนท้ายของทุกอย่างในขณะที่ City เดินกลับไปที่ด้านบนของโต๊ะ

เพลงบลูส์ด้านล่างสำหรับ Steve McClaren

การฟื้นฟูที่ยิ่งใหญ่ที่นิวคาสเซิลกินเวลา 132 นาที ในเวลานั้นสโมสรเสมอ 2-2 ด้วยการป้องกันแชมป์เชลซีและจากนั้นก็เป็นผู้นำทีมเต็งอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยประตูจากอเล็กซานดาร์มิโตรวิช และแล้วทุกอย่างก็ผิดพลาดอย่างน่าสยดสยองสำหรับ Toons เนื่องจาก Sergio Aguero กลายเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ทำประตูได้ 5 ประตูในการแข่งขันพรีเมียร์ชิพ ติดอยู่ที่ด้านล่างของตารางโดยไม่มีความคิดมากนักว่าชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาจะมาจากไหนนิวคาสเซิลดูไร้ความคิดและความกระหายในการต่อสู้ ไม่น่าแปลกใจเล็กน้อยที่ผู้จัดการของพวกเขาสตีฟแม็คคลาเรนลงเอยด้วยการตั้งคำถามถึงลักษณะของผู้เล่นของเขา – ทีมเป็นทีมเต็งที่ถูกเนรเทศในหนังสือหลายเล่ม

Clippety Klopp ตลอดเส้นทางสู่แอนฟิลด์?

และเราจะลงเอยกับลิเวอร์พูลเช่นกัน เมื่อเบรดแนนร็อดเจอร์สแสดงประตูและการเรียกร้องในช่วงสุดสัปดาห์ระหว่างประเทศผู้บริหารมีเวลามากขึ้นเล็กน้อยในการมองหาตัวทดแทน สิ่งที่ชื่นชอบในช่วงเวลาของการเขียนคือเจอร์เก้นคล็อปป์ชาวเยอรมันผู้มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ซึ่งสร้างชื่อให้ตัวเองที่โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ด้วยแบรนด์ที่มีการโจมตีฟุตบอลอย่างดุเดือดคว้าแชมป์บุนเดสลีกาสองรายการในกระบวนการ คาร์โลอันเชล็อตติอดีตนายใหญ่เรอัลมาดริดและเชลซีก็อยู่ในระหว่างการดำเนินการเช่นกัน ทั้งสองคนไม่มีสโมสรในขณะที่เขียน – เราสามารถเห็นหนึ่งในนั้นได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเดอะค็อปก่อนที่สัปดาห์จะหมด!
เรื่องย่อ:ในวันที่ผู้เล่นชาวอินเดียออกจากสโมสร ISL เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกของทีมชาติ Israil Gurung ผู้เล่นชาวอินเดียอีกคนเป็นเครื่องมือใน Pune City FC ที่เอาชนะผู้มาเยือน Mumbai City FC 3-1

Gurung วิ่งพายุ

ในช่วง 10 นาทีแรกเจ้าภาพแทบจะไม่สามารถรวบรวมการจ่ายบอลได้เนื่องจากแฟรนไชส์มุมไบกำหนดให้มีการแลกเปลี่ยนช่วงแรกที่สนามบาเลวาดีในเมืองปูเน่ ยกเว้นอย่างเดียวคือ Gurung เด็กวัย 26 ปีแสดงเจตจำนงของเขาชัดเจนโดยมีบางคนวิ่งไปทางขวา การเล่นปีกของเขามีประสิทธิภาพมากตลอดทั้งเกมโดยทั้งสามประตูที่ปูเน่ทำได้นั้นมีส่วนร่วมของกองกลาง – การตั้งค่าสองและการทำประตูที่สาม

ในระหว่างการโต้กลับในนาทีที่ 12 ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเพียงอุบายที่จะให้กองหลังผ่อนปรนจากการโจมตีที่พวกเขาได้รับ Gurung พบว่าลูกบอลอยู่ที่ขอบของกล่อง เขาย้ายบอลไปที่เท้าซ้ายอย่างเรียบร้อยและส่งบอลข้ามนิ้วไปยัง Tuncay Sanli กองกลางชาวตุรกีที่มุ่งหน้ากลับบ้านอย่างไร้ผู้ท้าชิง

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เพียงแค่ 10 นาทีในครึ่งหลัง Gurung ส่งลูกกรงที่เหมือนกันเกือบทั้งหมดให้กับ Sanli ซึ่งทำให้ Pune กลับมาเป็นผู้นำ สิบสองนาทีต่อมาพยายามข้ามอีกครั้งคราวนี้มันเบี่ยงเบนออกจากกองหลังมุมไบและเข้าไปด้านหลังตาข่าย

การแสดงของกูรังผู้ช่วยโค้ชของมุมไบออสการ์บรูซอนยืนยันว่าเผยให้เห็น ‘ปัญหาทางด้านซ้าย’ ของมุมไบ

Sanli อเนกประสงค์

โค้ช Pune City FC อดีตทีมชาติอังกฤษและ Man City ผู้ช่วยโค้ชของ David Platt ก่อนเกมทำให้เขาลงสนามโดยไม่มีกองหน้าเฉพาะทาง ความเก่งกาจของ Sanli ถูกเรียกให้เข้ามาเล่นแทน เติร์กวัย 33 ปีซึ่งเป็นกองกลางตัวรุกมีความเชี่ยวชาญในบทบาทกองหน้าไม่แพ้กัน

เมื่อ Sanli มุ่งหน้ากลับบ้านครั้งแรกแฟรนไชส์ ​​Pune ก็เข้าสู่ร่อง เติร์กสับเปลี่ยนระหว่างกองกลางและช่องตรงข้ามอย่างต่อเนื่องดึงกองหลังและเปิดพื้นที่ให้เพื่อนร่วมทีม

ในขณะที่เขาทำประตูแรกโดยค้านเขาต้องใช้เวลาวิ่งหลบกองหลังเพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านครั้งที่สอง

การมีส่วนร่วมของ Anelka

เกมนี้เป็นผู้จัดการทีมมุมไบซิตี้คนแรกของนิโคลัสอเนลกาในฐานะผู้เล่นโค้ช ในนาทีที่ 75 เด็กวัย 36 ปีตัดสินใจพาตัวเองไป ผลกระทบของเขาเกิดขึ้นทันที มุมไบเริ่มมีอำนาจเหนือการครอบครองและอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมาก ไปข้างหน้าถอยกลับหลายต่อหลายครั้งเพื่อดึงบอลจากกองกลางและนำการโต้กลับ แม้ว่าเขาจะไม่ได้จัดการยิงประตู แต่ก็มีจุดประสงค์ใหม่ในการจัดอันดับของมุมไบในขณะที่พวกเขาพยายามกลับมา

คาร์ลอสพุ่งเข้าใส่คอนสแตนติน

โรแบร์โตคาร์ลอสตำนานชาวบราซิลซึ่งตอนนี้บริหารเดลีไดนาโมส์ได้แสดงความไม่พอใจต่อพฤติกรรมของสตีเฟนคอนสแตนตินโดยกล่าวว่าเขา“ ไม่ชอบแบบนั้น” ที่กุนซือทีมชาติอินเดียพูดกับเขา โค้ชที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกและแชมเปี้ยนส์ลีกไม่พอใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าคอนสแตนตินไม่ได้ใส่ใจกับคำขอของแฟรนไชส์ในการเล่นแบบของโรบินซิงห์, เซห์นาซิงห์และฟรานซิสเฟอร์นันเดสกับเอฟซีกัวในการเปิดอินเดียนซูเปอร์ลีก (ISL) เมื่อคืนนี้

“ ใช่ฉันพูดกับเขา (คอนสแตนติน) และถามว่าฉันจะรักษาพวกเขาไว้ได้ไหม (ผู้เล่น) ฉันไม่ชอบวิธีที่เขาพูด” คาร์ลอสกล่าว “ ผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับทีมชาติอินเดียเพราะวิธีที่เขาพูดกับผมขอให้โชคดีกับเขา” ชาวบราซิลอ้างคำพูดของ ‘goal.com’

ผู้เล่นจะได้รับการปล่อยตัวโดยแฟรนไชส์ ​​ISL ทุกคนสำหรับข้อผูกมัดของทีมชาติที่จะเล่นรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 คู่กับเติร์กเมนิสถานและโอมานในวันที่ 8 และ 13 ตุลาคมตามลำดับ Dynamos ได้แสดงความปรารถนาที่จะปล่อยตัวผู้เล่นในวันที่ 5 ตุลาคมซึ่งจะเป็นการละเมิดกฎของฟีฟ่าที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าผู้เล่นจะได้รับการปล่อยตัวจากสโมสรเพื่อปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศอย่างน้อยสี่วันก่อนหน้านี้
ด้วยการที่ Juergen Klopp เป็นตัวเต็งที่จะประสบความสำเร็จกับ Brendan Rodgers ในฐานะผู้จัดการทีม Liverpool อดีตกองกลางชาวเยอรมนี Stefan Effenberg ได้กล่าวว่าเขาเชื่อว่าอดีตนายใหญ่ Borussia Dortmund จะเหมาะสมกับงานนี้

“ ลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ค่อนข้างเหมือนกับดอร์ทมุนด์ แฟน ๆ อยู่กับทุกสิ่งที่อยู่เบื้องหลังสโมสรและนี่คือสิ่งที่เจอร์เก้นคล็อปป์ชอบและสิ่งที่เขาต้องการ” เอฟเฟนเบิร์กกล่าวในการประชุม Aspire For Sport เมื่อวันจันทร์

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ บางทีในไม่ช้าเราจะได้ยินอะไรบางอย่างจากเจอร์เก้นคล็อปป์เพื่อทำการตัดสินใจสำหรับลิเวอร์พูล” เขากล่าวเสริม

Fenway Sports Group เจ้าของลิเวอร์พูลตัดสินใจยุติการครองราชย์สามปีของร็อดเจอร์สหลังจากที่สโมสรหลุดไปอยู่ในอันดับที่ 10 ในตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (EPL) ด้วยคะแนน 12 คะแนน อดีตแชมป์ชาวอังกฤษสามารถเอาชนะได้เพียงสามครั้งจากแปดนัดแรกของฤดูกาล EPL ที่รักษา

มีรายงานว่าลิเวอร์พูลกำลังคิดที่จะนำคล็อปป์เข้ามาแทนที่ชาวไอริช

คล็อปป์พาดอร์ทมุนด์คว้าแชมป์บุนเดสลีกา 2 สมัยและแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศในช่วง 7 ปีที่เขาดูแลสโมสรเยอรมัน ภายใต้คล็อปป์ดอร์ทมุนด์พัฒนาจนกลายเป็นหน่วยที่น่าเกรงขามและความสามารถทางยุทธวิธีของเขาทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในยุโรป

ขณะนี้แข้งวัย 48 ปีกำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันที่กำหนดเองจากเกม แต่เอฟเฟนเบิร์กเชื่อว่าคล็อปป์พร้อมที่จะรับงานที่กดดันสูงในการบริหารสโมสรชั้นนำใน EPL

“ เขาให้คำตอบนี้กับฉันเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน เขากล่าวว่า: ‘ฉันพร้อมสำหรับทีมที่ไม่ได้อยู่ในระดับสูงสุดเพื่อสร้างบางสิ่งเพื่อสร้างบางสิ่งขึ้นมา’ นี่อาจเป็นลิเวอร์พูลใช่ไหม” อดีตกองกลางบาเยิร์นมิวนิคกล่าว
ไรอันกิ๊กส์จะประสบความสำเร็จกับอเล็กซ์เฟอร์กูสันในฐานะผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหากฝ่ายซ้ายเลิกเล่นเมื่ออายุ 35 ปีแทนที่จะอยู่ต่อไปจนถึงอายุ 40 ปีชาวสก็อตกล่าว

เฟอร์กูสันผู้แสดงความคิดเห็นในสารคดี ‘เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสัน: ความลับแห่งความสำเร็จ’ ที่จะฉายทาง BBC One ในวันที่ 31 ตุลาคมยังปกป้องการแต่งตั้งที่ไม่ดีของเดวิดมอยส์ในฐานะผู้สืบทอดของเขา

“ ถ้าไรอันกิ๊กส์เกษียณเมื่อหกเจ็ดปีที่แล้ว … ตอนอายุ 35 ปีมีแนวโน้มว่าฉันจะทำให้เขาเป็นผู้ช่วยของฉันและมีแนวโน้มว่าเขาจะย้ายเข้ามาทำงานโดยตรงด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้ช่วยผู้จัดการของฉันในขณะที่เขา กำลังทำร่วมกับหลุยส์ฟานกัลในขณะนี้” เฟอร์กูสันกล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ แต่ผมไม่เคยขอให้ผู้เล่นลาออก” เขากล่าวเสริม

จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตัดไปที่กิ๊กส์ที่สร้างความประหลาดใจให้กับยูไนเต็ดถึง 963 ครั้ง

“ เขาพูดแบบนั้น? …มันจะดีมากสำหรับฉันที่ได้ทำงานภายใต้เซอร์อเล็กซ์เป็นการส่วนตัว” ชาวเวลส์กล่าว

มอยส์ถูกไล่ออกหลังจากไม่ถึงหนึ่งฤดูกาลเต็มที่โอลด์แทรฟฟอร์ด แต่เฟอร์กูสันยืนยันว่าสโมสรไม่ได้ทำผิดพลาดด้วยการจ้างเขา

“ เราทำได้ดีที่สุดภายใต้สถานการณ์ที่เราอยู่” เฟอร์กูสันกล่าวและเสริมว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระที่จะบอกว่าการแต่งตั้งมอยส์เป็นการตัดสินใจของเขาคนเดียว

“ ตอนที่ฉันประกาศลาออกคุณเชื่อโดยสุจริตว่าผู้ชายคนหนึ่งสามารถตัดสินใจอนาคตของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้หรือไม่” เฟอร์กูสันกล่าว

“ นั่นเป็นเรื่องไร้สาระอย่างแท้จริง มีกระบวนการที่ดี … โชเซ่ (มูรินโญ่) กำลังจะกลับไปเชลซี, คาร์โลอันเชล็อตติกำลังจะไปที่เรอัลมาดริด, เจอร์เก้นคล็อปป์เซ็นสัญญากับ (โบรุสเซีย) ดอร์ทมุนด์, หลุยส์ฟานกัลอยู่กับฮอลแลนด์สำหรับฟุตบอลโลก

“ อีกอย่างก็คือฉันพา Pep Guardiola ไปทานอาหารค่ำที่นิวยอร์กในเดือนกันยายนและฉันไม่รู้เลยว่าฉันจะเกษียณและฉันก็โทรหาเขาและบอกฉันว่าคุณกำลังจะทำอะไร ไม่มีคำตอบ.

“ ฉันไม่คิดว่าเราทำผิดพลาดเลย…เราเลือกคนที่ใช่ น่าเสียดายที่มันไม่ได้ผลสำหรับเดวิด”
มูรินโญ่กล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเฟอร์กูสันรู้ว่าเขากำลังจะกลับไปเชลซี

“ ผมอยากมาเชลซีและเราไม่ได้นำสิ่งนั้นมาที่โต๊ะเพราะเราเปิดกว้างมากและเขาก็รู้เกี่ยวกับตัวเองมาก” มูรินโญ่กล่าว

“ เขารู้ดีว่าเกือบหนึ่งฤดูกาลผมต้องการออกจากเรอัลมาดริดและผมต้องการมาที่เชลซี”
แกเร็ ธ เบลกองหน้าเรอัลมาดริดได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเวลส์เป็นครั้งที่ห้าโดยสมาคมฟุตบอลแห่งเวลส์

เบลซึ่งมีแคป 52 นัดสำหรับประเทศของเขาทำประตูเดียวในการชนะ 1-0 ของเวลส์เหนือเบลเยียมที่คาร์ดิฟฟ์ในเดือนมิถุนายนและทำประตูให้ผู้ชนะอีกคนเพื่อคว้าชัยชนะ 1-0 ในไซปรัสในเดือนกันยายนในรอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรป

ชัยชนะครั้งนี้ทำให้เวลส์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ครั้งแรกในรอบกว่า 50 ปี

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เด็กวัย 26 ปีมีแคมเปญเปิดตัวที่เป็นตัวเอกที่เรอัลมาดริดในขณะที่เขาทำประตูชนะในคิงส์คัพรอบชิงชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

อย่างไรก็ตาม Bale มีฤดูกาลที่สองที่ยากลำบากในสเปนเมื่อมาดริดเสียมงกุฎแชมเปี้ยนส์ลีกให้กับบาร์เซโลน่าคู่แข่งที่ขมขื่นและมักจะถูกเชียร์จากผู้สนับสนุนที่ Santiago Bernabeu

“ ดูปีที่แล้วเขาทำประตูที่น่าเหลือเชื่อให้กับเรา” คริสโคลแมนผู้จัดการทีมเวลส์อ้างจากสื่ออังกฤษ

“ ผู้เล่นทุกคนทำได้ยอดเยี่ยม แต่ในหนังสือของฉันเขาสมควรได้รับมันเพราะสิ่งที่เขาทำในแคมเปญนี้” เขากล่าวเสริม

ปัจจุบันเวลส์รั้งอันดับแปดในการจัดอันดับโลกฟีฟ่าซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดตลอดกาล โคลแมนแม้ว่าจะไม่รู้สึกสนุกกับความล้มเหลวในการดึงดูดทีมชั้นนำให้มาเล่นในเกมกระชับมิตรระดับนานาชาติ

“ ฉันไม่รู้อาจจะ” โคลแมนกล่าวเมื่อถูกถามว่าทีมต่างๆกลัวที่จะเผชิญหน้ากับเวลส์หรือไม่ “ มองไปที่เกมกระชับมิตรแล้วพวกเด็กผู้ชายตัวโตก็เก็บมันกันเองแล้วมันก็น่าผิดหวัง

“ เราคิดว่าเราอาจจะสามารถล่อลวงสเปนหรือเยอรมนีและค้นพบว่าเราดีแค่ไหน แต่ก็ไม่มีความสนใจ

“ มีการพูดถึงอาร์เจนตินาหลังคริสต์มาส ถ้าเราไปฝรั่งเศสแล้วเราต้องการฉ่ำที่ดีจริงๆสักสองสามอันก่อนที่จะออกไปที่นั่น แต่สำหรับเดือนหน้าไม่มีอะไร ตามหลักการแล้วเราต้องการสอง

“ เราถูกปฏิเสธหนึ่งหรือสองคนซึ่งน่าผิดหวัง อิตาลีไม่ต้องการเล่นกับเรา”
เป็นภาพที่น่าจับตามองที่สนามบาเลวาดีในคืนวันจันทร์เนื่องจากเอฟซีปูนซิตี้เปิดศึกด้วยการถ่อมตัวมุมไบซิตี้เอฟซี 3-1 ดอกไม้ไฟสว่างขึ้นบนท้องฟ้าและผู้สนับสนุนก็อยู่ที่สนามเป็นเวลานานหลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงเพื่อปรบมือให้กับผลงานของทีมซึ่งแสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่ดีขึ้นในช่วงแรกหลังจากการแข่งขันที่ย่ำแย่เมื่อปีที่แล้ว

เกมตัวเลข

มีผู้เข้าร่วมมากถึง 8,734 คนเติมเต็มเกือบสองในสามของความจุทั้งหมดของสนามกีฬา 11,900 ที่นั่ง การแข่งขันทำลายสถิติผู้เข้าร่วม 8,427 คนเมื่อปีที่แล้ว การตอบสนองของผู้สนับสนุนในบ้านมีความสำคัญเนื่องจากการแข่งขัน T20 ระหว่างอินเดียและแอฟริกาใต้กำลังดำเนินอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันที่สนามกีฬา Barabati ใน Cuttack แม้ว่าจะมีที่นั่งว่างเกือบ 3,166 ที่นั่ง แต่ชัยชนะในเกมแรกก็เพียงพอแล้วสำหรับ FC Pune City ที่จะมีผู้เข้าร่วมเฉลี่ย 7,859 คนในปีที่แล้ว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

Misal Pav ดีขึ้นจาก vada pav

ผู้สนับสนุนมุมไบซิตี้เอฟซีกว่า 150 คนครองตำแหน่งสำคัญตรงข้ามกับตำแหน่ง VVIP และ Orange Army ของ FC Pune City ผู้เข้าชมถือแบนเนอร์ที่น่าสนใจซึ่งอ่านว่า“ vada pav ดีกว่า Misal Pav” เมื่อพูดถึงแนวคิดของแบนเนอร์ Rachit Aggarwal หนึ่งในฝ่ายสนับสนุนของ Mumbai City FC กล่าวว่า“ Vada pav มีความเกี่ยวข้องกับมุมไบเนื่องจาก Misal Pav อยู่กับปูน แม้ว่าทั้งสองเมืองจะอยู่ใกล้กันทางภูมิศาสตร์มากขึ้น แต่พฤติกรรมการกินก็แตกต่างกัน เพื่อพิสูจน์ความมีอำนาจสูงสุดของเราเราจึงคิดว่าจะล้อเล่นผ่านแบนเนอร์” ในขณะที่ปูเน่ชนะดาร์บี้ผู้สนับสนุนในพื้นที่ก็มีโอกาสที่จะตอบโต้กลับไปที่ผู้สนับสนุนมุมไบที่อ้างว่ามีอำนาจสูงสุดของมิซาลพาฟ

การปรับปรุงนอกสนาม

ผลงานที่โดดเด่นของทีมในสนามนั้นสอดคล้องกับสิ่งอำนวยความสะดวกนอกสนามเช่นการจัดหาน้ำดื่มห้องสุขาและที่จอดรถที่สนาม คนงานพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาความสะอาดทั่วทั้งสนามกีฬา “ สิ่งสำคัญที่ฉันกังวลคือที่จอดรถ เนื่องจากสนามตั้งอยู่ริมทางหลวงจึงหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงได้ยาก ฉันเตรียมพร้อมที่จะจอดรถและเดินไปที่สนาม แต่โชคดีที่เรามีที่จอดรถเพียงพอ” Anagha Rao ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีกล่าว

ฟุตบอลชนะคริกเก็ต

หลายคนพลาดการแข่งขันคริกเก็ตอินเดีย – แอฟริกาใต้เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลของดารา Rohit Wagh ซึ่งกำลังดูการแข่งขันในขณะที่ตรวจสอบการอัปเดตกีฬาคริกเก็ตในโทรศัพท์ของเขากล่าวว่า“ อินเดียไม่สามารถเข้าถึง 100 ได้การที่ Tuncay Sanli ให้คะแนน Pune เป็นเรื่องที่ดีกว่าที่จะดูอินเดียล้มเหลวทางโทรทัศน์ ” เขาเสริมว่าแฟนบอลจากเมือง – ที่สนับสนุนทีมในยุโรปต่าง ๆ และติดตามเกมของพวกเขาได้ติดตามการพัฒนาที่ FC Pune City อย่างเต็มที่และผลงานที่ดีหลายอย่างจะเพิ่มความนิยมของเกม

การเชื่อมต่อบอลลีวูด

กล่อง VVIP ที่สนามกีฬา Balewadi เห็นHrithik Roshanเจ้าของร่วมของ FC Pune City และRishi Kapoorพ่อของ Ranbir Kapoor ผู้ร่วมเป็นเจ้าของ Mumbai City FC เชียร์ทีมของพวกเขา หลังจากแต่ละประตูและบันทึกกล้องจะหันไปที่เจ้าของคนดังที่โบกมือกลับไปที่ฝูงชนและเชียร์ทีมให้ทำผลงานได้ดีขึ้น Roshan เข้าร่วมกับผู้สนับสนุน Orange Army Stand ในการขับร้องสโลแกนสโมสร ‘Kar Punekar’ ในขณะที่ทีมมีโอกาสเป็นผู้นำที่เด็ดขาด หลังจากจบการแข่งขัน Roshan ได้เดินไปที่สนามเพื่อแสดงความยินดีกับผู้เล่น FC Pune City และขอบคุณแฟน ๆ ที่ชมการแข่งขัน
เรื่องย่อ:หลังจากครึ่งแรกปานกลาง Kerala Blasters เพิ่มเกมของพวกเขาในช่วงที่สองเพื่อเอาชนะ North East United 3-1 ในนัดเปิดสนาม Josue Currais ชาวสเปนที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงเป็นผู้บงการชัยชนะของ Kerala ในการแข่งขันที่ผู้เล่นกระโจมของทั้งสองทีมนั่งไม่ติดเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ปรับปรุงการโจมตี

Attack คือ Achilles Heel ของ Kerala Blasters เมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาพยายามทำประตูในช่วงแรกของรอบแบ่งกลุ่มโดย Iain Hume เข้ามาช่วยพวกเขาเกือบทุกครั้ง แต่การย้ายไปแอตเลติโกลกาตาของแคนาดาทำให้ Kerala อยู่ในจุด ๆ ต่อมาผู้จัดการของพวกเขาปีเตอร์เทย์เลอร์ได้ปรับปรุงการโจมตีใหม่โดยไม่รักษาคนในแนวหน้าจากฤดูกาลที่แล้ว ในช่วง 45 นาทีแรกสเตเดี้ยมที่อัดแน่นจะเริ่มกลัวการเล่นเกมรุกที่กระท่อนกระแท่นซ้ำซากของฤดูกาลที่แล้วอีกครั้งเนื่องจาก Kerala ล้มเหลวในการปลุกใจให้มีความหมาย

พวกเขายิงประตูได้เพียงสองนัดเท่านั้นทั้งสองพยายามขัดขวางอย่างง่ายดายโดยผู้รักษาประตู TP Rehenesh ของ North East United แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปในครึ่งหลัง ประตูจาก Josue Currais (Josu), Mohammad Rafi และ Sanchez Watt ทำให้นักวิ่งในฤดูกาลที่แล้วเริ่มการรณรงค์อย่างมีสไตล์ด้วยการชนะ 3-1 เหนือ North East United ที่สนามกีฬาJawaharlal Nehruในเมืองโคจิ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

โจซูคุมกองกลาง

เมื่อผู้เล่นกระโจมของพวกเขา Carlos Marchena ได้รับบาดเจ็บ Josu จึงควบคุมการเล่นของ Kerala ผลงานของสถาบันการศึกษาเยาวชนของบาร์เซโลนาความสามารถในการเล่นของเขาคือความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายในที่สุด นักเตะวัย 22 ปียังเล่นให้กับทีมเยาวชนของเอสปันญ่อลก่อนที่จะหยุดพักระยะสั้นในฟินแลนด์อิตาลีและโปแลนด์

Josu เป็นนักเตะของ Kerala ในเกมกระชับมิตรปรีซีซั่นเช่นกันซึ่งเขาได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับอดีตผู้เล่นอาร์เซนอล Watt ทั้งคู่รวมตัวกันได้ดีอีกครั้งและได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก CK Vineeth และ Rahul Bheke ของอินเดียซึ่งการทุ่มไกลทำให้ทีมของเขาเปิดสองประตู

ประตูแรกเกิดขึ้นในนาทีที่ 49 เมื่อแบ็คขวามุมไบเอฟซีเปิดบอลยาวเข้าใส่บรูโนเปโรเน่ Vineeth พยายามถีบจักรยาน แต่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างถูกต้อง Josu ตามขึ้นมาและระดมยิงเข้ามุมบนจากในกรอบ Kerala ขึ้นนำเป็นสองเท่าด้วยการโยนลูกยาวอีกครั้งของ Bheke ในนาทีที่ 69 คราวนี้พุ่งตรงไปที่กัปตัน Peter Ramage

อดีตผู้พิทักษ์คริสตัลพาเลซและคิวพีอาร์มองไปที่ Rafi ซึ่งมุ่งหน้าเข้ามาจากระยะใกล้ เจ้าภาพเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในนาทีที่ 71 หลังจากการโจมตีของวัตต์ระหว่างขาของ Rehenesh สิ้นสุดความหวังในการกลับมาของ North East

ปัญหาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงดำเนินต่อไป

North East United จะได้รับความจริงอีกครั้งว่าแม้จะมีการแข่งขันที่ดุเดือดและเหนือกว่าคู่แข่งทางเทคนิค แต่พวกเขาก็ไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็น พวกเขาควบคุมคาถาการเล่นที่ยาวนาน แต่มองไปข้างหน้าอย่างไร้ทิศทาง การขาดผู้เล่นกระโจมของพวกเขา Simao Sabrosa ทำร้ายพวกเขาอย่างรุนแรงเนื่องจากพวกเขาขาดความเป็นผู้นำในสนาม

มิเกลการ์เซียชาวสเปนได้รับบาดเจ็บกลางทางตลอดครึ่งแรกทำให้ความหวังของพวกเขาลดลง

การเซ็นสัญญาต่างประเทศที่ช่ำชองก็ล้มเหลวเช่นกันที่จะสร้างผลกระทบ Diomansy Kamara ส่วนใหญ่ไม่ระบุชื่อในสนามและจ่ายบอลได้ถูกมากในขณะที่ Cedric Hengbart ไม่สามารถจัดการป้องกันได้และถูกจับออกจากตำแหน่งหลายต่อหลายครั้ง เพื่อทำให้สิ่งต่างๆแย่ลงสำหรับพวกเขาผู้เล่นชาวอินเดียของพวกเขาแทบจะไม่สามารถแสดงตัวตนได้

นี่คือเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมนอร์ทอีสต์ถึงจบที่ด้านล่างของตารางแปดทีม เว้นแต่ Cesar Farias โค้ชของพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆอย่างรุนแรงทีมก็ดูเหมือนจะเผชิญกับโชคชะตาที่คล้ายคลึงกันในฤดูกาลนี้เช่นกัน

Postiga ตัดออกเป็นเวลาสี่สัปดาห์

โกลกาตา: Helder Postiga ผู้เล่นกระโจมของ Atletico de Kolkata ถูกตัดออกเป็นเวลาสามถึงสี่สัปดาห์ แชมป์โลกชาวโปรตุเกสสามสมัยที่เปิดตัวได้อย่างน่าทึ่งสำหรับ ATK ที่ทำคะแนนรั้งในการชนะ 3-2 เหนือสโมสรฟุตบอลเชนไนยินในเกมเปิด ISL เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมถูกเหยียดออกจากสนามและรีบไปโรงพยาบาลหลังจากดึงกล้าม รายงาน MRI เผยให้เห็นความตึงเครียดในกล้ามเนื้อของเขาและเราได้ส่งต่อไปยัง Atletico de Madrid แพทย์ประจำตัวของเขาแนะนำว่าเขาควรกลับบ้านและเราจะสั่งให้เขาออกไปเป็นเวลาสามถึงสี่สัปดาห์” คำสั่งของ ATK กล่าว
บิลแชงคลีย์ผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลิเวอร์พูลกล่าวว่าการคว้าแชมป์ลีกคือ“ ขนมปังและเนย” ของสโมสรดังนั้นจึงเป็นภาพสะท้อนที่น่าเศร้าที่ความสะดวกสบายเพียงชิ้นเดียวของพวกเขาที่เพิ่งจบลงเมื่อ 17 เดือนที่แล้ว

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2014 คนของเบรนแดนร็อดเจอร์สอยู่ในระยะห่างจากการครองตำแหน่งแชมป์ลีกในประเทศครั้งแรกของลิเวอร์พูลเป็นเวลา 24 ปี แต่พวกเขาและกัปตันสตีเวนเจอร์ราร์ด – ในอันดับสุดท้ายและมาเป็นอันดับสองตามหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้สองคะแนน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาร็อดเจอร์สชาวไอร์แลนด์เหนือวัย 42 ปีถูกไล่ออกทางโทรศัพท์จากไมค์กอร์ดอนประธานเฟนเวย์สปอร์ตกรุ๊ปเจ้าของสโมสรชาวอเมริกัน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะกล่าวได้ว่ามันไม่ได้เป็นเพียงมาตรฐานในสนามเท่านั้นที่ส่งผลกระทบต่อลิเวอร์พูลนับตั้งแต่ยุครุ่งเรืองของแชงคลีย์ที่คว้าแชมป์และ“ ห้องบูต” ที่ผูกติดกันอย่างใกล้ชิดในช่วงปี 1960 และ 1970

ร็อดเจอร์สผู้จัดการทีมตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2555 เป็นชายคนที่ 7 นับตั้งแต่เคนนี่ดัลกลิชนำลิเวอร์พูลไปสู่ตำแหน่งที่ 18 และครั้งสุดท้ายในปี 1990 โดยล้มเหลวในการคว้าแชมป์ลีกต่อจาก Graeme Souness, Roy Evans, Gerard Houllier, Rafa Benitez, Roy Hodgson และ Dalglish ในช่วงเวลาที่สองที่ไม่มีความสุขในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา

ไม่เคยมีมาก่อนที่สโมสรเมอร์ซีย์ไซด์จะหายไปนานขนาดนี้โดยไม่ได้เป็นแชมป์การแข่งขันที่แห้งแล้งโดยไม่คิดว่าจะเอิกเกริกเมื่อพวกเขาเป็นทีมเต็งปีแล้วปีเล่าและมักจะถูกส่งมอบ

แต่ด้วยทีมที่ขาดคนที่ชอบจากไปอย่างหลุยส์ซัวเรซ, ราฮีมสเตอร์ลิง, เจอร์ราร์ดและแดเนียลสเตอร์ริดจ์ที่ได้รับบาดเจ็บประจำซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนของทีม 2013-14 การรอคอยที่ยาวนานดูเหมือนจะไม่สิ้นสุดในอนาคตอันใกล้

ดูเหมือนว่าสโมสรจะแต่งตั้ง Juergen Klopp อดีตกุนซือโบรุสเซียดอร์ทมุนด์เป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปโดยหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ในบุนเดสลีกาที่แอนฟิลด์อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามไม่น่าจะมีการตอบสนองในทันที

รู้ปัญหา

ลิเวอร์พูลเริ่มต้นฤดูกาลอย่างสดใสด้วยชัยชนะเหนือสโต๊คซิตี้และบอร์นมั ธ แต่ชนะหนึ่งครั้งใน 90 นาทีจากเก้านัดนับตั้งแต่นั้นมา – ชัยชนะครั้งเดียวของพวกเขาคือการดวลจุดโทษกับคาร์ไลล์ยูไนเต็ดระดับสี่ในลีกคัพ

“ ถ้าเราจะทำซ้ำสิ่งที่เราทำเมื่อสองปีก่อนเราจะต้องสร้างบางสิ่งที่นี่อีกครั้งและนั่นจะต้องใช้เวลา” ร็อดเจอร์สกล่าวหลังจากเกมสุดท้ายของเขา – เสมอกัน 1-1 ในพรีเมียร์ลีกที่เอฟเวอร์ตันเพื่อนบ้าน .

“ นั่นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเพราะผู้สนับสนุนของสโมสรเฝ้าดูเราเติบโตมาสองสามปีเกือบจะคว้าแชมป์ลีกแล้วก็เสียคุณภาพของผู้เล่นที่เราต้องเสีย

“ มีผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาซึ่งจะต้องใช้เวลา (ในการชำระ) ไม่ว่าจะเป็นฉันหรือคนอื่นในงานก็ตาม”

ร็อดเจอร์สใช้เงินเกือบ 300 ล้านปอนด์ (454.32 ล้านดอลลาร์) ในการเซ็นสัญญาใหม่ แต่มักจะถูกทิ้งให้เผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่น่าผิดหวังกับ“ คณะกรรมการโยกย้าย” ของสโมสรเพื่อหาผู้ชายที่เขาต้องการจริงๆ

ร็อดเจอร์สเป็นสมาชิกของคณะกรรมการดังกล่าวซึ่งได้รับการติดตั้งโดยเจ้าของชาวอเมริกันของลิเวอร์พูล แต่ผู้เล่นหลายคนที่มาถึงนั้นล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามความคาดหวัง

เจมี่คาร์ราเกอร์อดีตกองหลังลิเวอร์พูลเขียนไว้ในคอลัมน์เดลี่เมล์ว่าร็อดเจอร์สมีเวลามากพอที่จะสร้างทีมที่ชนะและพาลิเวอร์พูลกลับไปยังสถานที่ที่พวกเขาเคยยึดครองในฐานะยักษ์ใหญ่ในอังกฤษและยุโรป

“ เขาถูกนำไปปรับปรุงกับเคนนีดัลกลิชและแม้จะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมเพียงฤดูกาลเดียว…ความจริงอันโหดร้ายก็คือลิเวอร์พูลกลายเป็นสโมสรขายบริการที่ไม่สามารถเสนอฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกแบบปกติและได้รับรางวัลหนึ่งถ้วยในรอบเก้าปี” เขากล่าว

Souness ผู้คว้าแชมป์ลีก 5 สมัยและยูโรเปี้ยนคัพจากการแข่งขันสามครั้งกับลิเวอร์พูลในฐานะผู้เล่นกล่าวเพิ่มเติมว่า:

“ ทีมที่ซื้อบทความจบคือแมนฯ ยูไนเต็ด, เชลซีและแมนซิตี้และพวกเขามีอะไรเหมือนกัน? พวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก”
เดวิดเบ็คแฮมอดีตสตาร์ทีมชาติอังกฤษเชื่อว่าไรอันกิ๊กส์จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (EPL) ในอนาคต

ปัจจุบันกิ๊กส์เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมหลุยส์ฟานกัลหัวหน้าทีมยูไนเต็ด แต่หลังจากคุมทีมชั่วคราวในปี 2014 เขาก็ได้รับการจับตามองจากผู้สังเกตการณ์หลายคนรวมถึงชาวดัตช์เองด้วยในฐานะผู้สืบทอดที่มีศักยภาพของฟานกัล

“ เขา (กิ๊กส์) มีแนวนี้ที่วิ่งผ่านเขาที่คุณเห็นในผู้จัดการระดับสูง เขาตั้งใจมากและเมื่อคุณมีคนแบบนั้นที่สโมสรแบบนี้ใครมาจากส่วนนี้ของโลกและมีสโมสรวิ่งผ่านเขานั่นมีความหมายกับแฟน ๆ มาก” เบ็คแฮมกล่าวโดยมีเป้าหมาย com ในวันอังคาร.

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ไม่ว่าจะไม่ใช่อีกห้าปีหรือสิบปีข้างหน้ามันคงเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่มีเขา” เขากล่าว

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษเล่นให้ยูไนเต็ด 394 ครั้งยิงได้ 85 ประตูและเขายืนยันว่าเขายังคงเป็นแฟนบอลของสโมสรจนถึงทุกวันนี้

“ ในฐานะผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเป็นแฟนบอลมาหลายปีมันไม่สำคัญว่าใครจะเล่นหรือเล่นอย่างไรหรืออยู่ที่ไหนในลีกคุณมาดูพวกเขาสิ ผู้คนต่างรู้ดีว่าถ้าคุณมาจากแมนเชสเตอร์หรือมาจากทางเหนือคุณก็มาสนับสนุนทีมนี้” เบ็คแฮมกล่าว

เบ็คแฮมจะกลับไปที่สนามหญ้าโอลด์แทรฟฟอร์ดในวันที่ 14 พฤศจิกายนเมื่อเขาจะเป็นกัปตันทีมบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์ XI ที่เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันจัดการโดยเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันจากการคัดเลือกส่วนที่เหลือของโลก XI เพื่อช่วยเหลือยูนิเซฟ
มามาดูซาโฮกองหลังลิเวอร์พูลรู้สึกเหมือนถูก “สิงโตขัง” เมื่อถูกทิ้งไว้บนม้านั่งโดยอดีตผู้จัดการทีมเบรนแดนร็อดเจอร์สกองหลังบอกกับ L’Equipe

ชาวฝรั่งเศสวัย 25 ปีเริ่มต้นฤดูกาลครั้งแรกกับลีกเอิง 1 ด้านบอร์กโดซ์ในยูโรป้าลีกเมื่อวันที่ 17 กันยายนและเขาไม่ได้ซ่อนความหงุดหงิดของเขาหลังจากพลาดเกมเปิดห้าเกมของลิเวอร์พูล

“ สมมติว่าในช่วงสั้น ๆ ที่ฉันไม่ได้เล่นฉันก็เหมือนสิงโตตัวน้อยที่ไม่ได้เลี้ยงมาสักพักแล้ว” เขาบอกกับ L’Equipe

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ (เหมือนสิงโตที่ถูกขังในกรง) เมื่อคุณเปิดประตูเขาจะเรียกเก็บเงิน”

ความก้าวร้าวของ Sakho เห็นได้ชัดในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยอดีตชายชาวปารีสแซงต์แชร์กแมงได้เข้าปะทะกับสตีเวนไนสมิ ธ และโรเมลูลูกากู

เขาโดนใบเหลืองในช่วงต่อเวลาที่ต้องทะเลาะกับลูกากูซึ่งจะเป็นเกมสุดท้ายของร็อดเจอร์สที่คุมลิเวอร์พูล

แชมป์ยุโรป 5 สมัยลิเวอร์พูลรั้งอันดับ 10 ของตารางพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 12 คะแนนจากแปดเกม
Vincent Kompany จะพลาดรอบคัดเลือกยูโร 2016 ของเบลเยี่ยมที่อันดอร์ราในวันเสาร์ด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง แต่จะฝึกด้วยตัวเองในอีกไม่กี่วันข้างหน้าตามข้อตกลงกับแมนเชสเตอร์ซิตี้เจ้าหน้าที่ฟุตบอลของประเทศกล่าวเมื่อวันพุธ

Marc Wilmots โค้ชชาวเบลเยี่ยมและสโมสรในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ตกลงแนวทางป้องกันการบาดเจ็บที่เซ็นเตอร์แบ็คต้องดิ้นรนในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

Kompany จะได้รับการพิจารณาคัดเลือกรอบคัดเลือกกลุ่ม B ครั้งสุดท้ายของเบลเยียมที่บ้านในวันอังคารถึงอิสราเอลหากเหมาะสมเจ้าหน้าที่สหพันธ์กล่าวเสริม

Manuel Pellegrini ผู้จัดการเมืองได้วิพากษ์วิจารณ์การตัดสินใจของ Wilmots ในการตั้งชื่อ Kompany ในทีม 23 คนของเขาสำหรับรอบคัดเลือกทั้งสองซึ่งคาดว่าจะยืนยันการมีส่วนร่วมของเบลเยี่ยมในรอบชิงชนะเลิศปีหน้า

Pellegrini กล่าวว่าเขาไม่สามารถป้องกัน Kompany จากการเข้าร่วมทีมเบลเยียมได้ แต่ทำให้ชัดเจนว่าผู้เล่นจะไม่เหมาะสมที่จะเล่น

“ วินเซนต์ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่น่องของเขาและเราจะเห็นวิธีที่เขาดีขึ้นในสัปดาห์หน้า” Pellegrini กล่าว “ แต่วินเซนต์เล่นไม่ได้ (สำหรับเบลเยี่ยม)

“ ฉันไม่สามารถขอให้เขาไม่เดินทาง ถ้าทีมชาติเรียกเขาเขาต้องไป แต่เขาเล่นไม่ได้ดังนั้นผมไม่คิดว่าเขาจะเล่น”
อาร์เซนอลมีโอกาสที่จะยกถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้หากพวกเขาสามารถรักษาผู้เล่นคนสำคัญไว้ได้เมซุตโอซิลกองกลางกล่าว

ทีมชาติเยอรมันพูดคุยกับ Bild ก่อนรอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปกับไอร์แลนด์โดยกล่าวว่า Gunners พิสูจน์แล้วว่าพวกเขามีสิ่งที่จะชนะลีกได้ด้วยการเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์

ผลการแข่งขันทำให้อาร์เซนอลเป็นที่สองในตารางนำหน้ายูไนเต็ดด้วยผลต่างประตูและสองคะแนนตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ เรามีทีมที่ยอดเยี่ยมพร้อมผู้เล่นระดับโลกมากมาย” Ozil กล่าว “ เป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและผมคิดว่าฤดูกาลนี้เป็นไปได้ที่จะทำได้ถ้าเราทุกคนมีสุขภาพที่ดี

“ แต่ฤดูกาลนั้นยาวนาน”

อาร์เซนอลสามารถเอาชนะแชมป์บุนเดสลีกาบาเยิร์นมิวนิคในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมนักเตะวัย 26 ปีกล่าวแม้จะมีฟอร์มที่น่ากลัวของฝั่งบาวาเรียที่เห็นพวกเขาทำประตูได้สามประตูขึ้นไปในหกเกมล่าสุดในการแข่งขัน

“ ผมไม่คาดคิดว่าพวกเขา (บาเยิร์น) จะเอาชนะ (โบรุสเซีย) ดอร์ทมุนด์ 5-1 (ในบุนเดสลีกาเมื่อวันอาทิตย์)

“ ผลการแข่งขันล่าสุดของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม… แต่ชัยชนะของเรากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสัญญาณ: เมื่อเราเล่นและต้องการมัน 100 เปอร์เซ็นต์เราก็จะเอาชนะบาเยิร์นได้” โอซิลกล่าว

“ เรากำลังเล่นในบ้าน แม้ว่าเราจะเคารพพวกเขา แต่เราก็ไม่มีความกลัวใด ๆ เรารู้วิธีทำประตูกับบาเยิร์นและเราจะประสบความสำเร็จได้ มันจะยาก – แต่เรามีศักยภาพที่จะเอาชนะทีมใดก็ได้” เขากล่าวเสริม
การรักษาที่เดลีไดนาโมสแพ้นัดเปิดสนามเนื่องจากความผิดพลาดของตัวเองและไม่ใช่เพราะ “บุญคุณ” ของทีมฝ่ายค้านโค้ชโรแบร์โตคาร์ลอสกล่าวว่าทีมของเขาจะเด้งกลับมาในฟุตบอลซูเปอร์ลีกของอินเดียพร้อมกับโชว์ที่ดีกว่ากับเจนไนยินเอฟซี ในวันพฤหัสบดีที่.

“ ฉันจะมีความสุขถ้ากัวชนะในการทำบุญ แต่เราแพ้นัดนั้นเนื่องจากความผิดพลาดของเราเอง” คาร์ลอสกล่าวกับผู้สื่อข่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันโดยพาดพิงถึงการแพ้เอฟซีกัว 0-2 ที่มาร์เกาเมื่อเดือนตุลาคม 4.

“ แต่ความผิดพลาดเกิดขึ้นในวงการฟุตบอลและฉันไม่ใช่คนประเภทที่ชี้นำ Sa Gaming ผู้เล่นถึงความผิดพลาดของพวกเขา ฉันได้พูดกับผู้เล่นของฉันเกี่ยวกับความผิดพลาดที่เรากระทำในกัวระหว่างการประชุมทีม ทีมของฉันมีผู้เล่นที่มีความสามารถและฉันหวังว่าเราจะแก้ไขและทำได้ดีขึ้นเมื่อเจอกับเจนไน” ผู้ชนะฟุตบอลโลก 2002 ชาวบราซิลวัย 42 ปีกล่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เมื่อพูดถึงเชนไนคาร์ลอสกล่าวว่า“ พวกเขาเป็นทีมที่ดีมากภายใต้โค้ชที่ดีมาก (มาร์โกมาเตราซซี่) พวกเขามีผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และพวกเขาเล่นได้ดีในฤดูกาลที่แล้ว มันควรจะเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในวันพรุ่งนี้ระหว่างสองทีมที่ยอดเยี่ยม

“ สนามกีฬาที่กัวมีบรรยากาศสบาย ๆ และสนามของเราที่นี่ใหญ่กว่ามาก ฉันหวังว่าผู้สนับสนุนของเราจะมาจำนวนมากที่สนามในวันพรุ่งนี้” ผู้เล่นกระโจม Dynamos กล่าว

คาดว่าคาร์ลอสจะยังคงหันไปเล่นข้างเขาต่อไปแม้ว่าจะไม่ครบ 90 นาที ในกัวเขาออกมาในตอนต้นของครึ่งหลังหลังจากที่ฝั่งของเขาเสมอกัน 0-2 ในการแข่งขัน

“ ฉันต้องการเล่นตั้งแต่เริ่มต้น (ของการแข่งขัน) และฉันกำลังพยายาม แต่มันยากมาก (ที่จะทำเช่นนั้น) ให้คนหนุ่มสาวทำงาน ผมจะช่วยทีมในครึ่งหลัง” เขากล่าว

ถามว่าทำไมกุสตาโวโดสซานโตสกองหน้าชาวบราซิลซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดให้กับเดลีเมื่อฤดูกาลที่แล้วไม่ได้เริ่มการแข่งขันกับเอฟซีกัว แต่มาแค่ครึ่งหลังเท่านั้นคาร์ลอสกล่าวว่า“ เขาไม่ฟิตเต็มที่ในระหว่างการฝึกซ้อม สำหรับนัดต่อไป (พรุ่งนี้) เขาจะพร้อมและทำได้ดีกว่านี้”
ซานโต๊สซึ่งนั่งอยู่ข้างโค้ชของเขากล่าวว่าเขายินดีที่จะเล่นในตำแหน่งใดก็ได้ เขาเล่นทางด้านขวากับ FC Goa มากกว่าตำแหน่งปีกซ้ายปกติของเขาที่ Atletico Paranense ฝั่งบราซิล

“ สำหรับฉันฉันมีความสุขที่ได้เล่นในทุกตำแหน่ง Sa Gaming โรแบร์โต้จะตัดสินใจว่าผมจะต้องเล่นในตำแหน่งใด” ซานโตสผู้ยิง 5 ประตูให้กับไดนาโมเมื่อปีที่แล้วกล่าว

เมื่อถามว่าเขารู้สึกอย่างไรกับการกลับมาเล่นในลีกและทีมเดิมในฤดูกาลที่สองซานโตสกล่าวว่า“ ผมคิดว่าทีมมีคุณภาพมากขึ้นและมันก็ยากขึ้นในครั้งนี้ ผมคิดว่าทุกวันทีมกำลังพัฒนาและนั่นทำให้ลีกมีการแข่งขันและน่าสนใจมากขึ้น มันจะพัฒนาฟุตบอลที่นี่ (ในประเทศ)”

Anas Edathodika กองหลังหนุ่มชาวอินเดียซึ่งมาพร้อมกับโค้ชของเขากล่าวว่าเขาต้องการทำให้ดีที่สุดเมื่อมีโอกาส ซื้อ 41 lakhs ในการประมูลผู้เล่น ISL Edathodika ไม่ได้เล่นกับ FC Goa

“ ฉันหวังว่าจะได้โชว์ที่ดีถ้าได้เล่น ทีมมีการเติบโตที่ดีและเราหวังว่าจะทำได้ดีในฤดูกาลนี้ สำหรับผมการได้อยู่ในทีมเดียวกันและต้องเล่นกับผู้แข็งแกร่งอย่าง Carlos, Riise และ Malouda ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก” เขากล่าว
Vivek Nagul ผู้ช่วยโค้ชของทีม Chennaiyin FC กล่าวว่าทีมของเขาจะฟื้นตัวจากการแพ้ 2-3 ในการป้องกันแชมป์ Atletico de Kolkata ในนัดแรก

รูเล็ตออนไลน์ ป๊อกเด้งออนไลน์ สโบเบ็ต

รูเล็ตออนไลน์ เกี่ยวกับผลการแข่งขันเขากล่าวว่า“ ใช่ฉันมีความสุข .. กับ 3 ประตูมันเหมือนกับเกมที่แล้ว สามแต้มไม่ใช่การแข่งขัน”

เมื่อเสียสองประตูฮาบาสกล่าวว่า“ ยากมากที่จะชนะเชนไนเพราะมีผู้เล่นที่ดี ผู้เล่นของฉันเล่นได้ดี ฉันมีความสุขกับการแสดง”

ถามว่าผู้เล่นสเปนสามคนในทีมของเขาแข็งแกร่งที่สุดหรือไม่โค้ชกล่าวว่า “ผู้เล่นทุกคนเหมือนกัน”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับ Fikru Teferra ผู้เล่นยี่ห้อ Marque ที่มีบทบาทสำคัญใน Atletico ที่คว้าแชมป์เมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะย้ายไปที่ Chennaiyin FC ฮาบาสกล่าวว่า“ Fikru เป็นผู้เล่นที่ดี เรามีสงคราม แต่ฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้ตัดสินได้”

ในทางกลับกัน Nagul ผู้ช่วยโค้ชของ Chenniyin FC ปกป้องผลงานของทีมและกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเรายอมรับเป้าหมายที่นุ่มนวลและนั่นส่งผลกระทบ”

“ ประตูแรกเราคิดว่าเราโชคไม่ดีผู้รักษาประตูออกไปและบอลตกลงไปในลักษณะที่เป็นที่ชื่นชอบของทีมคู่แข่งและส่งผลกระทบต่อเรา และใช่เป้าหมายอื่น ๆ ที่เราคิดว่าเป็นเป้าหมายที่นุ่มนวล”

Nagul กล่าวเสริมว่า“ เราต้องการให้ลูกบอลอยู่ในการเล่นเสมอ รูเล็ตออนไลน์ เราคิดว่าถ้าเราชนะบอลได้ดีกว่านี้ฉันคิดว่ามันน่าจะมีประสิทธิภาพมากกว่านี้ แต่อย่างที่เขาบอกเรารู้ว่าเขากำลังดิ้นรนเพียงลำพังกับเยเจ

“ ผู้เล่นทุกคนพยายามทำเช่นเดียวกันโดยให้ลูกบอลอยู่บนพื้น นั่นก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เราคิดว่าเราสร้างโอกาสได้หลายครั้ง เรายิงประตูได้มากกว่าเมื่อเทียบกับอีกทีม ฉันคิดว่าเราทำได้ดี”

ในระหว่างที่ไม่มี Marco Nagul กล่าวว่า“ ใช่แล้วประสบการณ์ของเขาจะช่วยได้มากกว่านี้เล็กน้อย”
ด้วยความองอาจมากที่สุดเท่าที่เขาจะรวบรวมได้ Jose Mourinho ผู้ต้องเผชิญกับความเคร่งขรึมกล่าวว่าเขาจะไม่เดินออกจากเชลซีแม้ว่าแชมป์ของเขาจะประสบกับความพ่ายแพ้ครั้งที่สี่ในพรีเมียร์ลีกแปดนัดและอยู่ในอันดับที่ 16 ของตาราง

หลังจากแพ้เซาแธมป์ตัน 3-1 ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์เขาประกาศว่าเขายังคงเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้ซึ่งสะท้อนถึงความเย่อหยิ่งของ “คนพิเศษ” ที่เขามาถึงเชลซีเป็นครั้งแรกในฐานะผู้จัดการทีมเมื่อ 11 ปีก่อน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

แต่ความเชื่อมั่นฟังดูกลวงเปล่าในขณะที่เขาอธิบายว่าทีมหลายชาติที่รวมตัวกันราคาแพงของเขาเล่นได้แย่แค่ไหนและเขาจะต้องหันไปหาเยาวชนด้วยความหวังที่จะกอบกู้ฤดูกาล

“ ไม่มีทางที่ฉันจะลาออก ไม่มีทาง. ทำไม? เพราะเชลซีไม่สามารถมีผู้จัดการทีมที่ดีไปกว่าผมได้” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังความพ่ายแพ้

“ มีผู้จัดการในโลกที่อยู่ในระดับของฉัน แต่ไม่ดีกว่า ดังนั้นไม่มีโอกาสที่ฉันจะหนีไป

“ ประการแรกเพราะฉันมีความภาคภูมิใจในอาชีพของฉันและฉันรู้ว่าฉันทำงานได้ดีมาก

“ ประการที่สองเพราะฉันรักสโมสรนี้มาก ฉันต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรของฉันและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรคือให้ฉันอยู่ต่อไป”

มันเป็นความพ่ายแพ้ที่บ้านของมูรินโญ่ที่หนักที่สุดในพรีเมียร์ลีก – และมีเพียงหนึ่งในสามของลีกอาชีพของเขาในอังกฤษ

ชาวโปรตุเกสไม่คุ้นเคยกับการได้ยินเสียงข้างของเขาโห่ออกจากสนามเช่นเดียวกับที่เขาไม่คุ้นเคยกับการดูทีมที่เขาโค้ชเล่นฟุตบอลที่มีไข้ตื่นตระหนกและผิดพลาด

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเชลซีเล่นเหมือนทีมที่อยู่ท้ายตารางสองอันดับเหนือโซนตกชั้นและ 10 คะแนนห่างจากผู้นำ

แต่มูรินโญ่บอกว่าเขาจะอยู่ต่อไปจนกว่าเจ้าของโรมันอบราโมวิชและคณะกรรมการขอให้เขาออกไปและพวกเขาก็ไม่มีวี่แววว่าจะทำเช่นนั้น

ข้อความที่ไม่เหมาะสม

เมื่อสโมสรขอให้เขากลับไปที่สโมสรเมื่อสองปีก่อนพวกเขาบอกเขาว่าพวกเขาต้องการความมั่นคงมากกว่าประวัติการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของผู้จัดการทีมเขากล่าว

เช่นเดียวกับที่ทีมรวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองตำแหน่งเมื่อสามเดือนก่อนดังนั้น “ถึงเวลาแล้วที่เราทุกคนจะต้องอยู่ร่วมกันในตอนนี้ที่ด้านล่างของลีก”

บางทีข้อความที่สิ้นหวังของเขาต่อลำดับชั้นของสโมสรก็คือพวกเขาไม่ควรตื่นตระหนก

แม้ว่าเขาจะบอกว่าการรักษาตำแหน่งในตอนนี้จะเป็นเรื่องยากมากจากตำแหน่งที่ต่ำต้อยของพวกเขา แต่เขาก็มั่นใจว่าจะไปถึงสี่อันดับแรกและคว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกได้

นั่นเป็นข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับสโมสรที่ใช้ในการเล่นในชั้นยอดของยุโรปและมีการเรียกเก็บเงินค่าจ้างเพื่อจับคู่

“ ธันวาคมมกราคมกุมภาพันธ์เราอยู่ในสี่อันดับแรก” เขากล่าว “ ฉันไม่ได้บอกว่ามันง่าย แต่ทำได้อย่างสมบูรณ์”

สัญญาณของความสิ้นหวังของเขากับทีมที่มีผลงานต่ำกว่าคือการเปลี่ยนตัวของมูรินโญ่ในช่วงพักครึ่งเวลาแทนเนมานย่ามาติชหลังจาก 28 นาทีในสนาม

“ ฉันอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ง่าย ฉันชอบ (ผู้เล่นของฉัน) ฉันเชื่อใจพวกเขา แต่บางคนก็อยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากและ Matic ก็เป็นหนึ่งในนั้น

“ เขาไม่เฉียบคมเขาตัดสินใจไม่ได้ดีที่สุด” ชาวโปรตุเกสกล่าวและเสริมว่าเขาจะโยนผู้เล่นอายุน้อย ๆ เช่นรูเบนลอฟตัส – ชีคเข้ามาผสมด้วยความหวังว่าจะปรับปรุง

“ สถานการณ์ในแง่ลบดังนั้นบางทีผู้เล่นอายุน้อยจะไม่รู้สึกกดดันมากนัก” เขากล่าว

และเขาบอกกับ Sky Sports ว่า“ ทีมของฉันในช่วงนี้ .. สิ่งที่เป็นลบอย่างแรกที่เกิดขึ้นทีมล่มสลายทีมทั้งจิตใจและจิตใจตกต่ำลงอย่างไม่น่าเชื่อ

“ มันเหมือนกับผู้เล่นที่ดีคือผู้เล่นที่ไม่ดี”
เซร์คิโออเกวโรกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ที่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บมาตลอดฤดูกาลและยิงได้เพียงสามประตูก่อนวันเสาร์พิสูจน์ให้เห็นว่าเขากลับมาดีที่สุดเมื่อเข้าร่วมสโมสรห้าประตู แต่เพียงผู้เดียวของพรีเมียร์ลีก

อเกวโร่ซึ่งเป็นฮีโร่ของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการยิงประตูที่ครองตำแหน่งในปี 2012 กลายเป็นผู้เล่นของซิตี้คนแรกในยุคพรีเมียร์ลีกที่ยิงได้ 5 ประตูในนัดเดียวขณะที่ซิตี้เอาชนะนิวคาสเซิลยูไนเต็ด 6-1 ขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของตาราง วันเสาร์. เควินเดอบรอยน์ทำประตูอีกฝ่าย

แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจไม่ได้มีแค่อเกวโร่ยิงประตูได้มากมาย แต่ซิตี้เอาชนะทีมนิวคาสเซิลที่ทำได้ดีกว่าเกือบตลอดครึ่งแรกหลังผ่านไป 18 นาทีและทำให้แฟนบอลของเมืองเย้ยหยันทีมของพวกเขาที่สนามเอติฮัด ครึ่งแรก.

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

อเกวโรยิงประตูแรกของเขาหลังจากผ่านไป 42 นาทีจากนั้นก็พบตาข่ายอีกครั้งหลังจากนั้น 49, 50, 60 และ 62 นาทีเพื่อเป็นผู้เล่นคนแรกนับตั้งแต่ดิมิทาร์เบอร์บาตอฟของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเดือนพฤศจิกายน 2010 ที่ทำประตูได้ 5 ประตูในเกมพรีเมียร์ลีก

คนอื่น ๆ ได้แก่ แอนดี้โคลจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 1995, อลันเชียเรอร์ที่นิวคาสเซิลในปี 2542 และเจอร์เมนเดโฟสำหรับท็อตแนมฮอตสเปอร์ในปี 2009 โดยอเกวโรคว้าห้าคนได้เร็วกว่าคนอื่น ๆ

มีเสียงเยาะเย้ยและไม่จริงจังจากแฟน ๆ ของเมืองเมื่อโค้ช Manuel Pellegrini เปลี่ยนตัวเขาสองนาทีหลังจากประตูที่ห้าของเขา

“ เขาไม่เสียใจที่จะออกไป เขาได้รับการรักษาในช่วงครึ่งเวลาและมันเป็นความเสี่ยงที่เขาจะจบเกมทั้งหมด” เขาบอกกับ BBC

“ เซอร์จิโออเกวโร่แตกต่าง ในเกมอื่นเขาอาจจะมีโอกาสมากมาย แต่ทำประตูไม่ได้ แต่วันนี้เขากลับมาสู่โอกาสปกติที่เขาสร้างได้ แต่ครั้งนี้เขาทำประตูได้”

ชัยชนะดังกล่าวทำให้ซิตี้ซึ่งแพ้สองเกมในลีกล่าสุดกลับมาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางอย่างน้อยก็จนกระทั่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นที่อาร์เซนอลในวันอาทิตย์และออกจากจุดต่ำสุดของนิวคาสเซิล แต่ก็ยังไม่ชนะหลังจากแปดเกม

Steve McClaren ผู้จัดการของพวกเขาบอกกับ BBC ว่า“ เรามาที่นี่เพื่อคว้าชัยชนะ เราป้องกันได้ดีและมีความกระชับในครึ่งแรก เราสามารถขึ้น 3-0 ก่อนที่พวกเขาจะทำประตูได้

“ Sergio Aguero เป็นระดับโลก เขากำลังกลับมาคืนฟอร์มและเราถูกลงโทษจากคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพสูงจริงๆ

“ มันเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมมากในครึ่งแรกมันเหมือนกับเชลซีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ใน 13 นาทีเราก็พ่ายแพ้โดยบุคคลระดับโลก”
แนวรับที่ผิดพลาดของบาร์เซโลนาทำให้โค้ชหลุยส์เอ็นริเก้เกาหัวของเขาอีกครั้งในวันเสาร์เนื่องจากผู้ชนะเสียงแหลมของฤดูกาลที่แล้วพ่ายแพ้ไป 2-1 ที่เซบีย่า

การโจมตีตรีศูลของฝั่งคาตาลันทำสถิติ 122 ประตูในขณะที่บาร์ซ่าชนะลาลีกา, ถ้วยสเปนและแชมเปี้ยนส์ลีก แต่พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อไปถึงระดับนั้นในแคมเปญนี้

ลิโอเนลเมสซี่พลาดสองนัดสุดท้ายจากอาการบาดเจ็บ แต่ก่อนหน้านั้นไม่ได้แย่ที่สุดในขณะที่ทั้งเนย์มาร์และหลุยส์ซัวเรซขาดความเฉียบคม

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ด้วยการไหลเข้าประตูช้าการป้องกันของ Barca จึงอยู่ภายใต้ความสนใจ พวกเขาถล่มเซลต้าบีโก้ 4-1 และการพ่ายแพ้ครั้งที่สองติดต่อกันตามมาที่เซบีย่า

ระหว่างนั้นมีการชนะอย่างหวุดหวิด 2-1 เหนือลาสพัลมาสที่เพิ่งเลื่อนชั้นและโชคดีที่การเอาชนะไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นในบ้านของบุนเดสลีกา 2-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีกโดยมีเวลาเหลือ 10 นาที

“ โดยปกติคุณสามารถคาดหวังระดับสูงสุดจากผู้เล่นของเรา” หลุยส์เอ็นริเกกล่าวกับงานแถลงข่าว

“ โค้ชและทีมงานพยายามสร้างโอกาสให้ผู้เล่นชั้นนำทำประตูได้มากที่สุด

“ เราไม่ได้อยู่ใกล้สิ่งที่ดีที่สุดในขณะนี้ แต่สิ่งนี้จะเปลี่ยนไปอย่างไม่ต้องสงสัย

“ เรามองหาช่องเปิด แต่เราไม่สามารถใช้ประโยชน์จากมันได้เมื่อพวกเขามาถึง”

Barca ถูกยืดออกโดยการห้ามย้ายทีมของ FIFA ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถเซ็นสัญญาในช่วงสองช่วงเวลาสุดท้ายและสิ่งนี้พร้อมกับอาการบาดเจ็บทำให้พวกเขาต้องพึ่งพาผู้เล่นเยาวชน

“ นี่เป็นเกมที่ทั้งสองทีมมีโอกาสมากมายและเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่เราบุกมาเพียงประตูเดียว” หลุยส์เอ็นริเก้กล่าวเสริม

“ มีเวลา 15 นาทีในครึ่งหลังแม้ว่าเซบีย่าจะอยู่ด้านบนและนั่นทำให้เราเสียเงิน เราพยายามทุกอย่างเพื่อที่จะกลับมา แต่ก็ไม่สามารถทำได้”
คู่แข่งในพรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตันและลิเวอร์พูลเสมอกัน 1-1 ในวันอาทิตย์โดยทั้งสองประตูเกิดขึ้นในครึ่งแรกของหนึ่งในเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่เงียบกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลซึ่งไม่แพ้เพื่อนบ้านมาห้าปีเดินหน้าในนาทีที่ 42 เมื่อแดนนี่อิงส์ถูกปล่อยทิ้งให้เตะมุม

แต่ในช่วงต่อเวลาท้ายครึ่งแรกโรเมลูลูกากูของเบลเยี่ยมไล่ตีเสมอ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

การจับฉลากทิ้งเอฟเวอร์ตันไปหนึ่งแต้มต่อหน้าคู่แข่งเก่าของพวกเขา แต่ช่วยลดความกดดันบางส่วนของผู้จัดการฝ่ายตรงข้ามเบรนแดนร็อดเจอร์สด้วยการขยายสถิติไม่แพ้ใครของทีมเป็นหกเกม

มันเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมในเกมที่ไม่เคยสัมผัสถึงความสูงของคุณภาพหรือความตื่นเต้นที่เห็นในการประชุมหลายครั้งก่อนหน้านี้

ลิเวอร์พูลทำการแข่งขันในช่วงต้นและ Tim Howard ผู้รักษาประตูทีมชาติอเมริกันของฝั่งเจ้าบ้านถูกบังคับให้เซฟสองครั้งจากเจมส์มิลเนอร์

เขาเป็นฝ่ายผิดอย่างไรก็ตามเมื่อลิเวอร์พูลขึ้นนำ ฮาวเวิร์ดล้มเหลวในการเข้ามาที่มุมของมิลเนอร์และอิงส์ซึ่งถูกเรียกตัวไปยังทีมชาติอังกฤษเมื่อสามวันก่อนหน้านี้ทั้งหมดอยู่คนเดียวในขณะที่เขามุ่งหน้าเข้ามา

เอฟเวอร์ตันได้รับการปรับปรุงในขณะเดียวกันส่วนหัวของ Steven Naismith และการขับเคลื่อนของ James McCarthy ต้องการการประหยัดที่ดีจาก Simon Mignolet

และในช่วงต่อเวลาท้ายครึ่งแรก Lukaku ไล่ตีเสมอหลังจากที่ Emre Can ล้มเหลวในการเคลียร์ลูกครอส

นั่นทำให้เดอะบลูส์เข้าสู่ห้องแต่งตัวและออกไปอีกครั้งพร้อมกับก้าวย่างของพวกเขา พวกเขาได้รับแรงผลักดันเพิ่มเติมจากการส่ง Aaron Lennon อดีตปีกของท็อตแนมไปให้เจอราร์ด Deulofeu แม้ว่าโอกาสที่ชัดเจนจะเกิดขึ้นได้ยาก

รอสส์บาร์คลีย์วิ่งไปที่แนวรับของลิเวอร์พูลก่อนที่จะยิงในวงกว้างและหลังจากนั้นไม่นานการขับของลูกากูก็ตรงไปที่มิโญเลต์จากตำแหน่งที่มีแนวโน้ม

ผู้เข้าชมลดลงเพื่อตอบโต้การโจมตีและด้วยการยิงของฟิลิปเป้คูตินโญ่ที่เซฟไว้ได้โดยโฮเวิร์ดร็อดเจอร์สส่งอดัมลัลลาน่าไปให้อิงส์และโจอัลเลนให้ลูคัสไลวา

การแข่งขันดังกล่าวทำให้เกิดใบแดงมากกว่ารายการอื่น ๆ (20) นับตั้งแต่พรีเมียร์ลีกเริ่มขึ้นในปี 1992 และเอฟเวอร์ตันรู้สึกว่าควรมีหนึ่งใบสำหรับลูคัสกองกลางชาวบราซิล

เขาหนีด้วยสีเหลืองพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม Can และ Mamadou Sakho รวมทั้งบาร์คลีย์ของเอฟเวอร์ตัน, เจมส์แม็คคาร์ธีและลูกากู

ร็อดเจอร์สกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเขาไม่รู้สึกกดดันใด ๆ และ“ ภูมิใจมาก” กับผู้เล่นของเขา

“ มันเป็นจุดที่ดีมาก” เขากล่าวเสริม “ มันเป็นสถานที่ที่ยากจะมาถึง เราดูเหมือนว่าเราเริ่มดีขึ้นในการโจมตีและการตั้งรับเราก็เหนียวแน่นมากขึ้น”

โรแบร์โตมาร์ติเนซผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันรู้สึกว่าทีมของเขาสมควรได้รับชัยชนะ

“ ทุกครั้งที่เรามีบอลในครึ่งของพวกเขาเราดูเหมือนกำลังสร้างอะไรบางอย่าง” เขากล่าว “ มิญโญเลต์ทำสองเซฟที่โดดเด่น เราผิดหวังกับเป้าหมายที่เสียไป”
ลิเวอร์พูลไล่ออกผู้จัดการทีมเบรนแดนร็อดเจอร์สเมื่อวันอาทิตย์เพียงแปดเกมในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกพร้อมกับแชมป์ยุโรป 5 สมัยในอันดับที่ 10

“ แม้ว่านี่จะเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่เราเชื่อว่ามันทำให้เรามีโอกาสที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จในสนาม” สโมสรกล่าวในแถลงการณ์

“ ความทะเยอทะยานและชัยชนะเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราต้องการนำมาสู่ลิเวอร์พูลและเราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้เรามีโอกาสที่ดีที่สุดในการส่งมอบมัน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ การค้นหาผู้จัดการคนใหม่กำลังดำเนินอยู่และเราหวังว่าจะได้รับการแต่งตั้งอย่างเด็ดขาดและทันท่วงที”

สโมสรชนะเพียงสามเกมในลีกนัดเปิดเกมกับสโต๊คซิตี้บอร์นมั ธ และแอสตันวิลล่าและนับเป็นการเอาชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ดในบ้าน 3-0 จากผลการแข่งขันในช่วงต้นของพวกเขา

นอกจากนี้ลิเวอร์พูลยังต้องการการยิงจุดโทษเพื่อเอาชนะคาร์ไลล์ยูไนเต็ดระดับสี่ในลีกคัพที่แอนฟิลด์หลังจากที่เสมอกัน 1-1 ที่แอนฟิลด์หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษ
อาร์เซนอลทำประตูได้สองครั้งในช่วงเปิดเจ็ดนาทีและจบการแข่งขันโดยเป็นการแข่งขันที่สามใน 19 ขณะที่พวกเขาเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-0 เพื่อเลื่อนชั้นขึ้นเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีกที่เอมิเรตส์ในวันอาทิตย์

The Gunners ทำลาย United ด้วยการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมโดยขึ้นนำเมื่อ Alexis Sanchez ทำประตูด้วยการปัดใกล้โพสต์ที่ชาญฉลาดหลังจากหกนาที

พวกเขาขึ้นนำเป็นสองเท่าในนาทีต่อมาเมื่อเมซุตโอซิลยิงไกลจาก 12 เมตรและทำสำเร็จเมื่อซานเชซยิงประตูที่หกในสามเกมสุดท้ายของเขาหลังจากผ่านไป 19 นาที ยูไนเต็ดซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางในช่วงเริ่มต้นของสุดสัปดาห์แทบจะไม่ได้ปะทะกับฝั่งเจ้าบ้านที่คุมได้ตลอดและไม่เคยดูเหมือนว่าการปะทะกับ Petr Cech มีปัญหาหนักเพียงครั้งเดียว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ชัยชนะครั้งนี้ถือเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาร์เซนอลกับยูไนเต็ดเป็นเวลา 17 ปีและทำให้พวกเขาเพิ่มขึ้นเป็น 16 คะแนนโดยสองคะแนนตามหลังผู้นำคนใหม่อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้และนำหน้ายูไนเต็ดด้วยผลต่างประตู อาร์เซนอลเข้ามาในการแข่งขันภายใต้เมฆบางอย่างหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ในบ้าน 3-2 ต่อโอลิมเปียกอสปิเรียสในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคาร แต่พวกเขาสร้างความผิดหวังให้กับพวกเขาเกือบตั้งแต่เริ่มเตะ

ยูไนเต็ดโดยแอชลีย์ยังส่งการเริ่มต้นที่ไม่คุ้นเคยที่แบ็คซ้ายและมัตเตโอดาร์เมียนกองหลังชาวอิตาลีที่อยู่ทางขวาก็พังยับ Aaron Ramsey และ Ozil รวมตัวกันเพื่อตั้งค่า Sanchez เป็นคนแรกโดยชาวชิลีพุ่งเข้ามาที่เสาใกล้เพื่อทำประตูและอีกหนึ่งนาทีต่อมา Ozil ได้ทำการป้องกันยูไนเต็ดหลังจากหนึ่งในสองกับธีโอวัลคอตต์

เมื่อกองกลางของยูไนเต็ดขาดการประดิษฐ์ฝีเท้าหรืออำนาจใด ๆ อาร์เซนอลจึงพุ่งไปข้างหน้าและซานเชซก็ขับเคลื่อนไปสู่ตำแหน่งยิงเพื่อยิงจรวดที่ผ่านพ้นดาบิดเดเคอาเข้าประตูยูไนเต็ดและปิดผนึกทั้งสามแต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โอกาสเดียวที่แท้จริงของยูไนเต็ดในเกมนี้เกิดขึ้นก่อนหยุดพักเมื่อ Anthony Martial หันหลังและยิง แต่เห็นความพยายามของเขาที่เคลียร์โดยการบู๊ตของ Cech ซึ่งแทบจะเป็นผู้ชมเกือบตลอดการแข่งขัน

ดาร์เมียนถูกลากออกไปในช่วงพักครึ่งหลังจากถูกซานเชซทรมานและครึ่งหลังก็สมดุลมากขึ้น แต่อาร์เซนอลก็ไม่เคยหนักใจอะไรเลยทำให้ยูไนเต็ดจบการแข่งขันสี่นัดในประเทศและในขณะเดียวกันก็เอาชนะพวกเขาในลีกเป็นครั้งที่สองในการพบกัน 14 ครั้งล่าสุด

อเล็กซ์อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลนตัวแทนอาร์เซนอลโชคไม่ดีที่ไม่ทำสกอร์ 4-0 เมื่อเขาโดนบาร์ด้วยการยิงแบบวนซ้ำเมื่อเตะสุดท้ายของเกม

เรื่องย่อ:ต่อหน้าผู้ยิ่งใหญ่ในอดีตและการนำเข้าชาวบราซิลความสามารถที่เติบโตในบ้านอย่างโรมิโอเฟอร์นันเดสและแมนดาร์ราวเดสซายถือเป็นของตัวเองในการเปิดตัว ISL ของ Roberto Carlos ในขณะที่ผู้จัดการผู้เล่นของ Delhi Dynamos จบลงด้วยความพ่ายแพ้ต่อกัวของ Zico 2-0 .

การกลับมาที่น่าทึ่งของโรมิโอ

เท่านี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับตำนานชาวบราซิลสองคนโรแบร์โตคาร์ลอสและซิโก้ในการดวลทัชไลน์การแข่งขันวันอาทิตย์ระหว่างเอฟซีกัวและเดลีไดนาโมที่ Fatorda ก็เกี่ยวกับผู้เล่นที่ล้มเหลวในบราซิลจนเกือบเป็นอันตรายต่ออาชีพการค้าแข้งของเขา โรมิโอเฟอร์นันเดสวีรบุรุษของ ISL คนสุดท้ายต้องทนกับช่วงเวลาที่ยากลำบากนับตั้งแต่หลังจากการพักอาศัยในอเมริกาใต้กับแอตเลติโกพารานาเนนเซ่จบลงด้วยฝันร้าย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดูเหมือนว่า 10 เดือนที่ผ่านมาไม่มีสำหรับเฟอร์นานเดส ฝ่ายซ้ายดำเนินต่อไปจากจุดที่เขาออกจากฤดูกาลที่แล้วทำลายความหายนะในการป้องกันของเดลีโดยมีเพซี่บางคนวิ่งลงปีกและตั้งประตูเปิดของกัวหลังจากนั้นเพียงสามนาที เฟอร์นันเดสแซงจอห์นอาร์เน่ริเซ่ได้อย่างง่ายดายหลังจากได้รับบอลจากลีโอมูร่าจากนั้นก็เล่นบอลยั่วยวนหน้าประตู

Mandar Rao Dessai เด็กในพื้นที่อีกคนเข้ามาชาร์จจากด้านซ้ายเพื่อเสียบบอลกลับบ้าน การวิ่งของเขาสร้างความกดดันให้กับ Souvik Chakraborty กองหลังของเดลีที่จ่ายบอลเกินผู้รักษาประตูของตัวเอง Sanjiban Ghosh

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

การป้องกันของเดลีเปิดเผย

Dessai และ Fernandes เล่นบนปีกฝั่งตรงข้ามได้สร้างตรีศูลโจมตีกับ Brazilian Reinaldo ซึ่งทำประตูที่สองของ Goa ก่อนครึ่งเวลา ทั้งสามคนพร้อมด้วยมูร่าควบคุมการดำเนินคดีโดยเปิดเผยความผิดพลาดในการป้องกันของเดลี

เดลีเผชิญวิกฤตในแผนกผู้รักษาประตูของพวกเขาหลังจาก Subhasish Roy Chowdhury และ Ravi Kumar ถูกพิจารณาว่าไม่เหมาะสมสองสามวันก่อนการแข่งขันนัดเปิดสนาม Chowdhury ได้รับการรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาและแม้ว่าจะมุ่งหน้าไปยัง Atletico PR ของบราซิลเพื่อพักฟื้น แต่เขาก็ยังไม่หายดี Ravi Kumar ที่ถูกเลือกในร่าง ISL ก็บาดเจ็บในการฝึกเช่นกัน

Ghosh เข้าร่วมทีมเพียงไม่กี่วันหลังและจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเขาให้เรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับตัวเอง ผู้ดูแลทีมมุมไบเอฟซีดึงการเซฟที่ดีออกไปและแม้จะไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการป้องกันของเขา แต่เขาก็พยายามให้เดลีอยู่ในการล่าสัตว์จนถึงที่สุด

การเปิดตัว ISL ที่ไม่น่าสนใจของ Carlos

ไม่พอใจกับการป้องกันของทีมคาร์ลอสวัย 42 ปีซึ่งเกษียณอย่างเป็นทางการเมื่อสามปีก่อนพาตัวเองเข้ามาในช่วงเริ่มครึ่งหลัง อย่างไรก็ตามผู้ยิ่งใหญ่ชาวบราซิลแทบจะไม่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมของเขาได้ เขามองออกนอกสถานที่และก้าวไม่พ้นดิ้นรนทำทุกอย่างที่มีความหมายในการอยู่ในสนาม 45 นาที เดลีชนะฟรีคิกในช่วงทดเวลาเจ็บเพิ่มความหวังของสนามกีฬาที่อัดแน่นเพื่อดูคาร์ลอสสร้างเวทมนตร์ของเขาขึ้นมาใหม่ อย่างไรก็ตามการยิงอันทรงพลังของเขาถูกผู้รักษาประตูโกอา Andrade เซฟไว้ได้อย่างง่ายดาย

คาร์ลอสผู้จัดการก็ไม่น่าประทับใจเช่นกัน เขาเริ่มต้นอดีตกองกลางของเชลซีในตำแหน่งกองหน้าคนเดียวโดยหวังว่ากองกลางของเขาจะอยู่ด้วยกันและเลี้ยงเขาได้ดี อย่างไรก็ตาม Malouda มักถูกแยกออกไปข้างหน้าแม้ว่าเขาจะพยายามทำประตูได้ดีเพียงไม่กี่ครั้ง การเปลี่ยนตัวของเขาก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเช่นกันรวมถึงการตัดสินใจแนะนำตัวเองในครึ่งหลัง
แอตเลติโกมาดริดเปลี่ยนตัวลูเซียโนเวียตโตช้าเพื่อช่วยเกมลาลีกา 1-1 กับเรอัลมาดริดในวันอาทิตย์ขณะที่คริสเตียโนโรนัลโดจะต้องรอเพื่อสร้างสถิติการทำประตูใหม่ของสโมสร

เวียตโตแทงบอลกลับบ้านในเวลาเจ็ดนาทีหลังจากที่คาริมเบนเซม่าให้ผู้มาเยือนเรอัลเป็นผู้นำในช่วงต้น

ชาวฝรั่งเศสยังคงก้าวต่อไปอย่างร้อนแรงต่อหน้าเป้าหมายด้วยการพยักหน้ารับ Daniel Carvajal กลับบ้านหลังจากผ่านไปเก้านาทีซึ่งเป็นครั้งที่เจ็ดของการรณรงค์

เซร์คิโอรามอสกองหลังตัวจริงทำให้ติอาโกคาร์โดซาได้จุดโทษหลังจากผ่านไป 21 นาที แต่ความพยายามของอองตวนกรีซมันน์ช่วยไว้ได้ดีโดย Keylor Navas

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

เวทีดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อให้โรนัลโดทำลายสถิติการทำประตูของเรอัลกับคู่แข่งร่วมเมือง แต่โปรตุเกสมีการแข่งขันที่เงียบสงบและยังคงอยู่ในระดับเดียวกับราอูลที่ 323 ประตู

เรอัลเป็นอันดับสองของตารางโดยมีเซลต้าบีโกและบาร์เซโลนาอยู่ 15 แต้มจากเจ็ดเกม แอตเลติโกอยู่อันดับ 5 โดยมี 13 คะแนน

“ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะต้องช่วยชีวิตจุดหนึ่ง เราทำมากพอที่จะชนะ แต่มันไม่เกิดขึ้น” Vietto กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่และมากกว่านั้นเพราะมันคือดาร์บี้ ความตึงเครียดและเส้นประสาทอย่างเห็นได้ชัดอาจทำให้คุณมีปัญหาได้

“ เราแก้ไขข้อผิดพลาดที่เราทำและเราเล่นได้ดีในครึ่งหลัง”

VILLARREAL สูญเสีย

ผู้นำก่อนหน้านี้บียาร์เรอัลที่ 16 คะแนนมีชายคนหนึ่งถูกส่งออกไปและพุ่งออกไป 1-0 เพื่อต่อสู้กับเลบานเต้โดยที่ Deyverson ทำประตูเดียว
Deyverson ยิงลูกข้ามบ้านจาก Nabil Ghilas หลังจากนั้น 82 นาทีเพื่อลาก Levante ออกจากด้านล่างของตาราง

Bojan Jokic ฟูลแบ็กของบียาร์เรอัลได้รับใบเหลืองที่สองหลังจาก 35 นาทีสำหรับการท้าทายโดยประมาทของอีวานโลเปซที่บาดเจ็บ
Aritz Aduriz ยิงได้หนึ่งประตูและตั้งอีกลูกให้กับแอ ธ เลติกบิลเบาในการชนะบาเลนเซีย 3-1

เจ้าบ้านบิลเบาเล่นได้ดีกว่า แต่ต้องมาจากข้างหลังหลังจาก Dani Parejo ให้บาเลนเซียขึ้นนำด้วยการเตะฟรีคิกที่แม่นยำหลังจากผ่านไป 19 นาที

Aymeric Laporte มุ่งหน้ากลับบ้านจากระยะใกล้หลังจากเตะมุมหลังจากผ่านไป 33 นาทีจากนั้นในชั่วโมงนั้น Aduriz พบว่า Markel Susaeta เข้ามา

Aduriz ปิดท้ายด้วยการชนะคลินิกหลังจากที่ราอูลการ์เซียเล่นโดยใช้เวลา 68 นาที

แม้จะมีการลงทุนมากมาย แต่บาเลนเซียก็อยู่ที่เก้าในเก้าแต้มในขณะที่แอ ธ เลติกซึ่งทำแต้มได้ต่ำกว่าพาร์ของฤดูกาลอยู่ที่ 13 ด้วยเจ็ดแต้ม

ความได้เปรียบเต็มรูปแบบ

แกเร็ ธ เบลเหมาะสำหรับม้านั่งสำรองของเรอัลเท่านั้น แต่รามอสสามารถกลับมาป้องกันได้

แอตเลติโกขาดความแข็งแกร่งที่บ่งบอกถึงพวกเขาในฤดูกาลที่ผ่านมาและพวกเขาให้พื้นที่มากเกินไปกับเบนเซม่าที่ใช้ประโยชน์เต็มที่เพื่อนำเรอัลไปข้างหน้า

แม้จะมีการเสริมทัพที่แพงจากแอตเลติโก แต่แองเจิลคอร์เรียก็บังคับให้เขาเข้าสู่การโจมตีและในการเริ่มลีกครั้งแรกเขาเข้าใกล้ด้วยการโจมตีสองครั้งในช่วงต้น

การป้องกันที่เลอะเทอะโดย Ramos เห็นว่าเขาล้ม Tiago เพื่อจุดโทษ แต่ Navas พุ่งต่ำเพื่อผลักสปอตคิกของ Griezmann ออกไป

ราฟาเบนิเตซโค้ชตัวจริงวางคาร์ลอสคาเซมิโร่ในตำแหน่งกองกลางแทนที่จะเลือกใช้ตัวเลือกในการโจมตีมากกว่านี้และแท็กติกช่วยให้พวกเขาควบคุมได้ในช่วงพักครึ่ง

แอตเลติโกพุ่งไปข้างหน้ามากขึ้นหลังจากพักเบรก แต่ในช่วงปิดเกมเท่านั้นที่พวกเขาสร้างความกดดันอย่างแท้จริง

เวียตโตเฉือนครอสแจ็คสันมาร์ติเนซกลับบ้านที่ Griezmann สัมผัสได้และในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาวาสปฏิเสธว่ามาร์ติเนซเป็นผู้ชนะด้วยการปัดป้องที่ดี
Arsene Wenger ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกล่าวว่าทีมของเขาได้ตอบคำวิจารณ์ของพวกเขาหลังจากที่เป่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกออกจากสวนด้วยชัยชนะ 3-0

เวนเกอร์ถูกวิจารณ์อย่างหนักหน่วงในสื่อมวลชนอังกฤษหลังจากที่ทีมของเขาแพ้โอลิมเปียกอส 3-2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อหลีกเลี่ยงการออกจากรอบแบ่งกลุ่มในแชมเปี้ยนส์ลีกและตีสื่อเพื่อมุ่งเน้นไปที่การตัดสินใจของเขาในการเลือกตัวเลือกที่สองที่ผิดพลาด ผู้รักษาประตู David Ospina

แต่ผู้เล่นของเขาตอบสนองอย่างน่าตื่นตาที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมเมื่อวันอาทิตย์โดยทำประตูได้สามครั้งใน 19 นาทีแรกระหว่างทางไปสู่ชัยชนะซึ่งส่งให้พวกเขาขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สองของตาราง

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการในเกมระดับนั้น” เวนเกอร์กล่าว

“ เราเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งเราตัดสินใจที่จะกดดันสูงมากเพื่อเล่นด้วยฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและเราทำได้ดีมาก

“ ในครึ่งหลังเราตัดสินใจที่จะมีวินัยควบคุมผลการแข่งขันและเราก็ทำได้ดีเช่นกันดังนั้นเรามีสองแง่มุมในเกมที่น่าพอใจและน่าเชื่อในวันอาทิตย์

“ มันให้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามทั้งหมดที่เกิดขึ้นในระหว่างสัปดาห์”

ตอนนี้อาร์เซนอลตามรอยผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้สองคะแนนโดยยูไนเต็ดอยู่ด้านล่างของพวกเขาในเรื่องความแตกต่างของประตูและเวนเกอร์เห็นพ้องกันเมื่อพูดถึงเขาว่าฝ่ายของเขาได้ส่งข้อความเกี่ยวกับหนังสือรับรองตำแหน่งของพวกเขา

“ การชนะในเกมใหญ่นั้นเป็นสิ่งที่ต้องบอกเสมอ” นักเตะชาวฝรั่งเศสกล่าวโดยที่ด้านข้างของอเล็กซ์อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลนในช่วงดึกกล่าว

“ เราอยู่ในนั้นเราห่างจากผู้นำ 2 แต้มคือแมนเชสเตอร์ซิตี้ดังนั้นผมหวังว่าผลลัพธ์ในวันนี้จะทำให้เรามีความเชื่อและความทะเยอทะยานที่จะต่อสู้เพื่อมัน”

อเล็กซิสซานเชซยิงประตูแรกและประตูที่สามของอาร์เซนอลซึ่งเป็นส้นหลังที่หน้าด้านในนาทีที่หกตามด้วยสายฟ้า 18 ปีโดยธีโอวัลคอตต์ช่วยให้เมซุตโอซิลยิงกลับบ้าน 74 วินาทีหลังจากที่ชิลีเปิดประตู

เวนเกอร์เปิดเผยว่าซานเชซซึ่งออกไปในนาทีที่ 81 รักษา“ ปัญหาขาหนีบเล็กน้อย” แต่บอกว่าเขาคาดหวังว่าเขาจะฟิตพร้อมสำหรับการเปิดตัวฟุตบอลโลก 2018 ของชิลีกับบราซิลและเปรู

หลุยส์ฟานกัลผู้จัดการทีมยูไนเต็ดยอมรับว่าเขา“ ประหลาดใจ” ที่ไม่มีความก้าวร้าวที่แสดงให้เห็นอยู่ข้างเขาในช่วงเปิดสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากชนะสี่ครั้งติดต่อกันในการแข่งขันทั้งหมด

ผู้มาเยือนสร้างโอกาสที่แท้จริงเพียงสองครั้งคือ Petr Cech ผู้รักษาประตูของอาร์เซนอลประหยัดได้อย่างชาญฉลาดจาก Anthony Martial และ Bastian Schweinsteiger และถูกย่ำยีในตำแหน่งกองกลางในช่วงแรก

แต่ Van Gaal ปฏิเสธข้อเสนอแนะที่เขาทำผิดโดยทิ้งมอร์แกนชไนเดอร์ลินกองกลางออกไปแทนที่ชไวน์สไตเกอร์และไมเคิลคาร์ริกแทนและปฏิเสธที่จะหารือเกี่ยวกับการแสดงที่น่าผิดหวังของกัปตันเวย์นรูนีย์

“ ฉันไม่สามารถตอบคำถามนั้นได้เพราะเมื่อฉันพูดในทางบวกมันอาจจะไม่ดีและเมื่อฉันพูดในแง่ลบมันก็เป็นพาดหัวข่าวทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ที่ฉันไม่พอใจเกี่ยวกับการแสดงของเวย์นรูนีย์ ” เขาพูดว่า.

“ ผมพูดถึง ‘ทีม’ และเวย์นรูนีย์เป็นส่วนสำคัญของทีมเราเพราะเขาคือกัปตัน นั่นสำคัญกว่าการประเมินรายบุคคลในหนังสือพิมพ์”

Van Gaal จะไม่เห็นผู้เล่นของเขาอีกจนกว่าจะถึงช่วงพักแข้งระหว่างประเทศและเขาแสดงความไม่พอใจที่เขาจะไม่มีโอกาสช่วยให้พวกเขาสลัดผลการแข่งขันในวันอาทิตย์ออกจากระบบของพวกเขา

“ เราแพ้ในแบบที่คุณไม่สามารถแพ้ได้เมื่อคุณอยู่บนลีกสูงสุด คุณไม่สามารถเริ่มต้นได้เหมือนที่เราเริ่มต้น” ชาวดัตช์กล่าวซึ่งจะไปเยือนเอฟเวอร์ตันในเกมลีกนัดถัดไปในวันที่ 17 ตุลาคม

“ สิ่งที่แย่ที่สุดคือทุกคนกำลังจะจากไปแม้กระทั่งจากสนามบินในลอนดอน และผมไม่สามารถสร้างสถานการณ์ใหม่เพื่อให้พวกเขามีความมั่นใจในการเล่นฟุตบอลและคว้าชัยชนะในการต่อสู้ครั้งต่อไปที่เอฟเวอร์ตันเป็นต้น”
ราฟาเบนิเตซกุนซือเรอัลมาดริดรู้สึกผิดหวังรู้สึกว่าพวกเขาจ่ายเงินในราคาที่ไม่จบแอตเลติโกมาดริดในครึ่งแรกหลังจากลูเซียโนเวียตโตตีอีควอไลเซอร์สาย 1-1 ในลาลีกาเมื่อวันอาทิตย์

ผู้เข้าชมดูสบายใจด้วยการนำ 1-0 ในช่วงพักครึ่งผ่านการโหม่งของคาริมเบนเซม่าในช่วงต้น แต่แอตเลติโกกลับมาหาพวกเขาในช่วงสุดท้ายและเวียตโตทำประตูได้ในเวลาที่เหลืออีกเจ็ดนาที

“ เราครองบอลได้ในครึ่งแรกเราเป็นฝ่ายควบคุมเกมและเรารู้ว่าเราต้องทำอะไร” เบนิเตซกล่าวในการแถลงข่าว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ในครึ่งหลังพวกเขา (แอตเลติโก) เพิ่มจังหวะและในขณะที่เรามีจุดพักแปดครั้งเราไม่แม่นยำในการจ่ายบอลครั้งสุดท้ายหรือสุดท้าย”

เรอัลอยู่ร่วมอันดับสองของตารางกับเซลต้าบีโกและบาร์เซโลนาที่ 15 คะแนนและการชนะจะทำให้พวกเขาก้าวกระโดดบียาร์เรอัลซึ่งมีแต้มมากกว่าขึ้นสู่จุดสูงสุด

“ เราเสียสองแต้มที่นี่ เราเดินหน้าต่อจากนั้นเราก็ทำผิดพลาดด้วยการจุดโทษแล้วก็ประตู” เบนิเตซกล่าวแม้ว่า Antoine Griezmann ของ Atletico จะพลาดจุดโทษ

“ คุณต้องให้เครดิตกับแอตเลติโกในขณะที่พวกเขารุกไปข้างหน้า แต่เราก็ยังควบคุมได้อยู่ก่อนแล้ว ผมมีความสุขมากกับสิ่งที่เราทำได้ในครึ่งแรก”

เบนเซม่าทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลที่เรอัลด้วยการยิง 7 ประตูจากแปดเกมในการแข่งขันทั้งหมด แต่เขาถูกนำออกไปอย่างน่าประหลาดใจในเวลา 15 นาที

“ เราขาดความสดใหม่เล็กน้อยทางปีกซ้าย” เบนิเตซกล่าว

“ มันเป็นกรณีของการปรับตัวโดยใช้จังหวะของ (แกเร็ ธ ) เบลและทำให้คริสเตียโนโรนัลโดเป็นศูนย์หน้าซึ่งเป็นภัยคุกคาม มันเป็นวิธีการสร้างสมดุลที่ดีขึ้น”
อดีตนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าโลก Kaka ถูกเรียกกลับไปยังทีมของบราซิลสำหรับการเปิดตัวรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 แทนที่ฟิลิปเป้คูตินโญ่กองกลางลิเวอร์พูลที่ได้รับบาดเจ็บ

สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิลไม่ได้ระบุลักษณะของอาการบาดเจ็บของคูตินโญ่ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่ออกเมื่อปลายวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซินหัวรายงาน

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

Kaka วัย 33 ปีถูกเรียกคืนจากนัดกระชับมิตรของบราซิลกับคอสตาริกาและสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ถูกมองข้ามในทีมดั้งเดิมของโค้ช Dunga สำหรับการแข่งขันกับชิลีและเวเนซุเอลา

บราซิลจะเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกกับแชมป์โคปาอเมริกาในปีนี้ที่ซานติอาโกในวันพฤหัสบดีก่อนที่จะเปิดบ้านพบกับเวเนซุเอลาในฟอร์ตาเลซาในอีกห้าวันต่อมา

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจากที่ Dunga ยังเรียกคืน Dani Alves จอมเก๋าของบาร์เซโลนาเพื่อแทนที่ฟาบินโญ่แบ็คขวาของโมนาโกที่ได้รับบาดเจ็บ
Matias Messi น้องชายของ Lionel Messi กองหน้าบาร์เซโลนาเผชิญข้อหาอาวุธในอาร์เจนตินาพอร์ทัลข่าว Cadena 3 รายงานเมื่อวันอาทิตย์

Matias Messi ปฏิเสธที่จะให้ตำรวจตรวจค้นรถของเขาและไม่แสดงเอกสารของรถให้พวกเขาดูระหว่างการหยุดจราจรในเมืองโรซาริโอเมื่อวันเสาร์

ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็ค้นรถและพบปืนพกขนาด. 22 ซึ่งเมสซี่ไม่มีใบอนุญาตและพาเขาไปที่เขต 16 ในโรซาริโอ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

พี่ชายของดาวเตะบาร์เซโลนาใช้เวลาสี่ชั่วโมงที่บริเวณก่อนที่จะถูกปล่อยตัว

Matias Messi มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่คล้ายกันในเดือนตุลาคมปี 2008 เมื่อเขาถูกจับที่ Rosario ในข้อหาพกปืนพกไว้ที่เอวกางเกง
ขณะที่ลิเวอร์พูลไล่ออกผู้จัดการทีมเบรนแดนร็อดเจอร์สเมื่อวันอาทิตย์ไม่นานเขาก็เริ่มมีแนวโน้มในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียทั้งหมดรวมถึง Twitter

นักกีฬาบิ๊กวิกส์บางคนพาไปที่ไซต์ไมโครบล็อกและเริ่มคาดเดาว่าใครจะประสบความสำเร็จในแอนฟิลด์ นักเบสบอลที่ใช้ชื่อร่วมกันต้องเผชิญกับความรุนแรงของแฟน ๆ และต้องทวีตเพื่อชี้แจงว่า ‘เขาไม่ใช่ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล’

ปฏิกิริยาที่ดีที่สุดบน Twitter:
ซลาตันอิบราฮิโมวิชกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของปารีสแซงต์แชร์กแมงเมื่อเขานำแชมเปียนส์ฝรั่งเศสชนะ 2-1 ในบ้านกับโอลิมปิกเดอมาร์กเซยคู่แข่งที่ขมขื่นในลีกเอิงเมื่อวันอาทิตย์

อิบราฮิโมวิชซึ่งเข้าร่วมสโมสรจากเอซีมิลานในปี 2012 ยิงจุดโทษสองครั้งก่อนช่วงเวลาที่จะทำประตู PSG ของเขาไปที่ 110 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถิติของสโมสรที่กำหนดโดย Pedro Miguel Pauleta ของโปรตุเกสระหว่างปี 2003 ถึง 2008

มาร์กเซยเปิดการให้คะแนนผ่าน Michy Batshuayi ในครึ่งชั่วโมงและหลังจากที่คู่ของ Ibrahimovic นำเจ้าบ้านไปข้างหน้าพวกเขาพลาดโอกาสที่จะตีเสมอหลังจากหยุดพักเมื่อ Kevin Trapp เซฟลูกจุดของ Abdelaziz Barrada

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

การชนะครั้งที่แปดของ PSG กับ OM ทำให้ทีมของ Laurent Blanc อยู่ที่ 23 คะแนนจากเก้าเกมก่อนหน้า Angers ห้าคะแนนหลังจากฝ่ายที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเอาชนะ Bastia 1-0 ในวันเสาร์

ก็องเป็นอันดับสามเช่นกันที่ 18 คะแนนหลังจากที่พวกเขาคว้าชัยชนะ 1-0 ที่บ้านกับแซงต์เอเตียนเมื่อวันอาทิตย์

ก่อนหน้านี้เปโดรเฮนริเก้พลาดจุดโทษในครึ่งหลังให้กับสตาดแรนส์ในเกมเสมอโมนาโก 1-1
วอลเลซของเจ้าถิ่นได้ยกเลิกการเปิดครึ่งแรกของแรนส์อับดูลาเยดูคูเรกองกลางของแรนส์ในช่วงต้นครึ่งหลังที่สนามสต๊าดหลุยส์ที่ 2 ก่อนที่ผู้มาเยือนจะเสียโอกาสที่ดีจากจุดที่ 65

ผลการแข่งขันทำให้แรนส์อยู่ในอันดับที่สี่โดยมี 16 คะแนนจากเก้าเกมหลังจากเสมอกันที่สี่ติดต่อกัน โมนาโกอยู่ที่ 10 จาก 13 แต้ม

การเริ่มต้นที่ดี

มาร์กเซยเริ่มต้นได้ดีที่ Parc des Princes เมื่อ Batshuayi เอาชนะ David Luiz กลางอากาศได้อย่างง่ายดายเพื่อมุ่งหน้าไปยังบ้านของ Barrada ในระยะไกลและเป็นผู้นำ

PSG ภายใต้การจับตามองของนักร้องสาวRihannaและอดีตกองหน้าชาวบราซิล Ronaldo พลิกเกมก่อนพักครึ่ง

เจ้าภาพได้รับการลงโทษเมื่อสตีฟแมนดาดาผู้รักษาประตูของมาร์กเซยพลาดการจ่ายบอลคืนและบินเข้าสู่อิบราฮิโมวิชซึ่งเปลี่ยนจากจุดในนาทีที่ 41

สามนาทีต่อมาแฮนด์บอล Rolando ให้จุดโทษอีกครั้งสำหรับ PSG อิบราฮิโมวิชซึ่งอายุครบ 34 ปีในวันเสาร์เปลี่ยนใจ แต่ผู้ตัดสินเบอนัวต์บาสเตียนสั่งให้กลับมาเล่นใหม่เมื่อผู้เล่น PSG สองคนก้าวเข้ามาในพื้นที่

อิบรายังคงจดจ่อและกลับบ้านอีกครั้งก่อนที่จะได้รับเสียงปรบมือเมื่อเขาถูกเปลี่ยนตัวออกจากฮาเวียร์ปาสตอเร่ในน. 71
Barrada ถูกนำตัวลงโดย Aurier แต่ Trapp ทิ้งจุดโทษของเขาเนื่องจาก OM เสียโอกาสในการเรียกร้องอีควอไลเซอร์ที่สมควรได้รับ

Cabella ของมาร์กเซยมีโอกาสอีกครั้งในนาทีสุดท้าย แต่ Trapp ปฏิเสธกองกลางจากระยะเผาขนเนื่องจาก OM ถูกทิ้งให้อยู่ในอันดับที่ 16 จากแปดคะแนน
ไมเคิลคาร์ริกตกลงกับผู้จัดการทีมหลุยส์ฟานกัลที่ประเมินผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างน่ากลัวในการเอาชนะอาร์เซนอล 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ แต่ยืนยันว่าทีมจะกลับมาแข็งแกร่งขึ้นหลังจากหยุดพักระหว่างประเทศ

เดอะกันเนอร์สไล่ถล่มยูไนเต็ดในช่วง 20 นาทีแรกที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยมขยับขึ้นมาเป็นอันดับสองในตารางพรีเมียร์ลีกเหนือยูไนเต็ดด้วยผลต่างประตูต้องขอบคุณสองประตูจากอเล็กซิสซานเชซจากการโจมตีจากเมซุตโอซิลทั้งสองข้าง

การชนะครั้งนี้เป็นครั้งแรกของอาร์เซนอลเหนือยูไนเต็ดในลีกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2011 และเป็นลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชนะคู่ต่อสู้เป็นเวลา 17 ปี

Van Gaal ยอมรับว่าเขา ‘ตกใจ’ กับการยอมจำนนโดยวิจารณ์ทีมของเขาที่ปล่อยให้ Santi Cazorla และ Ozil มีอิสระในการครองเกมในครึ่งแรก

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ปัญหาไม่ได้เริ่มต้นที่ด้านหลังพวกเขาเริ่มจากตำแหน่งกองกลาง กองกลางโดยเฉพาะกาซอร์ล่าและโอซิลมีพื้นที่มากเกินไปและพวกเขามีคุณภาพที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดได้” ชาวดัตช์กล่าว

“ เราแพ้ทุกการดวลทุกลูกที่สอง เราไม่ได้คุมทีมกองกลางของพวกเขาและพวกเขาเล่นได้เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”

คาร์ริกทีมชาติอังกฤษซึ่งจับคู่กับบาสเตียนชไวน์สไตเกอร์ในใจกลางสวนสาธารณะของยูไนเต็ดก็ยอมรับว่าผลงานยังไม่ดีพอ

“ เราให้พื้นที่พวกเขามากเกินไปเล็กน้อยและพวกเขาก็เล่นได้ดีและมันก็ออกมาสำหรับพวกเขา” เขากล่าวโดยอ้างจากเว็บไซต์ของสโมสร (www.manutd.com) “ เราทำผิดหลายอย่างเกินไป…มันเป็นวันที่เลวร้ายอย่างแน่นอน

“ ฉันหวังว่ามันจะเป็นการปิดเพียงครั้งเดียวเนื่องจากเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีวี่แววว่าจะเป็นเช่นนั้น”

“ มันเป็นความปราชัย แต่เรายังคงอยู่ที่นั่นและแค่ต้องเอาอันนี้ไปไว้ที่คางรับคำวิจารณ์ใด ๆ ก็ตามที่เข้ามาหาเราและกลับมาแข็งแกร่งขึ้น

“ การหยุดพักระหว่างประเทศครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นหลังเกมสวอนซีดังนั้นเราจึงต้องจากไปฟื้นฟูและกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง” นักเตะวัย 34 ปีกล่าวเสริม

ยูไนเต็ดไปเยือนเอฟเวอร์ตันเมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาเล่นอีกครั้งในวันที่ 17 ตุลาคมขณะที่อาร์เซนอลเดินทางไปยังทีมใหม่ของพรีเมียร์ลีกวัตฟอร์ด
Factbox เกี่ยวกับเบรนแดนร็อดเจอร์สซึ่งถูกลิเวอร์พูลไล่ออกเมื่อวันอาทิตย์

* เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2516 ที่เมือง Carnlough ประเทศไอร์แลนด์เหนือ

* ร็อดเจอร์สเล่นเพียงไม่กี่นัดในไอร์แลนด์เหนือบ้านเกิดของเขาก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับสโมสรอังกฤษเรดดิ้งเมื่อตอนเป็นวัยรุ่น

* เกษียณอายุ 20 เนื่องจากภาวะเข่าเสื่อม

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

* ตำแหน่งผู้จัดการทีมคนแรกเกิดขึ้นที่วัตฟอร์ดในเดือนพฤศจิกายน 2008 หลังจากเวลาผ่านไปกับทีมเยาวชนเรดดิ้งและกองหนุนของเชลซีในพรีเมียร์ลีก

* การคุมเรดดิ้งสั้น ๆ ตามมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน – ธันวาคม 2552 ก่อนที่เขาจะเข้าร่วมสวอนซีซิตี้ในเดือนกรกฎาคม 2010

* พาสวอนซีเลื่อนชั้นจากแชมเปี้ยนชิพ (ดิวิชั่นสอง) ผ่านรอบตัดเชือกในฤดูกาลแรกของเขา

* นำสวอนซีไปสู่อันดับที่ 11 ที่น่านับถือในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2011-2012 ซึ่งเป็นแคมเปญแรกในระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 1983

* ตั้งชื่อผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2555 แทนที่เคนนีดัลกลิชตำนานสโมสร

* ร็อดเจอร์สดูแลเกมการแข่งขันนัดแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2555 โดยชนะ 1-0 ในยูโรป้าลีกกับเอฟซีโกเมล

* ลิเวอร์พูลตกรอบเอฟเอคัพรอบสี่โดยลีกวันโอลด์แฮมแอ ธ เลติกเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2013

* พาลิเวอร์พูลจบอันดับสองในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2013-14 โดยทำประตูได้ 101 ประตู – จบสูงสุดตั้งแต่ปี 2008-09

* Rodgers เซ็นสัญญาฉบับใหม่สี่ปีในวันที่ 26 พฤษภาคม 2014

* ลิเวอร์พูลจบฤดูกาล 2014-2015 ด้วยความพ่ายแพ้ 6-1 โดยสโต๊คซิตี้จบลงด้วยอันดับที่หกทำให้ร็อดเจอร์สเป็นผู้จัดการทีมคนแรกของสโมสรนับตั้งแต่ปี 1950 ที่ไม่ได้รับถ้วยรางวัลหลังจากสามฤดูกาลที่คุมทีม

* ลิเวอร์พูลไล่ร็อดเจอร์สลงเล่นเพียงแปดเกมในฤดูกาลพร้อมกับแชมป์ยุโรป 5 สมัยในอันดับที่ 10 ของลีก
ฟิลจาเกียลก้ากองหลังเอฟเวอร์ตันเป็นกองหลังชาวอังกฤษที่ดีที่สุดในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากความสม่ำเสมอของเขาโรแบร์โตมาร์ติเนซผู้จัดการทีมกล่าว

อังกฤษระหว่างประเทศได้ทำเก้าไว้สำหรับท็อฟฟี่เพื่อให้ห่างไกลและได้ช่วยให้พวกเขาเก็บสามแผ่นทำความสะอาดแคมเปญนี้และมาร์ติเนรู้สึกว่ากองหลัง 33 ปีจะไม่ได้รับเครดิตเขาสมควรได้รับ

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ Jagielka จะได้รับเครดิตที่เขาสมควรได้รับ ในสายตาของฉันเขาเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอังกฤษที่สม่ำเสมอและดีที่สุดที่เรามีในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา” มาร์ติเนซอ้างจากสื่ออังกฤษ

ด้วยกองหลังอายุน้อยที่น่าประทับใจบางคนที่เข้ามาในทีมชุดแรกของเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลที่ผ่านมารวมถึงจอห์นสโตนส์และเบรนแดนกัลโลเวย์มาร์ติเนซกล่าวว่าประสิทธิภาพของจาเกียลก้าที่ด้านหลังช่วยให้กองหลังคนอื่น ๆ ทำงานได้ดีขึ้น

“ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ใครก็ตามที่เล่นเคียงข้างเขาแสดง ใครก็ตามที่เล่นในแบ็คโฟร์นั้นจะได้รับโอกาสในการแสดงออกและได้รับอนุญาตให้มีประสิทธิภาพและนั่นก็ขึ้นอยู่กับ Jagielka” เขากล่าว

Ramiro Funes Mori ชาวอาร์เจนไตน์ที่เข้าร่วมสโมสรในวันครบกำหนดและทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้เปิดตัวกับลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากล่าวว่าเขามีความสุขกับการต่อสู้ทางกายภาพในเกมอังกฤษ

“ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกมีความสมบูรณ์แข็งแรงและความเข้มข้นของเกมก็สูง” ฟูเนสโมรีกล่าวกับ Liverpool Echo (www.liverpoolecho.co.uk)

“ ฉันต้องปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีกต่อไป แต่ฉันชอบมันมากและฉันสนุกกับช่วงเวลาของฉันและฉันต้องการเล่นต่อไป”
โรแบร์โตคาร์ลอสตำนานชาวบราซิลซึ่งตอนนี้บริหารเดลีไดนาโมส์ได้แสดงความไม่พอใจต่อพฤติกรรมของสตีเฟนคอนสแตนตินโดยกล่าวว่าเขา“ ไม่ชอบแบบนั้น” ที่กุนซือทีมชาติอินเดียพูดกับเขา

โค้ชที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกและแชมเปี้ยนส์ลีกไม่พอใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าคอนสแตนตินไม่ได้ใส่ใจกับคำขอแฟรนไชส์ของการเล่นแบบของโรบินซิงห์, เซห์นาซิงห์และฟรานซิสเฟอร์นันเดสกับเอฟซีกัวในการเปิดอินเดียนซูเปอร์ลีก (ISL) เมื่อคืนนี้

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ ใช่ฉันพูดกับเขา (คอนสแตนติน) และถามว่าฉันจะรักษาพวกเขาไว้ได้ไหม (ผู้เล่น) ผมไม่ชอบวิธีที่เขาพูด” คาร์ลอสกล่าวในผลพวงของความพ่ายแพ้ 2-0 จากน้ำมือของเอฟซีโกอาของซิโก้

“ ผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับทีมชาติอินเดียเพราะวิธีที่เขาพูดกับผมขอให้โชคดีกับเขา” ชาวบราซิลอ้างคำพูดของ ‘goal.com’

ผู้เล่นจะได้รับการปล่อยตัวโดยแฟรนไชส์ ​​ISL ทุกคนสำหรับข้อผูกมัดของทีมชาติที่จะเล่นรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018 คู่กับเติร์กเมนิสถานและโอมานในวันที่ 8 และ 13 ตุลาคมตามลำดับ

Dynamos ได้แสดงความปรารถนาที่จะปล่อยตัวผู้เล่นในวันที่ 5 ตุลาคมซึ่งจะเป็นการละเมิดกฎของฟีฟ่าที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าผู้เล่นจะได้รับการปล่อยตัวจากสโมสรเพื่อปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศอย่างน้อยสี่วันก่อนหน้านี้
เชลซีแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่โชเซ่มูรินโญ่ผู้จัดการทีมไฟใต้หลังจากที่ทีมเริ่มต้นฤดูกาลอย่างร้อนระอุ

หลังจากเอาชนะเซาแธมป์ตัน 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาชาวโปรตุเกสกล่าวว่าชาวลอนดอนจะต้องไล่เขาเพราะเขาจะไม่เลิกเล่น

“ สโมสรต้องการชี้แจงให้ชัดเจนว่า Jose ยังคงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อไป” อ่านคำแถลงสั้น ๆ บนเว็บไซต์ทางการของพวกเขา (www.chelseafc.com) ในวันจันทร์

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ อย่างที่โชเซ่พูดเองผลการแข่งขันยังไม่ดีพอและผลงานของทีมต้องดีขึ้น อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าเรามีผู้จัดการทีมที่เหมาะสมที่จะพลิกฤดูกาลนี้และเขามีทีมที่จะทำเช่นนั้น”

เชลซีแพ้ไปแล้วหกเกมจากการแข่งขันทั้งหมดในเทอมนี้และตกไปอยู่อันดับห้าจากด้านล่างในลีก 10 คะแนนตามหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ในตารางหลังจากแปดนัด

มูรินโญ่ผู้คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกกับปอร์โต้ในปี 2004 และอินเตอร์มิลานในอีก 6 ปีต่อมายังคงได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ ส่วนใหญ่เนื่องจากสถิติที่ยอดเยี่ยมของเขากับสโมสร

ในคาถาแรกของเขาที่รับผิดชอบ ‘Special One’ ในสไตล์ตัวเองทำให้เชลซีก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกต่อเนื่องในปี 2548 และ 2549

หลังจากใช้เวลาที่อินเตอร์และเรอัลมาดริดมูรินโญ่กลับมาร่วมงานกับชุดสแตมฟอร์ดบริดจ์ในปี 2013 และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เขาต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในคำนี้สำหรับการทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะกับอดีตแพทย์ของสโมสร Eva Carneiro และการแสดงที่ไม่ดีของทีม

“ ผมนิยามว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพการงานของผม” มูรินโญ่กล่าวเมื่อวันศุกร์ “ มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าฉันจะไม่อยากทำซ้ำอีกก็ตาม”
เบรนแดนร็อดเจอร์สผู้จัดการทีมที่ถูกไล่ออกจากสโมสรลิเวอร์พูลกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขา“ ผิดหวังอย่างมาก” ที่ต้องออกจากสโมสรหลังจากเกือบ 3-1 / 2 ปีที่คุมแอนฟิลด์

ชาวไอร์แลนด์เหนือซึ่งสัญญาสิ้นสุดลงเมื่อวันอาทิตย์หลังจากที่ลิเวอร์พูลเสมอกัน 1-1 ในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่เอฟเวอร์ตันล้มเหลวในการคว้าถ้วยรางวัลระหว่างดำรงตำแหน่ง

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

“ แน่นอนว่าฉันผิดหวังอย่างมากที่ต้องออกจากสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล มันเป็นทั้งเกียรติและสิทธิพิเศษในการจัดการหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ของเกมในช่วงสามปีที่ผ่านมา” ร็อดเจอร์สวัย 42 ปีกล่าว

“ ผมทำงานทุกวันเพื่อเป็นตัวแทนของสโมสรอย่างสุดความสามารถเพื่อพัฒนาผู้เล่นแต่ละคนและทีมที่แฟนบอลของสโมสรสามารถภาคภูมิใจได้

ร็อดเจอร์สซึ่งเกือบจะนำลิเวอร์พูลไปสู่ตำแหน่งในปี 2014 เมื่อพวกเขาเป็นรองแชมป์เป็นผู้จัดการทีมคนแรกของพวกเขานอกเหนือจากรอยฮอดจ์สันหัวหน้าทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบันที่ล้มเหลวในการคว้าถ้วยรางวัลในช่วงสามปีแรกของการครองราชย์นับตั้งแต่ฟิลเทย์เลอร์ในช่วงกลาง -1950 วินาที

“ มีช่วงเวลาที่น่าจดจำมากใน ช่วงเวลาที่ฉันอยู่ที่ลิเวอร์พูลและ ป๊อกเด้งออนไลน์ ฉันอยากจะขอบคุณผู้เล่นทุกคนสำหรับการทำงานหนักและความมุ่งมั่นของพวกเขา” ร็อดเจอร์สกล่าวเสริมในคำแถลงของสมาคมผู้จัดการลีก

“ ทีมปัจจุบันเป็นทีมที่อยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลง แต่พวกเขามีพรสวรรค์ที่แท้จริงและแสดงให้เห็นถึงการอยู่ร่วมกันที่แข็งแกร่ง

“ ฉันคาดหวังว่าจะได้เห็นพวกเขาเติบโตและพัฒนาต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและฉันหวังว่าพวกเขาและผู้สืบทอดของฉันจะดีตลอดทั้งฤดูกาล

ลิเวอร์พูลได้รับการเชื่อมโยงกับอดีตโค้ชของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ Juergen Klopp และอดีตนายใหญ่ของเรอัลมาดริดคาร์โลอันเชล็อตติ

ร็อดเจอร์สอดีตผู้จัดการทีมของเมืองสวอนซีซึ่งประสบความสำเร็จกับเคนนีดัลกลิชไอคอนของลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์ในเดือนมิถุนายน 2012 ออกจากสโมสรในอันดับที่ 10 ด้วยการชนะสามครั้งจากแปดเกมแรกในลีก
มีการเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นมากมายในสนามในช่วงสุดสัปดาห์ที่แปดของพรีเมียร์ลีกด้วยโควต้าการทำประตูที่ยอดเยี่ยมการเซฟและการพลาดที่น่าประหลาดใจไม่ต้องพูดถึงการปล่อยไก่ตัวแปลก ๆ

แต่สปอตไลท์ก็ถูกสุภาพบุรุษในวงการดังสนั่น ป๊อกเด้งออนไลน์ บางคนจากไปบางคนถูกไล่ออกบางคนหายใจขัดขืนและบางคนก็มีรอยยิ้มกลับมา… แต่เมื่อฝุ่นคละคลุ้งนี่คือวันหยุดสุดสัปดาห์ของผู้จัดการทีม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะสรุปช่วงสุดสัปดาห์ผ่าน ‘นักต้มตุ๋น’ สิบคนที่เป็นข่าวพาดหัว

[โพสต์ที่เกี่ยวข้อง]

ร็อดเจอร์…ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ข่าวลือเกี่ยวกับการออกจาก แอนฟิลด์ของเบรนแดนร็อดเจอร์สมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะได้กระสอบไม่นานหลังจากที่ทีมของเขาเข้าร่วมกับเอฟเวอร์ตันคู่แข่งในเมอร์ซีย์ไซด์ เกือบหนึ่งฤดูกาลครึ่งที่ผ่านมาร็อดเจอร์สใกล้จะคว้าแชมป์ลีกให้กับหงส์แดงแล้ว แต่การย้ายทีมหลุยส์ซัวเรซกองหน้าตัวเก่งการลาออกจากตำแหน่งของสตีเวนเจอร์ราร์ดและการจากไป ของราฮีมสเตอร์ลิ่งทำให้มีคะแนนสูง การเปลี่ยนโปรไฟล์ที่ปฏิเสธที่จะแสดง (มาริโอบาโลเตลลีเป็นหัวหน้ารายการ) ปิดผนึกชะตากรรมของชายคนนั้น

GClub ดาวน์โหลดแอฟ Ufabet สัญชาต

GClub Kerala Blasters : Abhinav Bag, Sandip Nandy, CS Sabeeth, Luis Baretto, Milagres Gonsalves, Ramandeep Singh, Renedy Singh

มุมไบ : Rohit Mirza, Ishan Debnath, Nadong Bhutia, Asif Kottayil, Peter Costa, Lalrin Fela, Sushil Kumar Singh

ปูน : Deepak Devrani, Tapan Meetai, Arindam Bhattacharya, Anupam Sarkar, Pratik Shinde, Lalit Thapa, Mehrajuddin Wadoo
Goa: Mandar Rao Desai, Romeo Fernandes, Peter Carvalho, Pranoy Halder, Probir Das, Rowilson Rodrigues

North East United : Pritam Kumar GClub Singh, Milan Singh, Robin Gurung, Redeem Tlang, Semilen Doungel, David Ngaihte

วันที่ 1 ฉบับร่าง:

เมืองปูเน่ : Lenny Rodrigues, Ravanan Dharmaraj, Ashutosh Mehta, Joaquim Abranches, Pritam Kotal, Manish Maithani, Israil Gurung

Kerala : Mehtab Hossain, Sandesh Jhingan, Ishfaq Ahmed, Gurwinder Singh, Nirmal Chettri, Sushant Mathew, Godwin Franco

เดลี : Naoba Singh, Robert Lalthamuana, Francis Fernandes, Shouvik Ghosh, Shouvik Chakraborty, Munmun Timothy Lugun, Malswamtulunga

Atletico de Kolkata : Rakesh Masih, Denzil Franco, Arnab Mondal, Cavin Lobo, Mohammed Rafi, Biswajit Saha, Mohammed Rafique

มุมไบซิตี้เอฟซี : Raju Gaikwad, Syed Rahim Nabi, SingamSubash Singh, Lalrindika Ralte, Subrata Paul, Ram Malik, Deepak Mondal

เบงกาลูรู : Gouramangi Moirangthem Singh, Jeje Lalpekhlua, Shilton Paul, Dhanachandra Singh, Harmanjot Khabra, Denson Devadas, Khelemba Meetei

กัว : Clifford Miranda, Gabriel Fernandes, Debabrata Roy, Laxmikant Kattimani, Shaikh Jewel Raja, Alwyn George, Narayan Das

North East FC : Kunzang Bhutia, Jibon Singh, Durga Boro, Aibor Kongjee, Zodingliana Ralte, TP Rehnesh, Boithang Haokip

สำรอง : Alvito D’Cunha, Soumik Dey, Abhra Mondal, YC Meetei, Simranjeet Singh, Rajinder Kumar และ Priyant Singh
Jeremy Mathieu กองหลังชาวฝรั่งเศสของบาเลนเซียจะเข้าร่วมกับบาร์เซโลนาด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร (26.9 ล้านดอลลาร์) สโมสรคาตาลันกล่าวเมื่อวันพุธ

“ มาติเยอจะเซ็นสัญญากับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาในสี่ฤดูกาลข้างหน้ารวมถึงตัวเลือกเพิ่มเติมอีกด้วย” บาร์ซ่ากล่าวในแถลงการณ์
“ ค่าใช้จ่ายในการโอนคือ 20 ล้านยูโรและเงื่อนไขการซื้อขาดจะอยู่ที่ 50 ล้านยูโร (67.32 ล้านดอลลาร์)”

มาติเยอวัย 30 ปีจะหนุนศูนย์กลางการป้องกันของบาร์เซโลน่าหลังจากที่พวกเขาพลาดถ้วยรางวัลสำคัญ ๆ ในฤดูกาลที่แล้วและแนวรับที่มีรูพรุนของพวกเขาก็เป็นปัจจัยสำคัญ

ชาวฝรั่งเศสซึ่งสามารถเล่นแบ็คซ้ายได้เช่นกันการปรับโครงสร้างทีมต่อไปภายใต้โค้ชคนใหม่หลุยส์เอ็นริเก้

กองหน้าหลุยส์ซัวเรซกองกลางอีวานราคิติชและผู้รักษาประตู Marc-Andre ter Stegen และ Claudio Bravo ได้รับการเซ็นสัญญาด้วย
Cesc Fabregas กองกลางและกองหน้า Alexis Sanchez ออกจาก Chelsea และ Arsenal ตามลำดับ
Joachim Loew ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกกล่าวว่าเขาจะยังคงเป็นโค้ชของเยอรมนีตลอดการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2016 ที่ฝรั่งเศส

มีการเก็งกำไร Loew อาจก้าวลงจากตำแหน่งหลังจากเยอรมนียกฟุตบอลโลกด้วยชัยชนะ 1-0 เหนืออาร์เจนตินาในรอบชิงชนะเลิศที่ริโอเดจาเนโรเมื่อ 10 วันก่อนแม้ว่าสัญญาของ Loew จะขยายออกไปก่อนการแข่งขัน

แต่ Loew กล่าวในการให้สัมภาษณ์ในเว็บไซต์ของสหพันธ์ฟุตบอลเยอรมันว่าเขา“ จินตนาการอะไรได้สวยงามไปกว่าการทำงานร่วมกับทีมนี้ต่อไป”

Loew กล่าวว่าเขามีแรงจูงใจเช่นเดียวกับใน“ วันแรก” ในฐานะโค้ชของเยอรมนีและชัยชนะในฟุตบอลโลกถือเป็นจุดเด่น แต่ไม่ใช่บทสรุป

เยอรมนีและอาร์เจนตินามีการแข่งขันนัดกระชับมิตรที่เมืองดุสเซลดอร์ฟในวันที่ 3 กันยายน
ผู้ร่างกฎหมายอาวุโสของเยอรมันหลายคนได้ยกความเป็นไปได้ที่จะยกเลิกสิทธิ์ของรัสเซียในการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2018 และสหพันธ์ฟุตบอลแห่งชาติกล่าวว่ารู้สึกกังวลอย่างมากเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆหลังจากเครื่องบินโดยสารตกเหนือยูเครน

รัฐทางตะวันตกได้กล่าวโทษผู้แบ่งแยกดินแดนที่สนับสนุนรัสเซียที่ต่อสู้กับกองกำลังของเคียฟทางตะวันออกของยูเครนเนื่องจากการล่มของเที่ยวบิน MH17 ของมาเลเซียแอร์ไลน์เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมซึ่งมีผู้เสียชีวิต 298 คน

สหภาพยุโรปขู่ว่าจะใช้มาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจที่รุนแรงขึ้นต่อรัสเซียแม้ว่าเมื่อวันอังคารรัฐมนตรีจะชะลอการดำเนินการไปสองสามวัน

Michael Fuchs รองหัวหน้ากลุ่มอนุรักษ์นิยมของนายกรัฐมนตรี Angela Merkel ในรัฐสภาเยอรมันกล่าวว่าการสละสิทธิ์ของรัสเซียในการจัดการแข่งขันฟุตบอลอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญมากกว่าการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจ

“ สมาคมฟุตบอล FIFA ควรพิจารณาว่ามอสโกเป็นเจ้าภาพที่เหมาะสมหรือไม่หากไม่สามารถรับประกันการบินที่ปลอดภัยได้” Fuchs กล่าวกับ Handelsblatt Online พร้อมเสริมว่าเยอรมนีและฝรั่งเศสสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้หากจำเป็น

จะเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับโลกฟุตบอลที่จะกีดกันประเทศที่เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกเมื่อได้รับรางวัล รัสเซียได้รับเลือกในปี 2010 ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

แต่ Peter Beuth รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของรัฐ Hesse กล่าวกับ Bild ที่มียอดขายสูงสุดทุกวันว่าการจัดแสดงฟุตบอลโลกในรัสเซียในปี 2018 จะ“ เป็นไปไม่ได้” หากประธานาธิบดี Vladimir Putin ของรัสเซียไม่ได้ให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันในการสอบสวนการชน

การถอนการแข่งขันฟุตบอลโลกออกจากรัสเซีย“ ไม่ควรเป็นเรื่องต้องห้าม” สเตฟานเมเยอร์สมาชิกของ Christian Social Union (CSU) ของบาวาเรียกล่าว

Wolfgang Niersbach ประธานสหพันธ์ฟุตบอล DFB ของเยอรมนีกล่าวว่าเยอรมนีซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในบราซิลในเดือนนี้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับสมาคมฟุตบอลรัสเซียและคณะกรรมการองค์กรฟุตบอลโลก

“ แต่เรากำลังเฝ้าดูเหตุการณ์ทางการเมืองที่มีความกังวลอย่างมากในรัสเซียซึ่งไม่สามารถคาดการณ์ได้ในช่วงเวลาของการมอบรางวัลฟุตบอลโลกในปี 2010” เขากล่าวเสริมในแถลงการณ์ที่ไม่ให้การสนับสนุนสิทธิของรัสเซียในการเป็นเจ้าภาพ

“ ความร่วมมืออย่างสงบ”

FIFA กล่าวเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่าไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ Theo Zwanziger สมาชิกคณะกรรมการบริหาร FIFA ของเยอรมนีแสดงความเป็นไปได้ที่จะย้ายการแข่งขัน

“ ฟุตบอลโลกได้รับรางวัลให้กับรัสเซียมีการเซ็นสัญญาและออกสิทธิ์แล้ว” ซวานซิเกอร์กล่าวกับฮันเดลส์บลัตต์
นอกจากนี้เขายังปฏิเสธข้อเรียกร้องให้คว่ำบาตร

“ การคว่ำบาตรในการเล่นกีฬาแทบจะไม่ได้ผลลัพธ์ดังนั้นฉันจึงไม่คิดถึงคำแนะนำดังกล่าวมากนัก” Zwanziger กล่าวกับ Handelsblatt และเสริมว่าความคิดเห็นของ Fuchs ฟังดูเป็นประชานิยม

“ กีฬาต้องไปในสถานที่แม้ว่ามันจะเจ็บปวดก็ตาม จากนั้นจึงสามารถยืนหยัดในคุณค่าและความเชื่อมั่นเช่นความอดทนอดกลั้นความเป็นธรรมและความร่วมมืออย่างสันติ” ซวานซิเกอร์กล่าว

ชาติตะวันตกหลายชาติรวมทั้งสหรัฐอเมริกาคว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่มอสโกในปี 1980 เพื่อประท้วงการรุกรานอัฟกานิสถานของสหภาพโซเวียต

รัสเซียเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในทะเลดำเมืองโซซีในเดือนกุมภาพันธ์ไม่นานก่อนที่ความสัมพันธ์ระหว่างชาติตะวันตกและรัสเซียจะเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็วเนื่องจากวิกฤตยูเครน

กลุ่มการค้าในเยอรมนีกล่าวว่ามาตรการคว่ำบาตรใหม่ของสหภาพยุโรปอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจระหว่างรัสเซียและเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป

เครื่องบินของมาเลเซียบินจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกัวลาลัมเปอร์เมื่อเครื่องบินถูกยิงตกใกล้กับเมืองโดเนตสค์ซึ่งเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มกบฏที่สนับสนุนรัสเซีย

ในเนเธอร์แลนด์ซึ่งมีผู้โดยสารจำนวนมากมาจากสมาคมฟุตบอลดัตช์กล่าวว่ายังเร็วเกินไปที่จะทบทวนการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2018 ของรัสเซีย

“ สมาคมเชื่อว่าเหมาะสมกว่าที่จะจัดการหารือเกี่ยวกับฟุตบอลโลกในอนาคตที่รัสเซียในเวลาต่อมาเมื่อการสอบสวนเกี่ยวกับภัยพิบัติเสร็จสิ้นแล้ว” สมาคมกล่าวในแถลงการณ์

ประธานสมาคมฟุตบอลของอังกฤษกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการย้ายฟุตบอลโลกจากรัสเซียก่อนกำหนด
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจภายใต้โค้ชหลุยส์ฟานกัลเมื่อคืนวันพุธโดยเวย์นรูนีย์ทำประตูได้สองครั้งในครึ่งแรกของชัยชนะ 7-0 ที่เป็นมิตรกับแอลเอแกแล็กซี่

Ashley Young และกองหลัง Reece James ทำประตูได้สองประตูในครึ่งหลังแต่ละครั้งในขณะที่ United เปิดทัวร์ฤดูร้อนด้วยการชนะที่น่าประหลาดใจ

Van Gaal ไม่ได้สมัครรับความคิดที่ว่าความเป็นมิตรแบบนี้ไม่มีความหมายไม่ใช่เมื่อยูไนเต็ดมีงานมากมายที่ต้องทำในช่วงซัมเมอร์นี้

“ ฉันคิดว่าผลลัพธ์มีความสำคัญเสมอ” Van Gaal กล่าว “ ด้วยผลลัพธ์ดังกล่าวคุณจะได้รับความมั่นใจและมั่นใจในระบบใหม่ด้วย หนุ่ม ๆ ยินดีที่จะรับข้อมูลทั้งหมด เราได้ให้ข้อมูลมากมาย แต่มันยอดเยี่ยมมากที่พวกเขาแสดงในวันนี้”

Van Gaal เปิดเผยระบบที่คล้ายกับการโจมตีของทีมฟุตบอลโลกของเนเธอร์แลนด์ กลยุทธ์อาจไม่คุ้นเคยสำหรับแฟน ๆ ของ United แต่พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นที่น่าทึ่ง

“ เมื่อคุณเห็นเราฝึกซ้อมคุณสามารถคาดหวังอะไรบางอย่างได้ แต่ไม่ใช่ 7-0” Van Gaal กล่าว “ นั่นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับฉันและมีประตูที่สวยงาม พวกเขาทำคะแนนจากการโจมตีที่ดี”

Danny Welbeck ทำประตูแรกให้กับ Van Gaal ซึ่งมีงาน จำกัด กับสโมสรใหม่ของเขาหลังจากนำเนเธอร์แลนด์ไปครองอันดับสามในบราซิลเมื่อต้นเดือนนี้ ยูไนเต็ดยังคงเหนือกว่ากาแล็กซี่ในการกระชับมิตรระหว่างสองสโมสรเก่าของเดวิดเบ็คแฮม

ลุคชอว์และแอนเดอร์เอร์เรรายังเปิดตัวครั้งแรกในขณะที่ยูไนเต็ดชนะด้วยคะแนนอเมริกันฟุตบอลที่คุ้นเคยที่โรสโบวล์สนามฟุตบอลของวิทยาลัยที่น่าเคารพ

Van Gaal ได้รับการว่าจ้างให้ซ่อมแชมเปี้ยนชาวอังกฤษ 20 สมัยหลังจากการดำรงตำแหน่งที่ไม่ดีของ David Moyes ยูไนเต็ดจบอันดับที่ 7 ในฤดูกาลเดียวของมอยส์ในฐานะผู้เปลี่ยนตัวของอเล็กซ์เฟอร์กูสันหลังจากผ่านไป 26 ปีแม้จะไม่ผ่านเข้ารอบในยูโรป้าลีก

รูนีย์ไม่ใช่กัปตันทีมยูไนเต็ดโดยยกงานให้ดาร์เรนเฟล็ทเชอร์ แต่สตาร์ทีมชาติอังกฤษจัดการโอกาสในการทำประตูของเขาได้อย่างง่ายดาย เจมส์ไม่ได้อยู่ในรายชื่อทีม 25 คนของยูไนเต็ดด้วยซ้ำ แต่กองหลังวัย 20 ปีมอบสองผลงานที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับการป้องกันที่ขาดหายไปของ Galaxy

“ ผมไม่มีอะไรนอกจากการแสดงความเคารพต่อการแสดงของแมนยูไนเต็ด” บรูซอารีน่าโค้ชกาแล็กซี่กล่าว “ การได้รับการลงโทษสำหรับความผิดพลาดและการได้รับบทเรียนเกี่ยวกับความเร็วในการเล่นจริงๆเราสามารถใช้มันเป็นเชิงบวกสำหรับพวกเขาได้”

เอร์เรร่ากองกลางชาวสเปนที่ได้มาจากแอ ธ เลติกบิลเบาเมื่อเดือนที่แล้วดูเฉียบคมตลอดทั้งคืน ยูไนเต็ดยิงประตูแรกภายใต้ Van Gaal เมื่อ Juan Mata ตั้งค่า Welbeck ในนาทีที่ 13 สำหรับการยิงระยะ 25 หลาจากเสาของ Jaime Penedo

หลังจาก AJ De La Garza ถูกลงโทษสำหรับแฮนด์บอลในนาทีที่ 42 รูนีย์ก็ฝังลูกเตะได้อย่างง่ายดายแม้ว่า Penedo จะเดาถูกก็ตาม สี่นาทีต่อมาการส่งบอลเข้ากลางของเวลเบ็คผ่านขาของทอมมี่เมเยอร์กองหลังกาแล็กซี่ที่ยับยู่ยี่กับพื้นขณะที่รูนีย์เดินบอลเข้าไปในตาข่ายของเพเนโด

เจมส์ยิงประตูด้วยเท้าข้างที่เฉียบคมผ่านประตูที่สี่ของ Young เป็นประตูที่สี่ของยูไนเต็ดในนาทีที่ 62 จากนั้นเขาก็ทำประตูจากระยะไกลด้วยการโก่งตัวในนาทีที่ 82 ก่อนที่ Young จะใช้ประโยชน์จากการป้องกันผิดพลาดเป็นสองประตู

ทัวร์ของยูไนเต็ดยังคงดำเนินต่อไปในวันเสาร์ที่เดนเวอร์กับโรมาตามด้วยการแข่งขันกับอินเตอร์มิลานในวอชิงตันในวันอังคารและเรอัลมาดริดในมิชิแกนในวันที่ 2 สิงหาคม
มาร์โกบอร์ริเอลโลทำประตูในนาทีที่ 90 เพื่อให้โรม่าชนะลิเวอร์พูล 1-0 ในเกมอุ่นเครื่องคืนวันพุธที่เฟนเวย์พาร์ค

มีโอกาส จำกัด จนกว่า Borriello จะวอลเลย์จากหน้าประตู

“ ทั้งสองทีมเล่นกับผู้เล่นอายุน้อย” รูดิการ์เซียโค้ชของโรม่ากล่าวผ่านนักแปล “ ฉันค่อนข้างมีความสุขกับการพัฒนาที่เรามี”

เป็นครั้งที่สองในรอบสามปี Fenway ซึ่งเป็นบ้านของ Boston Red Sox ได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นบ้านของ Liverpool ซึ่ง Fenway Sports Group เป็นเจ้าของ John Henry เจ้าของ Red Sox ยังเป็นหุ้นส่วนควบคุมของ Fenway Sports Group

โรม่าเอาชนะลิเวอร์พูล 2-1 ที่เฟนเวย์เมื่อสองปีก่อน

“ นี่เป็นครั้งที่สองในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา” เบรนแดนร็อดเจอร์สโค้ชของลิเวอร์พูลกล่าว “ มันเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม การสนับสนุนทำได้ดีมาก ฉันคิดว่ามันเหมาะสำหรับทั้งคู่ – ยอดเยี่ยมมาก สำหรับเกมอุ่นเครื่องมันเป็นเกมที่ดีมาก ๆ ”

Roma เป็นทีมของ NBA, Boston Celtics, Jim Pallotta เจ้าของชนกลุ่มน้อย

Lukasz Skorupski ผู้รักษาประตูของ Roma ทำการบันทึกการดำน้ำใกล้เสาเมื่อ Rickie Lambert เตะจากนอกเขตโทษในนาทีที่ 57

ดูเหมือนว่าโรม่าจะครองดินแดนในครึ่งแรกและลิเวอร์พูลได้เปรียบเล็กน้อยในช่วงที่สองในการแข่งขันที่มีการยิงประตูเพียงไม่กี่ครั้ง

ลิเวอร์พูลสั่งพักผู้เล่นดาวดังหลายคนรวมถึงกัปตันสตีเวนเจอร์ราร์ด แต่ฝูงชนชุดแดงส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่สนใจ

“ มันจะดีมากสำหรับผมที่ได้เห็นผู้เล่นอายุน้อยของเราได้รับประสบการณ์” ร็อดเจอร์สกล่าว

เกมในวันพุธเป็นการแข่งขันนัดแรกในสี่นัดในสหรัฐอเมริกาสำหรับลิเวอร์พูลซึ่งเดินทางไปชิคาโกนิวยอร์กและชาร์ล็อตต์
แฟรงค์แลมพาร์ดอดีตกองกลางของเชลซีได้เซ็นสัญญากับสโมสรใหม่ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ (MLS) นิวยอร์กซิตี้เอฟซีด้วยสัญญาสองปีทีมกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

แลมพาร์ดกลายเป็นการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญครั้งที่สองของนิวยอร์กหลังจากการมาถึงของอดีตบาร์เซโลนาและสเปนส่งต่อเดวิดวิลล่าไปยังสโมสรซึ่งจะเข้าร่วม MLS ในปีหน้า

แลมพาร์ดวัย 36 ปีออกจากเชลซีในเดือนมิถุนายนหลังจาก 13 ปีกับสโมสรในลอนดอนซึ่งเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสามรายการ, เอฟเอคัพสี่รายการ, ลีกคัพสองรายการ, ยูโรป้าลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก

“ มันเป็นความท้าทายที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับฉันในแง่ชีวิต ฉันมีช่วงเวลา 13 ปีที่ยอดเยี่ยมกับเชลซีที่สามารถมองย้อนกลับไปด้วยความภาคภูมิใจ เมื่อได้เห็นวิสัยทัศน์ที่นี่เห็นแผนระยะยาวที่แท้จริงฉันจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น ฉันต้องการที่จะท้าทายตัวเองต่อไปและเป็นผู้นำไม่เพียง แต่ในสนามเท่านั้น” แลมพาร์ดกล่าวในงานแถลงข่าว

แลมพาร์ดลงเล่นให้ทีมชาติอังกฤษไปแล้ว106 นัดและเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลโลกที่บราซิลโดยเป็นรุ่นไลท์เวทของทีมในเกมรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายกับคอสตาริกา

“ เขาเป็นมืออาชีพเป็นผู้นำและเขาทำเครื่องหมายทุกช่องในแง่ของคุณสมบัติที่จะช่วยพัฒนาทีมของเรา” เคลาดิโอเรย์นาผู้อำนวยการด้านกีฬาของนิวยอร์กกล่าว

กองกลางกล่าวว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของทีมชาติอังกฤษโดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขสถานการณ์ของสโมสรก่อน

นิวยอร์กซิตี้เป็นของแมนเชสเตอร์ซิตี้ของอังกฤษและนิวยอร์กแยงกี้ของเมเจอร์ลีกเบสบอลและจะเล่นที่สนามกีฬาแยงกี้เมื่อฤดูกาล 2015 MLS ดำเนินไปในเดือนกุมภาพันธ์

แลมพาร์ดกล่าวว่ายังไม่มีการตัดสินใจว่าเขาจะทำอะไรระหว่างนี้ถึงเริ่มฤดูกาล 2015

Villa จะเล่นให้กับสโมสรที่เป็นเจ้าของเมืองอีกแห่งหนึ่งคือ Melbourne City FC ของออสเตรเลียก่อนที่จะร่วมทีมกับ New York แต่ Reyna บอกว่ามี “ตัวเลือกมากมาย”
อินเดียนซูเปอร์ลีกที่ได้รับการคาดหวังอย่างมากได้ยิงต่อไปที่แขนคราวนี้จากมือปืนขณะที่เฟรดดี้ลุงเบิร์กตำนานของอาร์เซนอลลงนามในข้อตกลงกับกิจกรรมตามแฟรนไชส์โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ฟุตบอลอินเดียได้ลิ้มรสพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เฟรดดี้แชร์ทวีตนี้จากหน้า Twitter ของเขาเมื่อวันศุกร์

“ แม้ว่าฉันจะเกษียณแล้ว แต่เมื่อมีโอกาสนี้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วม ฟุตบอลอินเดียเป็นตลาดที่กำลังเติบโตและนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผมที่จะนำความรู้เกี่ยวกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปอินเดียเพื่อช่วยในการเปิดตัวลีก” Ljungberg ซึ่งจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นกระโจมในลีกกล่าว

อดีตนักเตะทีมชาติสวีเดนที่มี 75 แคปสำหรับประเทศของเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการเล่นอาชีพ 9 ปีที่อาร์เซนอลซึ่งเขายิงได้ 72 ประตูคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัยและ FA Cup 3 สมัย

ในปี 2003 Ljungberg กลายเป็นผู้เล่นคนที่สามในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันที่ทำประตูได้ในรอบชิงชนะเลิศ FA Cup สองครั้งติดต่อกัน เขาเป็นหนึ่งในทีม ‘The Invincibles’ ที่ยังไม่แพ้ใครมา 49 เกมในปี 2002 เมื่อ Ljungberg ได้รับเลือกให้เป็น Barclaycard Player of the Season

แฟน ๆ อาร์เซนอลสร้างเพลง ‘We love you Freddie’ ในทำนอง ‘ไม่สามารถละสายตาจากคุณได้’ โดย Frankie Valli และ Four Seasons ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่อาร์เซนอล Ljungberg ยังกลายเป็นที่รู้จักนอกสนามจากภาพสัญลักษณ์ของเขาในแคมเปญชุดชั้นใน Calvin Klein

หลังจากออกจากอาร์เซนอลในปี 2550 Ljungberg ย้ายไปเวสต์แฮมยูไนเต็ดและต่อมาที่ซีแอตเทิลซาวน์เดอร์สและชิคาโกไฟร์ในสหรัฐอเมริกา เขาออกจากฟุตบอลต่างประเทศในปี 2555

Jeff Slack รองประธานอาวุโส Global Football – IMG กล่าวว่า“ เราทุกคนรู้สึกยินดีและมั่นใจว่าการรวมตัวของ Freddie จะเป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับทีมที่เขาจะได้รับเลือกในที่สุด เรามั่นใจว่าผลงานที่ไม่มีใครเทียบได้และประสบการณ์การบินชั้นยอดของเขาจะนำลีกไปสู่ระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ISL ได้ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (EPL) เพื่อนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดมาสู่อินเดียภายใต้โครงการแลกเปลี่ยน

ISL จะเล่นเป็นหนึ่งในแปดสโมสร ได้แก่ Atletico de Kolkata, Kerala Blasters FC, Delhi Dynamos FC, NorthEast
United FC, Team Pune, Team Mumbai, Team Goa และ Team Bengaluru
การกลับมาที่เชลซีของดิดิเยร์ดร็อกบานั้นเป็นไปได้ แต่การตัดสินใจใด ๆ ที่จะเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้งจะทำด้วยวิธีที่ไม่ใช้อารมณ์

“ ถ้าผมพาเขากลับมาและต้องมีการตัดสินใจในเร็ว ๆ นี้นั่นเป็นเพราะในฐานะผู้เล่นเขามีคุณสมบัติที่จะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น” มูรินโญ่อ้างคำพูดของ BBC

“ เพราะเรารู้ว่าหัวใจของเขากำลังผลักดันให้เขาไปสู่จุดที่เขารู้สึกว่าเขาอยู่เราจึงคิดถึงความเป็นไปได้ (ของข้อตกลง) เรารู้สึกว่าดิดิเยร์เป็นของเรา

“ เราต้องการชนะการแข่งขันและคว้าแชมป์และดิดิเยร์คือหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในยุโรป” ชาวโปรตุเกสกล่าว

“ เขายังคงปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของพรีเมียร์ลีกได้ดีและเรากำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในแบบที่ไม่ใช้อารมณ์”

ชาวไอวอรีวัย 36 ปีคว้า 10 ถ้วยรางวัลที่เชลซีตั้งแต่ปี 2004-2012 และสามารถโอนได้ฟรีจากกาลาตาซาราย

ดร็อกบาเข้าร่วมทีมสิงห์บลูจากมาร์กเซยด้วยราคา 24 ล้านปอนด์ (40.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปี 2004 และยิงได้ 157 ประตูจากการลงเล่นให้สโมสรลอนดอน 342 นัดรวมถึงการชนะจุดโทษในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศปี 2012 กับบาเยิร์นมิวนิค
เชลซีได้เซ็นสัญญากับดิดิเยร์ดร็อกบากองหน้าชาวไอวอรี่โคสต์อีกครั้งในสัญญาหนึ่งปีสโมสรในพรีเมียร์ลีกกล่าวเมื่อวันศุกร์

ดร็อกบาวัย 36 ปีใช้เวลาแปดฤดูกาลที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ก่อนออกเดินทางในปี 2555 ไม่นานหลังจากยิงจุดโทษชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศกับบาเยิร์นมิวนิก

“ มันเป็นการตัดสินใจที่ง่าย – ผมไม่สามารถปฏิเสธโอกาสที่จะร่วมงานกับโชเซ่ (มูรินโญ่) ได้อีกแล้ว” ดร็อกบาบอกกับเว็บไซต์สโมสร

“ ทุกคนรู้ดีถึงความสัมพันธ์พิเศษที่ฉันมีกับสโมสรแห่งนี้และรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับฉันมาตลอด”

ดร็อกบาเข้าร่วมทีมบลูส์จากโอลิมปิกมาร์กเซยด้วยราคา 24 ล้านปอนด์ (40.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปี 2004 และยิงได้ 157 ประตูจากการลงสนาม 342 นัดให้กับสโมสรในลอนดอน

เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของเชลซีในการแข่งขันระดับยุโรปด้วยการยิง 34 ประตูและคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย, เอฟเอคัพสี่รายการ, ลีกคัพสองรายการและแชมเปี้ยนส์ลีกในคาถาแรกของเขา

หลังจากออกจากสแตมฟอร์ดบริดจ์เมื่อ 2 ปีก่อนเขาย้ายไปจีนเพื่อเล่นให้กับเซี่ยงไฮ้เสินหัวก่อนที่จะเข้าร่วมกาลาตาซารายฝั่งตุรกีซึ่งเล่นเชลซีในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อ 16 ปีที่แล้ว

มูรินโญ่กุนซือของเชลซีกล่าวว่าไม่มีอารมณ์หรือความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจพาเขากลับมา

“ เขามาเพราะเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในยุโรป” มูรินโญ่กล่าว

“ ฉันรู้จักบุคลิกของเขาเป็นอย่างดีและฉันรู้ว่าเขากลับมาหรือไม่เขาไม่ได้รับการปกป้องจากประวัติศาสตร์หรือสิ่งที่เขาเคยทำเพื่อสโมสรนี้ เขามาพร้อมกับความคิดที่จะสร้างประวัติศาสตร์ให้มากขึ้น”
เวย์นรูนีย์ยิงได้สองครั้งและฮวนมาต้าทำประตูเพิ่มอีกลูกเพื่อยกให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าชัยชนะ 3-2 กระชับมิตรเหนือ AS Roma เมื่อวันเสาร์

ชัยชนะยังคงเริ่มต้นอย่างต่อเนื่องในการเริ่มต้นการดำรงตำแหน่งของผู้จัดการทีมคนใหม่ของหลุยส์ฟานกัลซึ่งเปิดฉากด้วยการเอาชนะลอสแองเจลิสกาแล็กซี่ 7-0 ในเกมนัดเปิดตัวทัวร์ปรีซีซั่นอเมริกาเหนือของยูไนเต็ดเมื่อวันพุธ

เกมรุกหนักขึ้นเมื่อเทียบกับฝั่งกัลโช่เซเรียอา แต่ในขณะที่โรม่าถูกคุมในช่วงต้นครึ่งแรกรูนีย์เป็นคนเปิดการทำประตูในนาทีที่ 36 โดยส่งบอลจากมาต้าระยะ 25 หลาหมุนและยิงเข้ามุมบนของ
สุทธิ

สองนาทีต่อมารูนีย์ตั้งค่าให้มาต้าทำประตูที่สองได้ดีและรูนีย์ทำ 3-0 ด้วยการยิงจุดโทษในช่วงทดเวลาหยุดครึ่งแรกหลังจากอูร์บี้เอ็มมานูเอลสันผู้มาใหม่ของโรม่าได้ปลุกแดนนีเวลเบ็ค

Miralem Pjanic ดึงหนึ่งหลังให้กับ Roma ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นในน. 75 โดยปล่อยลูกเทนนิสจากลูกครึ่งของตัวเองที่โค้งเหนือ Ben Amos ผู้รักษาประตูตัวสำรองของ United ที่ทำอะไรไม่ถูก

ฟรานเชสโกต็อตติเปลี่ยนจุดโทษในน. 89 เพื่อจบสกอร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

รูปแบบ 3-4-1-2 ที่ Van Gaal นำมาใช้มีประสิทธิภาพอีกครั้งและ United เล่นด้วยพลังงานแม้จะมีความร้อนและระดับความสูง

“ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ได้ 45 นาทีอีกครั้งภายใต้เข็มขัดของฉันและมันก็เป็นเรื่องดีเสมอที่จะทำประตูได้

“ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือการฟิตร่างกาย…เห็นได้ชัดว่ามีหลายสิ่งที่เราทำได้ดีขึ้น แต่โดยรวมแล้วเราต้องมีความสุขกับชัยชนะ”

การแข่งขันซึ่งดึงดูดผู้คนมากกว่า 54,000 คนไปยังสนามกีฬา Sports Authority Field ของ Denver Broncos ของ NFL เป็นส่วนหนึ่งของ International Champions Cup

คอลเลกชันของการแข่งขันปรีซีซั่นมีสโมสรในยุโรป 8 สโมสรที่ทุกคนกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นแคมเปญในประเทศ

ในเบิร์กลีย์แคลิฟอร์เนียเมาโรอิคาร์ดีกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของอินเตอร์มิลานยกเลิกการยิงลูกจรวดของแกเร็ ธ เบลด้วยการยิงจุดโทษจากนั้นยิงประตูแบบเฉียบขาด 3-2 หลังจากที่อินเตอร์เสมอกับเรอัลมาดริด 1-1 ในการแข่งขันแชมเปียนส์คัพนานาชาติ .
David Ospina ผู้รักษาประตูเซ็นสัญญากับอาร์เซนอลหลังจากช่วยให้โคลอมเบียเข้าถึงรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก

ออสปิน่าวัย 25 ปีกำลังจะย้ายไปยังสโมสรในพรีเมียร์ลีกหลังจากลงเล่นในลีกเอิง -1 189 ครั้งในช่วง 6 ปีที่นีซฝั่งฝรั่งเศส

อาร์แซนเวนเกอร์ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกล่าวว่าออสปิน่ามี“ ประสบการณ์ที่ดีและมีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการแสดงร่วมกับนีซและโคลอมเบีย เขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมของเราและเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เขาจะมาร่วมงานกับเรา”

Ospina จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งกับ Wojciech Szczesny หลังจาก Lukasz Fabianski ออกจาก Arsenal ไป Swansea ก่อนหน้านี้ในช่วงฤดูร้อน

ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของการย้ายของ Ospina
แอตเลติโกมาดริดแชมป์เปี้ยนสเปนถูกกำหนดให้เซ็นสัญญากับอ็องตวนกริซมันน์ปีกทีมชาติฝรั่งเศสจากเรอัลโซเซียดัดหากเขาผ่านการตรวจสุขภาพสโมสรประกาศเมื่อวันจันทร์

“ Atletico de Madrid และ Real Sociedad ได้บรรลุข้อตกลงในการย้ายทีม Antoine Griezmann แล้ว” Atletico กล่าวบนเว็บไซต์ (www.clubatleticodemadrid.com)

“ นักฟุตบอลหนุ่มชาวฝรั่งเศสจะได้รับการตรวจสุขภาพก่อนเซ็นสัญญากับสโมสรของเรา”

Griezmann วัย 23 ปีลงเล่นทั้ง 5 นัดของฝรั่งเศสในฟุตบอลโลกขณะที่พวกเขาตกรอบก่อนรองชนะเลิศโดยผู้ชนะในที่สุดเยอรมนี

เขาใช้เวลาตลอดอาชีพการงานที่โซเซียดัดประเดิมทีมครั้งแรกในปี 2552 ยิงได้ 53 ประตูจากการลงเล่น 202 นัด
หลุยส์ฟานกัลผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตือนแฟน ๆ ว่าอย่าคาดหวังความสำเร็จในทันทีโดยกล่าวว่าผู้เล่นของเขาจะต้องใช้เวลาสามเดือนในการใช้สไตล์และวิธีการของเขา

ชาวดัตช์ที่ถูกไล่ออกจากเดวิดมอยส์น้อยกว่า 10 เดือนหลังจากรับงานที่ Old Trafford กำลังแนะนำรูปแบบใหม่ 3-4-1-2 และเพิ่มความต้องการทางเทคนิคให้กับผู้เล่นของเขา

ยูไนเต็ดซึ่งจบนอกสถานที่ในยุโรปในฤดูกาลที่เจ็ดที่ผ่านมาเล่นสวอนซีซิตี้ซันเดอร์แลนด์และเบิร์นลีย์ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสามนัดแรก แต่แม้จะเริ่มต้นได้ค่อนข้างสบาย Van Gaal ก็เตือนถึงความสำเร็จในทันที

“ ทุกสโมสรที่ฉันเคยอยู่ฉันต้องดิ้นรนในช่วงสามเดือนแรก” Van Gaal กล่าวกับผู้สื่อข่าวในทัวร์ปรีซีซั่นของสโมสรในสหรัฐอเมริกา

“ หลังจากนั้นพวกเขาก็รู้ว่าฉันต้องการอะไรฉันเป็นมนุษย์อย่างไรและในฐานะผู้จัดการเพราะฉันเป็นคนตรงมาก
“ ฉันพูดตามที่เป็นจริงดังนั้นคุณต้องปรับตัวให้เข้ากับวิธีการฝึกสอนแบบนั้น มันไม่ใช่เรื่องง่ายและวิธีที่ฉันฝึกและโค้ชอยู่ในสมองไม่ใช่ที่ขา

“ ผู้เล่นหลายคนเล่นโดยสัญชาตญาณและฉันต้องการให้พวกเขาคิดและรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงทำอะไรบางอย่าง นั่นเป็นกระบวนการที่ยากในตอนแรก

“ เมื่อเราอยู่รอดในช่วงสามเดือนแรกมันจะเหมือนกับที่บาเยิร์น (มิวนิก) หลังจากนั้นสามเดือนเราอยู่ที่เจ็ด (ในบุนเดสลีกา) และเป็นอันดับสามในแชมเปี้ยนส์ลีก (รอบแบ่งกลุ่ม)

“ เราต้องชนะยูเวนตุสเราทำได้และนั่นคือจุดเปลี่ยน”

ไม่มีเกมจิตใจ

Van Gaal ผู้ซึ่งนำเนเธอร์แลนด์ไปสู่อันดับที่สามในฟุตบอลโลกที่บราซิลกล่าวว่าเขาปฏิเสธแนวทางของท็อตแนมฮอตสเปอร์ก่อนที่จะรับงานยูไนเต็ดและจะไม่พูดคุยกับโชเซ่มูรินโญ่หัวหน้าเชลซี

เมื่อเร็ว ๆ นี้ชาวโปรตุเกสโดนเรียกร้องค่าจ้างจากลุคชอว์กองหลังคนใหม่ของยูไนเต็ด แต่ฟานกาลบอกว่าเขาจะไม่ปล่อยให้เขาอยู่ใต้ผิวหนังของเขา

“ เขาจะไม่ทำแบบนั้นกับผม” ฟานกาลผู้ซึ่งแต่งตั้งมูรินโญ่เป็นผู้ช่วยของเขาขณะอยู่ที่บาร์เซโลนากล่าว

“ ผมเล่นกับเชลซีไม่ใช่กับโชเซ่มูรินโญ่ ทีมของฉันและทีมของเขากำลังแข่งขันกันเอง”

มีรายงานว่ายูไนเต็ดใช้จ่ายเงินเกือบ 60 ล้านปอนด์ (101.59 ล้านดอลลาร์) ให้กับชอว์และอันเดร์เอร์เรรากองกลางชาวสเปนเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ฟานกาลกล่าวว่าเขามุ่งมั่นที่จะให้โอกาสกับผู้เล่นเยาวชนที่สโมสรอยู่แล้ว

“ เมื่อคุณเห็นอาแจ็กซ์ผมมีทีมที่อายุน้อยที่สุดที่คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกโดยมีผู้เล่นอายุ 17, 18 และ 19 ปี และวิธีที่คุณเห็นบาร์เซโลนายังคงเล่นกับผู้เล่นหกคนจากช่วงเวลาของฉันเป็นเพราะฉันให้โอกาสมากมายกับผู้เล่นเยาวชน

“ โครงสร้างและวัฒนธรรมของสโมสรคือ Xavi, (Andres) Iniesta, (Carles) Puyol, (Victor) Valdes Thiago Motta ผมได้เดบิวต์ด้วยเช่นกันและเขากำลังเล่นอยู่ใน Paris St Germain ไม่ใช่สโมสรเล็ก ๆ

“ ที่บาเยิร์นมิวนิกก็เหมือนเดิม คุณจะเห็นได้ว่าใน (โธมัส) มูลเลอร์, (เดวิด) อลาบา, (โทนี) โครสผู้เล่นประเภทนั้นดังนั้นฉันจึงมักจะอยู่ในระยะยาวไม่ใช่ระยะสั้น

“ เมื่อฉันซื้อฉันซื้อนักเตะในระยะยาวไม่ใช่ระยะสั้นเพราะฉันเคารพสโมสรมาก”
ลิเวอร์พูลตีเสมอแมนเชสเตอร์ซิตี้ 2 ครั้งและชนะ 3-2 ในการดวลจุดโทษเมื่อวันพุธหลังจากพรีซีซั่นกระชับมิตรที่สนามเบสบอลแยงกีจบลง 2-2 หลังจากเวลาปกติ

Stevan Jovetic ยิงสองครั้งให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่จอร์แดนเฮนเดอร์สันและราฮีมสเตอร์ลิงตอบรับลิเวอร์พูลในการปะทะกันระหว่างสองทีมชั้นนำของฤดูกาลที่แล้วในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ลิเวอร์พูลของเบรนแดนร็อดเจอร์สครองตำแหน่งลูกยิงโดยมีไซม่อนมิโญเลต์สองเซฟ

Jovetic ของมอนเตเนโกรเปิดการให้คะแนนในนาทีที่ 53 หลังจากการป้องกันที่ผิดพลาดจากสตีเวนเจอร์ราร์ดกองกลางลิเวอร์พูล

เฆซุสนาวาสยิงลูกกรงจากทางขวาและเจอร์ราร์ดไม่สามารถสกัดกั้นได้ บอลไหลผ่านขาของเขาและ Jovetic ก็พุ่งไปยิงประตูบ้าน

เฮนเดอร์สันตีเสมอหกนาทีต่อมาโดยจบสกอร์ได้ดีหลังจากทำงานได้อย่างมั่นคงจากสเตอร์ลิงและแดเนียลสเตอร์ริดจ์

แต่ Jovetic ก็กลับมาเป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีกในลำดับที่ 67

มันเป็นนัดที่สองติดต่อกันที่ Jovetic ยิงได้สองประตูสำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีก เขารั้งตาข่ายในชัยชนะนัดกระชับมิตร 5-1 เมื่อวันอาทิตย์เหนือเอซีมิลานของอิตาลีในพิตส์เบิร์ก

สเตอร์ลิงทีมชาติอังกฤษผูกปมสกอร์ที่ 2-2 ในน. 85 ด้วยการตีได้ดี – และไม่อนุญาตให้ทำประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บสำหรับล้ำหน้า

หลังจากการแสดงที่มีชีวิตชีวาตลอดมาแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดาวน์โหลดแอฟ Ufabet ก็ขาดความดแจ่มใสในการยิงประตูโดยอเล็กซานดาร์โคลารอฟ, ยาย่าตูเร่และนาวาสต่างก็ไม่สามารถเปลี่ยนจากจุดนั้นได้ การแข่งขันดึงฝูงชน 49,653 ไปที่สนามกีฬาแยงกี้
Ruud van Nistelrooy ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ช่วยโค้ชทีมชาติเนเธอร์แลนด์สมาคมฟุตบอลเนเธอร์แลนด์ (KNVB) กล่าวเมื่อวันศุกร์

อดีตกองหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเรอัลมาดริดที่ยิงได้ 35 ประตูใน 70 ดาวน์โหลดแอฟ Ufabet ทีมชาติจะทำงานภายใต้โค้ชคนใหม่ Guus Hiddink และเคียงข้างแดนนี่บลินด์ซึ่งจะรับช่วงต่อจาก Hiddink ในปี 2018 ตามแผนสืบทอดตำแหน่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

ชาวดัตช์ยังแต่งตั้ง Patrick Lodewijks เป็นโค้ชผู้รักษาประตูแทนที่ Frans Hoek ซึ่งไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับ Louis van Gaal Patrick Kluivert ซึ่งทำงานภายใต้ Van Gaal ในฐานะผู้ช่วยในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่บราซิลก็ออกเดินทางเช่นกัน

อดีตนักเตะต่างชาติ Pierre van Hooijdonk, Aron Winter, Sonny Silooy และ Michael Reiziger ได้รับการแต่งตั้งให้ทำงานหลายงานกับทีมชาติจูเนียร์
ดิดิเยร์ดร็อกบากองหน้าจอมเก๋าจะยังคงสร้างความกลัวให้กับกองหลังเมื่อเขาเริ่มคาถาที่สองที่เชลซีผู้จัดการโชเซ่มูรินโญ่กล่าวเมื่อวันศุกร์

“ สัญชาตญาณของนักฆ่ายังคงอยู่ที่นั่น” มูรินโญ่ให้สัมภาษณ์กับสกายสปอร์ตกล่าวถึงไอวอรีวัย 36 ปีที่เซ็นสัญญา 12 เดือนเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากเล่นในจีนและกาลาตาซารายสโมสรในตุรกีนับตั้งแต่ออกจากสแตมฟอร์ดบริดจ์ ชัยชนะครั้งสุดท้ายของแชมเปี้ยนลีกในปี 2555
ดร็อกบาจะให้มูรินโญ่ทดลองและทดสอบสูตรในการโจมตีซึ่งเขาจะแย่งชิงตำแหน่งกับเฟอร์นันโดตอร์เรสคู่หูชาวสเปนและการเซ็นสัญญาใหม่กับดิเอโกคอสตา “ เขายังคงมีเทคนิคในการทำประตูและความแข็งแกร่งทางร่างกายและสถานะยังคงเหมือนเดิม” มูรินโญ่ซึ่งเซ็นสัญญากับดร็อกบาจากมาร์แซย์เมื่อปี 2004 กล่าว